1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn cần bằng anh văn và tin học nào dùng để đi xin việc và bổ sung hồ sơ?

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Tiếng Anh Sài Gòn (Saigon English Club)' bởi kesantim, 10/10/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. kesantim

  kesantim Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/01/2010
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Thi chứng chỉ Tiếng Anh

  Chứng chỉ anh văn là chứng chỉ có điều kiệu bắt buộc phải có khi các bạn có nhu cầu nộp hồ sơ xin việc, nộp bổ sung hồ sơ công chức, viên chức, thăng hạng, tăng lương... Thi bằng anh văn các bạn phải trang bị khi còn là sinh viên đi học, ngoài học chuyên môn ra thì phải học chứng chỉ anh vănchứng chỉ tin học văn phòng để thi lấy các chứng chỉ đó.

  Nếu lúc sinh viên các bạn chưa trang bị được hai chứng chỉ trên thì lúc ra trường, chuẩn bị hồ sơ nộp xin việc thì các bạn phải bổ sung bằng tiếng anh tin học theo đúng tiêu chuẩn mới được nộp hồ sơ xin việc, những hồ sơ không có bằng anh văn, bằng tin học thì thường khó để được chấp nhận qua vòng phóng vấn cho dù bằng chuyên môn các bạn rất tốt và đầy đù.

  Những trường hợp đã có chứng chỉ nhưng đã quá hạn (thông thường sau hai năm sau ngày cấp), các chứng chỉ đó không còn sử dụng được nữa thì cũng cần thi mới hai chứng chỉ anh văn tin học để bổ sung lại cho các văn bằng khi cơ quan yêu cầu.

  Tầm quan trọng của chứng chỉ anh văn
  Chứng chỉ anh văn, tin học cũng là tiêu chuẩn để đánh giá trình độ tiếng Anh tin học của người dùng để xin việc, Cho nên ngoài mục đích trang bị hai chứng chỉ này cho "đẹp hồ sơ" thì các bạn cũng cần phải có nền tảng kiến thức về anh văn và tin học để khi ứng dụng vào công việc sẽ có rất nhiều hữu ích cần thiết cho công việc đó.

  Nhu cầu thi chứng chỉ anh văn
  Hầu hết các sinh viên để ra được trường hiện nay đều được trang bị nền tảng ngoại ngữ và tin học khá tốt, nhưng cũng cần phải có chứng chỉ ngoại ngữ và chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin để chứng minh cho trình độ đó của các bạn. Những bạn ra trường và đã xin được việc, cơ quan của các bạn lại yêu cầu tiếp một lần nữa phải có chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ tin học hay còn gọi tắt là bằng ngoại ngữ, bằng tin học để xác nhận cho trình độ của các bạn, để dùng phân hạng, xét ngạch, nâng lương.... nói chung là nhu cầu bằng anh văn, bằng tin học là rất lớn và phải có.

  Không chỉ các bạn sinh viên mà những bạn nhân viên thi biên chế nhà nước cũng cần chứng chỉ tiếng anh để có thể hoàn thiện hồ sơ dự thi.

  Hay bạn muốn học cao học cũng cần phải chứng minh là bạn có trình độ anh văn giống như trường quy định, điều này có nghĩa là bạn cần có một tấm chứng chỉ tiếng anh theo khung chuẩn để hoàn thiện hồ sơ của mình.

  Làm sao để có được tấm chứng chỉ tiếng anh?
  Lý do có gần một nửa sinh viên chưa thể ra được trường đúng hạn đó là do không lấy được chứng chỉ anh văn, họ hoang mang, không biết bắt đầu từ đâu, mặc dù họ biết tầm quan trọng của tiếng anh, đã vật lộn với các chứng chỉ đó trước khi ra trường, phương pháp nhanh nhất cho những người này đó là mua chứng chỉ anh văn hoặc làm bằng anh văn giúp họ có thể có tấm bằng trong tay, nhưng những cách đó thường không khả dụng vì không có hồ sơ, lúc các bạn xin được việc, cơ quan sẽ truy vấn hồ sơ, nếu không có thì cơ hội việc làm của các bạn xem như mất, bị kỷ luật, thuyên chuyển, đổi việc là điều đương nhiên.

  cho nên để trang bị cho mình một tấm chứng chỉ anh văn hoặc chứng chỉ tin học thì các bạn phải tìm đến các cơ sở có tổ chức Thi bằng anh văn, thi bằng tin học (tự thi). và ít nhất cũng phải là thi bằng anh văn bao đậu, thi bằng tin học bao đậu để có hồ sơ gốc rõ ràng cho các bạn. lúc nộp không lo bị bằng giả, bằng không có hồ sơ.

  Dịch vụ thi chứng chỉ tiếng anh uy tín trên cả nước
  Biết được nhu cầu về chứng chỉ anh văn của các bạn, chúng tôi cung cấp dịch vụ thi chứng chỉ anh văn bao đậu, thi chứng chỉ tin học bao đậu cho các bạn có nhu cầu sử dụng. Không chỉ có các sinh viên mà bất cứ ai khi cần đều có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi.

  Các chứng chỉ này bảo đảm cho các bạn hồ sơ lưu trong trường đầy đủ, bằng gốc sử dụng phôi bộ giáo dục quy định.
  chi tiết các bạn có thể truy cập vào website để đăng ký:
  https://www.chungchithibaodau.com/

  Cam kết của chúng tôi:

  • Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể an tâm, đảm bảo chứng chỉ thật với kết quả như mong muốn và đủ tiêu chuẩn nộp hồ sơ.
  • Cam kết 100% là chứng chỉ thật, có hồ sơ lưu tại trường.
  • Cấp chứng chỉ nhanh, có hồ sơ gốc, hợp pháp theo đúng quy định của bộ giáo dục và đào tạo.
  • Lấy chứng chỉ trong thời gian ngắn.
  • Đặc biệt, đi thi hỗ trợ đầu ra 100% bao đậu cho các bạn khi đăng ký thi.

  Cách thức liên hệ để thi chứng chỉ ngoại ngữ:
  Nếu bạn có nhu cầu thi chứng chỉ ngoại ngữ bạn có thể liên hệ bằng cách gọi điện trực tiếp hoặc kết bạn zalo bên mình sẽ tư vấn cụ thể (zalo: 0948797060) Sau đó lựa chọn một trong hai cách đăng ký.
  - Tới trực tiếp địa chỉ trung tâm để đăng ký nộp hồ sơ ghi danh
  - Đăng ký gửi thông tin online thông qua mail hoặc zalo.

  Khi thi xong các bạn sẽ được bảo đảm 100% sẽ đậu và có chứng chỉ.
  Nhận chứng chỉ có thể check thông tin về hồ sơ tại trực tiếp ở trường các bạn thi và lấy chứng chỉ để bảo đảm cho các bạn là chứng chỉ có hồ sơ.

  Tiếng anh luôn là thách thức với nhiều sinh viên, nhân viên… những người đang đi làm, nhu cầu nguồn nhân lực sử dụng được tiếng anh ngày càng cao, vì thế hãy giúp mình có được hành trang là tấm bằng ngoại ngữ để có thể chứng minh năng lực của mình
  Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.
  ĐT, Zalo: 0948797060 (Mr Tuấn)


  Chứng chỉ tin học, làm chứng chỉ tin học, tin học văn phòng, tin học văn phòng tiếng anh là gì, chứng chỉ tin học văn phòng, tin hoc van phong, học tin học văn phòng, khóa học tin học văn phòng, đề thi tin học cơ bản, đề thi chứng chỉ tin học cơ bản, tin học cơ bản, tin học văn phòng cơ bản, chứng chỉ tin học cơ bản, học tin học cơ bản, đề thi thực hành tin học cơ bản, thi chứng chỉ tin học cơ bản, tin hoc co ban, tin học cơ bản word, thi tin học cơ bản, chứng chỉ tin học thi công chức, chứng chỉ tin học mới, mua chứng chỉ tin học, thi chứng chỉ tin học cơ bản, tin học nâng cao, tin học văn phòng nâng cao, chứng chỉ tin học nâng cao, thi chứng chỉ tin học, làm chứng chỉ tin học của bộ giáo dục, làm chứng chỉ tiếng anh tin học, làm chứng chỉ tin học cơ bản, bằng tin học cơ bản, đề thi tin học a, bằng a tin học, tin hoc a, đề thi tin học chứng chỉ a
  Chứng chỉ anh văn, chứng chỉ tiếng anh, làm chứng chỉ tiếng anh, chứng chỉ tiếng anh b1, chứng chỉ tiếng anh a2, các chứng chỉ tiếng anh, thi chứng chỉ tiếng anh, mua chứng chỉ tiếng anh, làm chứng chỉ tiếng anh lấy ngay, thi chứng chỉ tiếng anh a2, thi chứng chỉ tiếng anh b1, thi chứng chỉ tiếng anh của bộ giáo dục, chứng chỉ anh văn, thi bằng b anh văn bao đậu, chứng chỉ tiếng anh b, chung chi tieng anh, chứng chỉ b tiếng anh, thi tieng anh, luyện thi tiếng anh, luyen thi tieng anh, thi tieng anh bang b
  [​IMG]
 2. kesantim

  kesantim Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/01/2010
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  ĐT, Zalo: 0948797060 (Mr Tuấn)
 3. kesantim

  kesantim Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/01/2010
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH, CHỨNG CHỈ TIN HỌC[​IMG]
  [​IMG] Nhận hồ sơ thi chứng chỉ tiếng anh, thi chứng chỉ tin học trình độ A, B, C.
  [​IMG] Nhận hồ sơ thi chứng chỉ anh văn chuẩn 6 bậc châu âu A1, A2, B1, B2, C1, C2.
  [​IMG] Nhận hồ sơ thi chứng chỉ tin học cơ bản, chứng chỉ tin học nâng cao.
  [​IMG] Cần tư vấn thêm xin gọi: 0948.797.060 (Tuấn)
  hoặc kết bạn zalo để được tư vấn (zalo: 0948797060)
  [​IMG] Truy cập trang web phía dưới để xem chi tiết
  https://www.chungchithibaodau.com/

Chia sẻ trang này