1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn có muốn quan hệ ******** trước hôn nhân?

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi baufamily, 20/07/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. vn83

    vn83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2004
    Bài viết:
    1.355
    Đã được thích:
    0
    nhìn chung thì chuyện này ngày càng chạy theo lối sống phương tây hoá nhưng nên nhớ chúng ta vẫn là người Á Đông mà ...hơn nữa nếu có muôn tây hoá thì hãy nhớ tây hoá cả con người và cách sống chứ đừng chỉ học đòi một vài cái cho là lạc thú nhé
    còn chuyện "sướng mà không biết đường hưởng " thì cũng còn tuỳ thuộc vào quan niệm thế nào là sướng chứ
    chứ cứ đâm đầu vào mấy chuyện ấy mà vẫn không thể loại bỏ được quan niệm " con gái sẽ là người thiệt thòi nhất " thì sướng kiểu gì không biết nữa chỉ biết là sẽ phải hối tiếc
    không nhịn được nhưng có thể lựa chọn đối tác mà ... phải suy nghĩ cho thật kỹ thiên thời địa lợi nhân hoà chứ chẳng cần thiết phải là trước hay sau .... vì quan trọng là những người làm chuyện đó và nhận thức ra sao sau chuyện đó chứ trước hay sau thì khó nói lắm ......
  2. rock4ever

    rock4ever Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2003
    Bài viết:
    3.073
    Đã được thích:
    0
    Thì thế , cứ thiên thời địa lợi nhân hoà là Fạng liền chứ sao nữa
  3. rock4ever

    rock4ever Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2003
    Bài viết:
    3.073
    Đã được thích:
    0
    Thì thế , cứ thiên thời địa lợi nhân hoà là Fạng liền chứ sao nữa
  4. embe_abc

    embe_abc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2005
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    0
    Đây là suy nghĩ từ khi tôi chui vào trong Box này. Có thể nhiều người cho rằng câu hỏi của tôi hới ngớ ngẩn nhưng từ bé dến bây giờ khi tôi hơn 18 tuổi , tôi chưa hề QHTD lần nào dù tôi biết và đọc được nhiều thông tin rằng các bạn trẻ QHTD rất nhiều. Ngay ở đây tôi cũng thấy các bạn bàn luận về TD rất thoải mái.
    Vậy theo bạn, tôi có nên QHTD trước hôn nhân hay không? Vì thực sự tôi cũng như mọi người, bị kích thích rất nhiều bởi những người xung quanh.Tất nhiên là tôi tự biết bảo vệ bản thân mình. Cái chính là tôi luôn mẫu thuẫn trong hành động và suy nghĩ về việc này.
  5. lost_control82

    lost_control82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2004
    Bài viết:
    397
    Đã được thích:
    0
    NHẤT ĐỊNH LÀ...................KO
  6. TVinh_2005

    TVinh_2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2005
    Bài viết:
    343
    Đã được thích:
    0
    Không nói trước điều gì dc cả em ạ.Nhiều khi nó không phụ thuộc vào em,muốn có điều ấy thì ngoài sự hợp tác chặt chẽ từ 2 phía còn xem độ kiềm chế của cô chú đến đâu.
  7. tatugirl_lena

    tatugirl_lena Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2004
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    Bạn có muốn quan hệ ******** trước hôn nhân?
    Xin cảm ơn. Nhưng mà không muốn ạ. Miễn tranh cãi với 1 kẻ lạc hậu và bảo thủ nhé
  8. vi_an_ninh_to_quoc2

    vi_an_ninh_to_quoc2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/09/2004
    Bài viết:
    1.747
    Đã được thích:
    0
    bạn thích hay tớ thích mà cứ hỏi ! Thôi cứ để cho mọi chuyện diễn ra tự nhiên ! Nếu ko kiềm chế được thì cứ tặc lưỡi - nhắm mắt đưa chân !
    Chuyện đó chỉ có 2 người biết với nhau ... cứ cân nhắc và suy nghĩ kỹ đi - sau này kẻo hối hận !
  9. sweetrock

    sweetrock Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2003
    Bài viết:
    135
    Đã được thích:
    1
    Giới sử học thế giới coi cái gọi là lý thuyết "va chạm..." này chỉ đáng vứt vào sọt rác, vớ vẩn, đọc xong rồi quẳng đi thôi..." Tớ ko phải dân sử, cũng một thời ôm cái quyển đó đọc, chỗ đồng ý, chỗ không, nhưng hay được thỉnh giáo mấy bác tanh tưởi về triết học, lịch sử nên biết thế, thấy mọi người hò nhau tham khảo quyển sách đó thì reply cái thôi.
  10. huntuibui

    huntuibui Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/06/2005
    Bài viết:
    2.045
    Đã được thích:
    0
    Theo tớ thấy đơn thuần chỉ là từ MUỐN thì ai cũng muốn. Vấn đề chỉ là ở chỗ NÊN hay không thôi. Nên hay không thì mỗi người có một quan niệm riêng. Hết ạ!

Chia sẻ trang này