1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn có muốn Việt Nam có tiềm năng quân sự hạt nhân không ?

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi daicaxahoiden, 30/12/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tranhoangtho

    tranhoangtho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2004
    Bài viết:
    492
    Đã được thích:
    0
    Các cậu ngây thơ đếch tả được. Thời bây giờ, cái bí mật quân sự của quân đội nông dân VN hoạ chăng giữ được với nhân dân trong nước. Đừng có hòng mà giấu được mấy thằng ba Tầu, chứ ko nói đến mấy cu Mĩ.
    Quả bom nguyên tử chứ có phải quả táo Tầu đâu mà đòi giấu. Liên quan đến nó là cả một tỉ vấn đề, mà vấn đề nào cũng phải đi mua, đi mượn, đi xin, đi học ở nước ngoài. Giữ bí mật được khối đấy.
    Chỉ cần phong phanh cái chuyện này thôi là khối nước nhảy dựng lên ngay: Tất cả ASEAN, thằng Tàu, thằng Úc, thằng Nhật, thằng ĐL, thằng Mĩ. Chẳng thằng nào nó để yên cho bác sắm sửa đâu
  2. daicaxahoiden

    daicaxahoiden Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2003
    Bài viết:
    221
    Đã được thích:
    0
    Nói gì thì nói nhưng bác đừng có đem cá nhân tôi ra mà công kích ! Tôi chỉ muốn trưng cầu xem cái ý muốn Việt Nam có vũ khí hạt nhân hay không có là bao nhiêu mà thôi ! Còn các bước phân tích của tôi ở trên chỉ nhằm chỉ ra rằng nếu phát triển thì Việt Nam cũng có khả năng phát triển chứ không phải đi mua và thuê nước ngoài phát triển giúp . Còn về vấn đề TQ có là mối đe doa hay không thì hãy nhìn các vụ việc mới xảy ra gần đây ! TQ nó nhân nhượng cho thằng Hoa Kì trong cuộc chiến chống khủng bố nhưng nó cũng mượn đó là sự trao đổi về vấn đề ĐL và biển Đông . Nhìn lại lịch sử vụ năm 79 , nếu muốn thì nó đã nuốt mất miền bắc rồi nhưng khi đó nó còn phải lo LX ở đằng sau và Mỹ đang nhòm ngó miền Nam , ngày đó nó cũng yếu thế hơn My và LX , nhưng ngày nay thì khác rồi nó ngang cơ nên nó chỉ cần biết nhìn nhau mà đối xử chứ chẳng sợ thằng nào hết . Bây giờ nó đang muốn cướp lại ĐL và khu vực quần đảo trên biển Đông nhằm khống chế hết cả khu ĐNA và NA'' !
  3. diendanrieng

    diendanrieng Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2004
    Bài viết:
    318
    Đã được thích:
    0
    Ái chà , nhiều anh muốn quá nhể ! Ráng phấn đấu đi . Chưa sản xuất nổi động cơ xe máy mà đã nghĩ đến chuyện sản xuất bom nguyên tử .
    Thằng Bắc Hàn đói nhưng trình độ kỹ thuật cơ bản của nó chắc chắn không tồi . Việt Nam ráng phấn đấu cho đến lúc trình độ kỹ thuật của chúng ta ngang bằng Bắc Hàn lúc đó hãy nghĩ đến chuyện chế tạo bom hạt nhân .
  4. giangnam_hynb

    giangnam_hynb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2004
    Bài viết:
    381
    Đã được thích:
    0
    Rách việc.
    Tóm lại là bác nào cũng muốn nhưng sợ chưa kịp có thì ghẻ nó táng và Mỹ nó cấm vận...Em thích bàn luôn: LÀM THẾ NÀO ĐỂ SẢN XUẤT VŨ KHÍ HẠT NHÂN MÀ KHÔNG AI BIẾT??????
    Mời các bác
  5. capcon

    capcon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/07/2003
    Bài viết:
    547
    Đã được thích:
    0
    Thôi bác cho em can.Bác nên thực tế hơn một chút.
  6. tranhoangtho

    tranhoangtho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2004
    Bài viết:
    492
    Đã được thích:
    0
    Các bác bàn thế này cho nó thực tế này : Làm thế nào mà mình lẻn sang được Tàu, ăn trộm được một quả bom ( hoặc vài chục quả ? ) đem về VN.
    Xong bắt nó đem Trường Sa, Hoàng Sa ra để chuộc lại, nếu ko chịu chuộc thì mình đem biếu thằng Mĩ, nhờ nó đòi TS, HS cho mình.
    Nếu thằng Mĩ cứng đầu cứng cổ tiếc máu lính thì mình doạ đem sang cho thằng Bắc Triều Tiên.
    Chỉ cần nghe đến thông báo đấy thôi của người phát ngôn Bộ Ngoại Giao VN là ngay lập tức thằng BTT với thằng Mĩ đem quân đánh nhau để giành lấy quyền tuyên chiến với Tầu vì chủ quyền thiêng liêng ko thể chia cắt của VN ấy chứ.
    Các bác ạ. Năm mới tán phét như thế mới gọi là tán phét chứ
  7. giangnam_hynb

    giangnam_hynb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2004
    Bài viết:
    381
    Đã được thích:
    0
    Có một thực tế là ai cũng muốn có...
    Mà nếu ai cũng muốn có như vậy thì tại sao ta phải bàn lùi?Cứ thử xem ai có cách nào hay.
  8. Bradley

    Bradley Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/08/2004
    Bài viết:
    659
    Đã được thích:
    0
    Nói thật với Các Bác là nếu mình muốn thì sẽ được hỗ trợ ngay vấn đề là mình có muốn hay không?nên nhớ là khi nào chúng ta chế tạo xong thì lúc đó mới tuyên bố,hãy học cách Pakistan đối đầu với Ấnđộ kìa nhưng không cần nhiều chủ yếu răn đe là chính thôi chứ chả bao giờ dùng đến đâu.Còn về phần quốc tế ,thì tôi đã nói nếu mình có thì chỉ có anh TQ là làng thôi.
  9. Cunbongxu_FTU

    Cunbongxu_FTU Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/12/2004
    Bài viết:
    155
    Đã được thích:
    0
    hơ..thế này thì thành chuẩn bị oấnh nhau à.........muốn là 1 chuyện thực tế là chuyên......... khác..Hôm trước có bác nào xem ti vi k??Nưóc ta quyên góp qua truyền hình ddược.17 tỉ 632 triệu 8 nghìn đồng. để xây nhà tình thương và cho ng nghèo đấy.......Ăn còn chưa có lấy đâu ra.....
    Nhưng nói thực lòng ý. em cũng muốn có mấy quả bom ném chơi lắm. lâu nay cóng tay
  10. opentdoors

    opentdoors Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2004
    Bài viết:
    1.205
    Đã được thích:
    0
    À tôi xin lỗi, tôi vô tình chứ không có ý ám chỉ bạn.
    Được opentdoors sửa chữa / chuyển vào 16:41 ngày 02/01/2005
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này