1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

BẠN CHỌN CÁI NÀO ?

Chủ đề trong 'Hoá học' bởi thanh_ala, 29/04/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. vanghoacuc

    vanghoacuc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2004
    Bài viết:
    284
    Đã được thích:
    0

    Hữu cơ thật sự khó hơn vô vơ nhìu.....nếu bạn có đầu óc tưởng tượng (cơ chế), yêu thiên nhiên (hợp chất thiên nhiên, tinh dầu)...nên học hữu cơ
    Ra trường thì đi làm ở đâu???(công nghiêp thực phẩm, công nghiệp dược và công nghiệp mỹ phẩm)
    Nếu bạn yêu tất cả các nguyên tố, bạn rất có hứng thú với bảng hệ thống tuần hòan các nguyên tố hóa học.....theo Vô cơ đi bạn.
    Tha hồ nha''.....Fe, Cu, Mn, ......
    Ra trường còn kiếm việc dễ hơn ngành hữu cơ nhiều....hiện VHC thấy nhu cầu PTN ở các công ty SX cement và vật liệu chịu lửa rất cần tuyển hóa vô cơ đấy (các ngành công nghiệp nặng thích hợp cho nam)
    Nhưng mà nói chung thì học ngành hóa thì
  2. jannyvn

    jannyvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2004
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    J thì rất thích học Hóa hữu cơ, thấy nó hay hay sao ấy, tuy nhiên phần lý thuyết của nó hơi nhiều nhưng mà phong phú và ko khô khan
  3. duachuot

    duachuot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2003
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Hi` ,em thấy hầu như mọi người đều thích HHC hơn vì tính logic của nó.Em cũng vậy ,đi thi toàn làm HC trước ko a`...Chỉ sợ cơ chế thui...
  4. may_trang_trang

    may_trang_trang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2004
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    Mình vừa mới thi hữu cơ xong , khó khiếp lên đuợc , toàn cơ chế , nhiều khi cảm thấy bất lực , cảm giác như mình không nghĩ ra là vì giới hạn .......của cái đầu mình ấy . Nhưng chưa bao giờ mình không thích hữu cơ cả !!!!!!!
  5. jokes

    jokes Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/06/2002
    Bài viết:
    283
    Đã được thích:
    0

    Cái giao diện này có lẽ chỉ có Administrators hoặc Mods mới làm được. Nhưng tại sao chỉ có 2 ngành Hoá đó?
    Thế những ngành Hoá khác không có quyền được bình chọn hả? Tui thấy thất vọng khi ai đó đã lập nên chủ để này, họ nghĩ rằng Hoá học chỉ là VC & HC.
  6. thanklife

    thanklife Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2003
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Các bác ơi em cũng đau hệt cả đầu khi chon hóa đây
    em mới học năm thứ nhất nhưng vì lí do đặc biệt nên phải đăng kí chuyên ngành
    Em thích nhất hoá lí và phần cấu tạo nguyên tử nhưng em khong thich hoc thầy Nhiêu
    em thích cả HVC vì em cực kì kết thầy VDĐộ Thầy là thầy giáo giỏi nhất mà em biết và học
    Nhưng em lại thích đi dạy ở trường quân y thế nên em sẽ phải học Hoá Hữu cơ
    các bác bảo em nen chon cai gi
  7. jannyvn

    jannyvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2004
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Phần lý thuyết của Hoá hữu cơ thật ra là nếu nói có cơ chế thì cũng ko đúng lắm chỉ một phần nào thui nói chung hoá học ko phải là toán học nó cần phải làm thực nghiệm hơn bất cứ một ngành tự nhiên nào, ko có cái gì là hoàn toàn trong hoá học cả, các con số chúng ta ra trong các bài tập hóa cũng chỉ là tương đối thui vì pứ trong thực tế rất ít khi đạt 100 %, và có lẽ tính thực tế trong hoá học làm hoá gần với hiện thực hơn và hihi đó cũng chính là sức hút của Hoá học đối với J
  8. pingpong198

    pingpong198 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2004
    Bài viết:
    391
    Đã được thích:
    0
    hờ hờ...tại seo chỉ có vô cơ và hữu cơ thế? dzậy còn mấy phần khác thì seo???

Chia sẻ trang này