1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bán buôn bán sỉ ngành phun xăm thẩm mỹ

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi dongcothieny, 26/06/2015.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dongcothieny

    dongcothieny Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/03/2012
    Bài viết:
    2.546
    Đã được thích:
    0
    Đồng Cỏ Thiên Y Nhận Giải Top 10 Của Bộ Y Tế
    Cập nhập: 6/9/2014

    Đồng Cỏ Thiên Y Nhận Giải Top 10 Thẩm Mỹ Viện - Spa Uy Tín Tại Việt Nam

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
  2. dongcothieny

    dongcothieny Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/03/2012
    Bài viết:
    2.546
    Đã được thích:
    0
    Chào mừng ngày lễ giáng sinh,Đồng cỏ thiên y ra mắt nhiều sản phẩm mới như kem kim cương,kem son các mầu...kính mời các bạn truy cập vào website: dongcothieny.com.vn
  3. dongcothieny

    dongcothieny Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/03/2012
    Bài viết:
    2.546
    Đã được thích:
    0
    Máy xông khô kingston 9kw công suất sử dụng tốt cho phòng xông hơi có diện tích lớn,nhiều người sử dụng cùng lúc mà vẫn đảm bảo được lượng nhiệt cung cấp đầy đủ. Ngoài ra, chúng ta còn có thể sử dụng dòng máy xông hơi có công suất 8KW cho dòng máy xông hơi khô này.



    Máy xông hơi Kingston được công nhận đạt chuẩn CE quốc tế, sản phẩm đảm bảo an toàn cũng như các tính năng cao cấp trên dòng máy xông hơi khô. Sản phẩm kèm theo chế độ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất cam kết uy tín chất lượng đến khách hàng.

    [​IMG]

    • Hiệu điện thế đầu vào: U=AC 220V-240V dòng 1 pha, AC 380V dòng 3 pha.
    • Dòng điện định mức: I=24-29A dòng 1 pha, 12A dòng 3 pha.
    • Tần số: 50Hz-60Hz
    • Công suất đầu vào: P=4500w
    • Nhiệt độ tạo hơi: 40 - 80 độ C
    • Kích thước bên ngoài: 410x250x580mm
    • Trọng lượng: 14 Kg


    Đồng cỏ thiên Y là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị spa cao cấp, các loại thiết bị xông hơi, chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ trên toàn quốc. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật lành nghề sẽ thi công hoàn thiện cho quý khách hàng với chất lượng và độ ổn định tốt nhất. Máy xông hơi khô Kingston 9KW sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn để xây dựng phòng xông hơi, spa hay cả thẩm mỹ viện.
  4. dongcothieny

    dongcothieny Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/03/2012
    Bài viết:
    2.546
    Đã được thích:
    0
    Để đầu tư một spa hiêu quả, chủ đầu tư phải hiểu rõ các giai đoạn trong việc mở và kinh doanh spa gồm các công việc như sau:

    Xác định loại hình spa: Medical spa, Hotel/resort.... sau khi xác định loại hình spa sẽ xác định được các dịch vụ spa, điều này khá quan trọng vì nó liên quan đến việc mua sắm máy móc, trang thiết bị chuyên dùng trong spa,sẽ giúp chủ đầu tư tránh được việc đầu tư tốn kém mà không hiệu quả trong việc Setup spa.

    Tư vấn mở spa với các các nội dung chính
    • Tư vấn thiết kế spa
    • Tư vấn lập menu
    • Đào tạo nhân viên spa
    • Nhận diện thương hiệu trong spa.
    • Tư vấn marketing online trong spa
    • Tư vấn tinh dầu và mỹ phẩm.
    • Tư vấn máy móc chuyên dụng.
    • Tư vấn quản trị
    Liên hệ: Hồng DC 096.999.7986
  5. dongcothieny

    dongcothieny Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/03/2012
    Bài viết:
    2.546
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]




    Máy Nâng Cơ Mặt Portable 2 In 1 ( USA )



    PORTABLE 2 IN 1 FACIAL CARE APPARATUS(THIẾT BỊ CHĂM SÓC DA MẶT 2 TRONG 1)
    TTT.TP-J108


    Giới thiệu: Portable 2 in 1 Facial Care Apparatus là một công nghệ mới, nhỏ gọn, độc đáo kết hợp 2 chức năng: thiết bị tẩy tế bào chết bằng đầu kim cương vô trùng để mài mòn hoặc chà ra khỏi lớp da chết sau đó hút bỏ đi những lớp bụi bẩn và lớp da chết đó & thiết bị siêu âm làm nâng cơ, săn chắc da giúp thu hẹp lỗ chân lông, và kích hoạt các tế bào của da mới. Công nghệ này giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian cho khách hàng cũng như tạo vẽ mỹ quan cho Spa/ Thẩm mỹ viện. Đặc điểm: * Ổn định nguồn ra, thiết kế đẹp, gọn nhẹ, tạo sự thẩm mỹ cho các Spa/ Thẩm mỹ viện. * Hoạt động cực kỳ hiệu quả và người được chữa trị cảm thấy thoải mái. * Kỹ thuật dần phục hồi độ săn chắc, hồng hào của làn da mà không gây đau. * Không cần phải phẫu thuật, không gây tác dụng phụ hay kích ứng cho da. * Kỹ thuật hệ thống dễ lắp ghép, thuận tiện cho việc bảo trì. Các ứng dụng ưu điểm: * Giúp loại bỏ các lớp da chết, tái tạo da một cách nhanh chóng. * Loại bỏ các nếp nhăn của khuôn mặt, kích hoạt sự lưu thông của máu. * Làm sáng da, loại bỏ các vết đốm trên da. * Làm giảm viêm vết thương trên da. * Nâng cao hiệu quả điều trị loại bỏ sắc tố đen trên da, không bị dị ứng cho da. * Nâng cao sự trao đổi chất của các tế bào hoạt động làm cho khuôn mặt hồng hào trở lại, làm cho da sạch sẽ và săn chắc.

    Thông số kỹ thuật:

    ModelTTT.TP-J108
    Place of originUSA
    Frequency50HZ
    Output Power65W
    Electrical220V
    Weight6 Kg
    Portable 2 in 1 Facial Care Apparatus có độ tin cậy cao, điều trị hiêu quả cao mà còn sử dụng được bền lâu. Các yêu cầu hướng dẫn, bảo trì dễ dàng và nhanh chóng, giúp bạn luôn có nhiều thời gian điều trị. Không cần vật liệu tiêu hao, giúp bạn kinh doanh hiệu quả.
  6. dongcothieny

    dongcothieny Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/03/2012
    Bài viết:
    2.546
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]




    Phòng Xông Hơi Khô 22


    - Sử dụng gỗ thông cao cấp Thụy Điển.


    - Phòng được thiết kế với hình ngũ giác 5 cạnh, 2 vách gỗ ốp tường và 3 mặt còn lại hoàn toàn đều gắn kính cường lực. Không gian bên trong và bên ngoài phòng xông được ngăn cách nhau bởi lớp kính trong suốt. Vì thế mà không gian phòng xông hơi được mở rộng. Người xông có thể ngắm toàn cảnh bên ngoài mà không bị cản trở bởi lớp gỗ che khuất. Thiết kế này nhằm mục đích kết nối không gian mang lại cảm giác thông thoáng cho người xông.


    - Phần cửa không có khung viền gỗ bao bọc xung quanh để không cản trở tầm nhìn và không làm mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm. Tay cầm được làm từ inox cao cấp thay cho gỗ .


    - Ngoài đèn chính được gắn trên góc vách thì trên trần còn có hệ thống đèn sao được lắp đặt một cách tinh tế ,khéo léo. Phần đèn này có tác dụng trang trí và sẽ phát huy được công dụng khi phòng được sử dụng vào buổi tối. Từng ánh sáng nhỏ phát ra giống như hình ảnh những ngôi sao sáng lung linh trên bầu trời về đêm.


    - Băng ghế chắc chắn và kéo dài làm kệ có thể để báo đọc hoặc xô gáo, thuận tiện cho việc chăm nước cho đá sauna.


    - Diện tích phòng phù hợp cho 2 người .
  7. dongcothieny

    dongcothieny Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/03/2012
    Bài viết:
    2.546
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    Phòng Xông Hơi Khô 08



    Phòng Xông Hơi Khô với thiết kế đẹp, hai vách ốp tường đóng 1 mặt gỗ, hai vách còn lại đóng hai lớp gỗ, có bố trí lỗ thông khí , của kính để quan sát .

    - Đèn chịu nhiệt , cung cấp ánh sáng dịu nhẹ tạo nên không gian dễ chịu thư thái.



    - Thiết bị cảm ứng điều khiển nhiệt độ thuận tiện cho sở thích của người xông.



    - Vừa xông hơi giải độc vừa có thể nghe nhạc thư giãn thông qua máy nghe nhạc mp3 được lắp đặt bên trong phòng.



    Chỉ với một chiếc phòng xông hơi bạn sẽ được lợi ích gấp bội cho sức khỏe thể chất lẫn tinh thần . Bạn còn chờ gì nữa mà không sở hữu ngay 1 chiếc cho gia đình thân yêu của mình.



    Hãy liên lạc ngay với Hồng DC 096.9997986 , bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình về cách lắp đặt phòng xông hơi an toàn và nhanh nhất.
  8. dongcothieny

    dongcothieny Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/03/2012
    Bài viết:
    2.546
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]




    Phòng Xông Hơi Sauna 01



    - Phòng xông hơi khô sauna kết hợp với kính cường lực và gỗ thông




    - Chất liệu : gỗ thông đặc chủng đã qua xử lý theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại của châu Âu.



    - Phần gỗ ở sàn và băng ghế thường được lắp đặt có những khoảng hở nhỏ giữa các thanh gỗ để giúp thoát nước và tạo sự thông thoáng. Có thể tháo ra lắp vô rất dễ dàng.



    - Sử dụng sức nóng tỏa ra từ đá tỏa nhiệt , làm toát mồ hôi nhằm giúp giải các độc tố cho cơ thể, việc giải độc này không những giúp giảm bệnh tật , giảm đau các cơ mà còn mang lại sự thông thoáng cho làn da, giúp da tươi sáng hơn hẳn.
  9. dongcothieny

    dongcothieny Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/03/2012
    Bài viết:
    2.546
    Đã được thích:
    0
    • [​IMG]




      Phòng Xông Hơi Sauna 06


      - kích thước 1800*1500*2000mm , dành cho 4-6 người, sử dụng máy xông hơi sauna 9KW, nhãn hiệu HP linh kiện nhập khẩu Hàn Quốc, lắp ráp tại Việt Nam, hoạt động ổn định, bảo hành 24 tháng.


      - Đây là loại phòng được lắp đặt tại các spa hay các khách sạn. Phòng được thiết kế rộng rãi với 2 dàn ghế 2 tầng rất đẹp , trên mỗi băng ghế đều có kệ để sách báo , người dùng vừa có thể xông hơi , trò chuyện vừa có thể đọc báo giải trí , tìm kiếm thông tin.

      - Toàn bộ sàn băng ghế và các vách xung quanh đều được ghép từ những thanh gỗ thông nhỏ, trông rất thanh lịch và sang trọng.



      - Bên góc phòng có một bộ khung cũng được làm từ gỗ thông để chứa máy xông hơi bên trong , rất tiện lợi .



      - Bộ đèn chịu nhiệt với ánh sáng vừa phải, dịu nhẹ tạo cảm giác ấm áp cho người dùng.



      - Tùy theo diện tích đặt phòng xông và nhu cầu thực tế, kích thước có thể thay đổi.

      - Độ dày gỗ : 1.8 - 2 cm - Xuất xứ : Newzealand

      - Phòng xông hơi khô có thể kết hợp với kính cường lực và gỗ.

      - Sơn :PU
  10. dongcothieny

    dongcothieny Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/03/2012
    Bài viết:
    2.546
    Đã được thích:
    0
    • [​IMG]




      Phòng Xông Hơi Khô 11
    • * Kích thước: 1,2m x 1,2m x 2m => 1,5m x 1m x 2m (Dành cho 1-2 người/lần xông)
      (Đây chỉ kích thước ví dụ không phải là kích thước chuẩn).
      * Chất liệu: Gỗ thông Thuỵ Điển
      * Máy Sauna tương ứng với phòng là máy xông hơi 4,5KW-220V và 6KW-220V.
      * Thể tích phòng tương ứng với máy: 2-3m3.
      * Chú ý:

      - Phòng Sauna không nên làm phòng xây mà chỉ làm phòng gỗ, vì phòng xây có khả năng dẫn nhiệt tốt tạo cảm giác không thoải mái khi xông hơi.
      - Quý khách nên làm vệ sinh phòng Sauna thường xuyên. Lau sạch băng ghế, sàn và vách bằng xà bông có mùi thơm nhẹ để phòng luôn được thơm tho dễ chịu. Sau đó lau lại bằng nước sạch. Không nên đổ nước hoặc xịt nước trực tiếp lên gỗ phòng Sauna để làm vệ sinh.
      - Phòng xông nhiệt phải đúng tiêu chuẩn (không vượt quá thể tích phòng do nhà sản xuất giới hạn).
      - Lắp của phòng xông nhiệt Sauna sao cho cửa mở từ trong ra ngoài và chỉ cần một lực đẩy nhẹ là mở được.
      - Không được để trẻ em một mình trong phòng Sauna mà không có ai trông coi….
      - Xông nhiệt Sauna không phù hợp cho người bị bệnh về tim mạch, hen suyễn. Nên tham khảo ý kiến của Bác sĩ trước khi sử dụng

Chia sẻ trang này