1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn có điều gì cảm thấy là không hoàn hảo trên người bạn chăng ?

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi thuyenxaxu, 28/02/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nang_tien_tren_cong_co

    nang_tien_tren_cong_co Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2003
    Bài viết:
    1.101
    Đã được thích:
    0
    ặ, tỏằ> chỏng 'ỏằc bài chỏằ 'ỏằ nhặng mà Feb làm tỏằ> tò mò quĂ Hỏằ"i xặa Feb hay lặỏằÊn ỏằY 'Âu 'ỏằf tỏằ> 'ỏằc bài cỏằĐa Feb mỏằ>i. Không hiỏằfu sao tỏằ> càng già càng như nhỏÊnh, thưch mỏƠy bài vui vui này phỏt (tuỏằ.i trỏằ cặỏằi giỏằ chĂn quĂ nên tỏằ> ko vào 'ó nỏằa).
    Feb ỏằY Can à, nhÂn vỏưt này chỏc hay lỏm 'Ây
    ? quên, thêm tư nhặỏằÊc 'iỏằfm không spam lỏằƠt topic anh thuyỏằn mỏƠt:
    Em:
    -Mâi to
    - Cặỏằi mỏt rỏƠt hưp, 'Ê thỏ còn hay cặỏằi
    - BỏằƠng to
    - Tóc tai luỏằ"i xuỏằ"i
    - Da chỏằ- 'en chỏằ- trỏng
    - Da sỏp xỏằ? -> già sỏằ>m
    Còn nhiỏằu nỏằa, ko dĂm kỏằf luôn
  2. littlestarhcm

    littlestarhcm Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    615
    Đã được thích:
    0
    Mỏằ>i vỏằôa 'i ra, 'i vào lỏĂi là thỏƠy có bài mỏằ>i...hahhah D(ỏằc bài này cỏằĐa nàng, em câng cặỏằi toe...Nàng câng có khiỏu hài lỏm 'ỏƠy. CặĂ mà em thỏƠy, lúc mơnh gizà (em câng gizỏằô rôi) thơ lỏĂi muỏằ'n 'ỏằc, muỏằ'n xem cĂi gi 'ó vui vỏằ, nhỏạ nhàng cho 'ỏĐu óc thặ thĂi chút....
    Nỏu em nhỏằ> ko lỏ** thơ hỏằ"i bên box sỏằY thưch - lovely girl, chỏằ< Feb câng 'ôi khi tham gia. Chỏằ< ỏƠy có kiỏn thỏằâc vỏằ mỏằạ phỏâm hặĂi bỏằ<....'ặỏằÊc 'ỏƠy nàng.
  3. NCD

    NCD Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2002
    Bài viết:
    7.059
    Đã được thích:
    1
    Trong lúc chờ đợi người đẹp que_cui post tiếp phần 3 (dự định là sẽ viết sau khi hoàn thành cuộc thi Miss cấp xóm mà nàng đã theo đuổi suốt 4 năm nay ) thì em, đại diện chính thức của người đẹp lon ton vào hỏi các chị các em một vài câu hỏi nho nhỏ:
    Thế nếu trên người có điểm gì không hoàn hảo thì có phải là cái tội lớn lắm không? Điều đó có ảnh hưởng gì tới cuộc sống của mình không ạ?
  4. chut_chit83

    chut_chit83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2004
    Bài viết:
    4.142
    Đã được thích:
    0
    em mà hiểu đồng chí post 1 bài chữ đỏ đỏ viết cái gì thì em chết liền ýchẳng liên quan gì đến topic cả
    khai báo điểm yếu làm em tự ti
    1/mặt mụn tưng bừnghết mụn thì còn vết thâm và rỗ cứ gọi là như quân nguyên
    2/béo đã lùn còn béo
    3/chân + tay đều to,chẳng khác vận động viên cử tạ là mấy cố gắng giảm cân mà chân tay vẫn cứ to
    Được chut_chit83 sửa chữa / chuyển vào 04:57 ngày 15/03/2008
  5. sunflower_92

    sunflower_92 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2006
    Bài viết:
    1.301
    Đã được thích:
    0
    Hu hu, nếu mà nói ra được thì đã nhẹ lòng, với cả nói ra sợ bị ACE ném đá lắm, thôi, để trong lòng để tự gặm nhấm nỗi buồn vậy . Còn shopping window NQ thì càng................buồn hơn í
    À mà bạn littlestarhcm ui, ngày xưa tớ hay lọ mọ vào đây (đọc và ngó nghiêng là chính ) thấy bạn cũng hay vào topic của em Opz, bên Sở thích nữa, mà sao dạo này thấy im hơi lặng tiếng thế,đang luyện công hay sao í nhể
    To bạn post bài chữ đo đỏ : tớ tò mò đọc bài của bạn, xong hoa hết cả mắt+ chẳng hiểu j` cả, toàn ngôn ngữ cao siêu -&gt; nhầm chuồng rồi bạn ơi
    Được sunflower_92 sửa chữa / chuyển vào 09:41 ngày 14/03/2008
  6. sunflower_92

    sunflower_92 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2006
    Bài viết:
    1.301
    Đã được thích:
    0
    Gái ơi, cái vàng vàng í, nghĩa của nó thật ra là điểm mạnh, là ưu điểm đấy gái ạ , hihi, nên sửa lại là điểm yếu đi gái ơi ko có mọi người lại tưởng đấy là nét đẹp của gái thì .
    Được sunflower_92 sửa chữa / chuyển vào 11:05 ngày 14/03/2008
  7. thuyenxaxu

    thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Bài viết:
    4.201
    Đã được thích:
    1
    phát hiện thêm 1 cây viết .. dí dỏm duyên dáng nữa ! Ngoài cô que_cui .
  8. thuyenxaxu

    thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Bài viết:
    4.201
    Đã được thích:
    1
    Có chuyện buồn mà không chịu nói ra , đó là một cái xấu, hông chịu ... cởi mở !
    Nói lưng chừng rồi ngừng , làm anh .. tò mò lo lắng thêm .hehehh Từ đó, anh hông .. ngủ đuoc . Và vì không ngú đuoc, nên anh già xấu hơn 1 tí ==&gt; thêm .. một cái xấu của em SunFlower, vì làm nguoi khác già xấu đi . hehehe
    Chưa nói ra đã sợ ACE ném đá . Thêm cái xấu thứ 3: nghi ngờ . heheh ACE trong box này toàn nguoi tốt không à em ơi (trừ anh ra, of course) Nên đừng sợ, nói ra đi chứ ...
    Window shopping mà than buồn ! Vậy là, hông có thừa huong cái đẹp cúa phu nữ : shopping ! hehehe Window shopping là làm giản thư giãn mà em .
    Túm lại, anh .. đại diện box khiếu nại em này . Phải kể ra chuyện buồn, hông có , hehehe, làm nhieu nguoi thắc mắc , tư đó, tâm lý rối loạn và .. buồn theo em .
    Em kể chuyện buòn em đi . Hứa hong ai dám ném đá em đâu . Có ai ném, anh sẽ ráng đỡ hộ, ok ?
  9. thuyenxaxu

    thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Bài viết:
    4.201
    Đã được thích:
    1
    Chà, đại diện cho que_cui mà viết bài duyên dáng hông kém chi que_cui cả
    Tất nhiên câu trả lời là hoàn toàn không ảnh huong rồi . Càng không phải là tội . Bởi có ai nói là "xấu thì đa truân" đâu . Thấy toàn là "hồng nhan đa truân" không à .
  10. thuyenxaxu

    thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Bài viết:
    4.201
    Đã được thích:
    1
    hehehe
    Anh không tin tư nào . BỏằƠng to thơ làm sao nàng tiên .. 'ỏằâng trên cỏằng cỏằ nhặ tên nick cúa em 'ặỏằÊc ?

Chia sẻ trang này