1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bán bơm chìm Purity nhập khẩu đầy đủ CO/CQ

Chủ đề trong 'Đại học Bách Khoa TpHCM' bởi truongphuotld, 18/07/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. truongphuotld

  truongphuotld Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/05/2016
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay trên thị trường máy bơm chìm nước thải là thiết bị quan trọng và được sử dụng rộng rãi bởi nhu cầu xử lý nước thải hiện nay tăng cao, thương hiệu được sử dụng nhất trong thời gian gần đây có lẽ là bơm chìm nước thải Purity một thương hiệu máy bơm nước của Trung Quốc. Bơm chìm nước thải đang trở nên ngày càng quan trọng trong cuộc sống hiện nay, khi mà các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp phát triển mạnh mẽ kéo theo lượng nước thải được tạo ra mỗi ngày cũng tăng cao, vấn đề về ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng. Đây là vấn đề đang được báo động và cần phải có những giải pháp giải quyết kịp thời và hiệu quả đó chính là chiếc máy bơm chìm hút nước thải chuyên dụng.

  Máy bơm chìm nước thải Purity có khá thành rẻ và phù hợp cho đối với tất cả người tiêu dùng là dòng bơm đặt chìm không chỉ hút nước thải, mà còn sử dụng hiệu quả hút bùn loãng, hố móng xây dựng nhờ thiết kế cánh bơm đa dạng như cánh cắt, cánh hở, cánh xoáy... Máy bơm chìm được thiết kế đặc biệt hơn so với những dòng máy bơm đặt cạn, do hoạt động chủ yếu trong nước nên cần phải đảm bải motor cách ly hoàn toàn với chất lỏng cần bơm và được chứa trong một khoan kín.
  [​IMG]

  Ưu điểm của máy bơm chìm.


  - Thiết kế tiện lợi, sử dụng hiệu quả: với chức năng đặt chìm trong nước thì khả năng hút nước dễ dàng hơn và tiện lợi nhiều, đồng thời khả năng hút cạn cũng tốt hơn. Với loại máy bơm nước này bạn sẽ dễ dàng hơn dử dụng hơn chỉ cần đặt bơm vào những nơi cần hút sạch nước mà không cần phải lắp đặt, cố định bơm.

  - Ứng dụng rộng rãi: sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như máy bơm nước chìm hút nước thải, bơm hố móng, bơm nước ao hồ, chống ngập úng tốt.

  - Bền bỉ và tuổi thọ cao: do phải hoạt động nhiều trong nước nên máy bơm chìm được làm bằng những vật liệu đều được tính toán kĩ lưỡng có chất lượng tốt nhất để đem lại khả năng hoạt động cao dù được sử dụng trong điều kiện nào như chịu được sự ăn mòn của chất lỏng cần bơm, chống tắc nghẽn cánh bơm trong quá trình hoạt động.

  - Tiết kiệm diện tích và hút nước hiệu quả: nhờ thiết kế nhỏ gọn mà máy bơm chìm có thể sử dụng trong mọi vị trí và mục đích sử dụng khác nhau, ngoài ra vì đặt gần nguồn nước cân bơm nên việc hút nước cũng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

  Với những ưu điểm nổi trội của dòng bơm chìm chắc hẳn sẽ giúp ích khá nhiều trong cuộc sống và trở thành thiết bị không thể thiếu cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh hiện nay. Máy bơm chìm nước thải Purity là một giải pháp thông minh và khoa học cho mọi nhu cầu về xử lý nước thải hiện nay.

Chia sẻ trang này