1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn có muốn mình ĐẸP trong mắt người ấy ?

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi sadface, 15/10/2004.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. sadface

  sadface Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/10/2004
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Bạn có muốn mình ĐẸP trong mắt người ấy ?

  Bạn có đáng yêu không?

  Điều này hoàn toàn không phụ thuộc vào gương mặt được trang điểm đẹp, vóc dáng cân đối hay bộ trang phục bạn mang trên người, còn phải xem bạn nói năng thế nào và tính tình ra sao nữa!


  Khuôn mặt

  Nếu bạn có một khuôn mặt đẹp nhưng lạnh lùng hoặc khó đăm đăm thì chắc chắn là bạn không đáng yêu và cũng không đẹp! Một khuôn mặt sáng, luôn luôn mỉm cười và ánh mắt dịu dàng, biểu cảm sẽ mang lại cho bạn một khuôn mặt đáng yêu.  Tính tình của bạn

  Đừng nổi cáu, nếu lúc nào bạn cũng sẵn sàng để đốp chát, ăn miếng trả miếng thì bạn sẽ đánh mất tòan bộ mọi nỗ lực trở nên đáng yêu hơn trong mắt người khác. Hòa nhã và biết lắng nghe, quan tâm đến mọi người xung quanh và chân thành trong cách sống sẽ là một sức hút bí ẩn kéo mọi người đến gần bạn  Và bạn có phải là người dễ dãi?

  Không phải lúc nào cũng khó đăm đăm nhưng không có nghĩa là bạn lúc nào cũng ?otoe toét? hoặc dễ dãi trong cách cư xử với mọi người xung quanh. Đặc biệt với các chàng trai khác, đừng tưởng cứ gặp chàng nào cũng ?ođá lông nheo? là bạn đáng yêu, chinh phục người khác bằng trí thông minh và sự cởi mở khác hẳn với tính dễ dãi.


  Nào, hãy kiểm lại xem bạn có đáng yêu không nhé! Và sau khi thấy mình đã có tất cả những điểm này rồi thì ghi nhớ thêm một điều nữa: Bạn cứ yêu mọi người rồi bạn sẽ được yêu và đáng yêu!  Theo Thế giới PN
 2. zesman

  zesman Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  28/03/2002
  Bài viết:
  1.052
  Đã được thích:
  0
  Đúng, đúng,... không có người phụ nữ xấu, chỉ có ngưòi phụ nữ quá xấu. (câu nói này được căn cứ vào hoàn cảnh thực tiễn của lớp VP02/02 BKTPHCM.
 3. LeFour

  LeFour Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/06/2004
  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  0
  Thế này nè, đáng yêu hay không tuỳ vào con mắt từng người. Chớ tui thấy nhiều con nhỏ hay được khen là đáng yêu, vậy mà mình nhìn vào thấy vô duyên không chịu nổi.
 4. HoathuongThichAnhMinh

  HoathuongThichAnhMinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/10/2004
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  có, tớ nghĩ rằng tớ đáng yêu nhưng cũng rất đáng ghét

Chia sẻ trang này