1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

BẠN CÓ SUY NGHĨ GÌ KHI BẮC NINH CÓ TRƯỜNG ĐH BẮC HÀ???!!!

Chủ đề trong 'Bắc Giang - Bắc Ninh' bởi dinhlehung, 23/01/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. dinhlehung

  dinhlehung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/12/2006
  Bài viết:
  1.471
  Đã được thích:
  0
  BẠN CÓ SUY NGHĨ GÌ KHI BẮC NINH CÓ TRƯỜNG ĐH BẮC HÀ???!!!

  Chào các bạn! Tôi là người sinh ra và lớn lên ở BẮC NINH! Rất vui được làm quen với các bạn!
  BẮC NINH đang từng ngày thay da đổi thịt,trên tất cả các mặt BẮC NINH đang có những diện mạo mới! Tôi thực sự vui mừng và muốn chia sẻ cùng các bạn,đơn giản vì chúng ta là những người đồng hương,chung một niềm tự hào....CHỈ CHÚNG TA MỚI CÓ!
  Tôi thấy BẮC NINH đã chính thức có trường ĐH cho mình, Đây là một bước tiến đáng tự hào,nói như vậy là vì như tôi biết BN đã muốn lập cho mình một trường ĐH từ lâu.Tới nay mới thành hiện thực!
  Tôi cảm thấy vui cho quê hương! Đó là điều đầu tiên khi nghe thông tin này!.Nhưng mặt khác trong lòng tôi lại dội lên một cảm giác "mơ hồ",nghi ngờ và...tầm thường!
  Trong một hoàn cảnh lộn xộn như hiện nay,liệu "niềm tin" của tôi có bị "đe doạ" bởi những điều "tệ hại" thường thấy ở bất cứ nơi đâu trong toàn cõi đất nước VN này.Bất cứ lúc nào chúng ta cũng có thể có một trường ĐH với bao nhiêu điều bất cập như của ....."thiên hạ",bê bối về chính sách,phương hướng đào tạo,về cơ sở vật chất,con người.....????!!!!
  Suy nghĩ này không là vô cớ,không là chuyện tầm thường,......
  Nếu trong suy nghĩ của bạn có BN!Có lòng tự hào sâu sắc,suy nghĩ thiết tha với quê hương...Chúng ta cùng tham gia topic này!...
  Là người lạc quan,vui vẻ.Nhưng tôi không thể từ chối là tôi lo ngại....rất có thể "người đời"sẽ biến BẮC NINH thành một nơi "bê bối"...như quá nhiều nơi...chúng ta đã thấy!
  Chúng ta là những người của HIỆN TẠI,của TƯƠNG LAI!Chúng ta phải dám nói lên chính kiến của chính mình. Có thể là nhận xét,tán dương,niềm tin,hi vọng...Để rồi trong tương lai không xa chúng ta sẽ thấy:hoa thơm,trái ngọt,...tiếng thơm cho vùng đất học ngàn năm!...hoặc...những lời than vãn,những tiếng thở dài,biết bao sự ngậm ngùi......
  Chỉ là một con người bình thường,một suy nghĩ "bình thường"...Xin cho tôi ghóp chút "lửa lòng"vào "ngọn lửa" mà ngàn vạn CON TIM-KHỐI ÓC của bao người con quê hương KINH BẮC đang từng ngày từng giờ cùng nhau thắp sáng !
  Một TÌNH YÊU thực sự thì có rất nhiều TÌNH CẢM trong đó! Nhưng nhiều TÌNH CẢM thì chưa chắc đã là ...TÌNH YÊU! Bạn có thể nói rất nhiều về tình cảm của bạn với BN...nhưng không mảnh may suy nghĩ một chút về tương lai của BN,Tôi sẽ nói với bạn:"cái thứ tình cảm của bạn là một thứ tầm thường và nhỏ mọn","phù phiếm","giả dối"..."hèn mọn"...
  Sẽ thế nào nếu BN có thế sắp có một "BÃI RÁC LỚN",nó thiêu đốt lòng tự hào của tôi! phủ bụi lên...chính bạn nữa đấy!...
  Tôi muốn xem HIỆN TẠI của BẮC NINH chúng ta đón đợi TƯƠNG LAI như thế nào nhỉ!?????
  XIN MỜI!.....XIN MỜI!........
  Được dinhlehung sửa chữa / chuyển vào 21:14 ngày 23/01/2008
 2. dinhlehung

  dinhlehung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/12/2006
  Bài viết:
  1.471
  Đã được thích:
  0
  BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO TẠI ĐÂY:
  www.bacninh.gov.vn/Story/TinTuc-SuKien/TinHDND-UBND/2006/6/4190.html - 111k -
  http://tim.vietbao.vn/%C4%90%E1%BA%A1i_H%E1%BB%8Dc_Qu%E1%BB%91c_T%E1%BA%BF_B%E1%BA%AFc_H%C3%A0/
  www.laodong.com.vn/Home/xahoi/giaoduc/2007/10/59598.laodong - 54k -
  www.bhiu.edu.vn/modules/guspeech.php - 13k -
  ........BẠN CÓ THỂ TÌM THÊM
  Được dinhlehung sửa chữa / chuyển vào 21:10 ngày 23/01/2008
 3. phusasonghong

  phusasonghong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/11/2005
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  0
  Trường Bắc Hà này có phải ở Tam Sơn - Từ Sơn không bạn ? Trước đây hình như tên nó là "Trường cao đẳng khoa học công nghệ Bắc Hà" phải không nhỉ, hay là ngoài trường CĐ này ra còn có thêm ĐHQT Bắc Hà nữa ?
 4. dinhlehung

  dinhlehung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/12/2006
  Bài viết:
  1.471
  Đã được thích:
  0
  Theo mình thì không phải! Cơ sở của trường đang xây ở thi trấn LIM mà!...
  Ở vị trí lãnh đạo rất đáng lưu ý:
  _ Giáo sư, Viện sĩ Đặng Hữu Trưởng ban sáng lập đồng thời là Chủ tịch Hội đồng quản trị của trường.
  _GS.TSKH Huỳnh Hữu Tuệ, Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà
  Tuyên ngôn bước đầu cho trường là:
  _Mục đích của các nhà sáng lập Đại học Bắc Hà là nhằm để cung cấp các chương trình đào tạo đại học và sau đại học có chất lượng cao, sánh ngang với các đại học có tầm cỡ hàng đầu thế giới. Đây là một mục tiêu có hoài bão lớn có chất lượng cao, sánh ngang với các đại học có tầm cỡ hàng đầu thế giới. Đây là một mục tiêu có hoài bão lớn cho một Đại Học Trẻ mới thành lập
  _Để khởi đầu, sẽ hợp tác với Đại học Quốc tế Bắc Hà phát triển và Đào tạo các chương trình đại học và sau đại học trong các ngành kinh tế thương mại, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, và kỹ thuật, cũng mong muốn quan hệ hợp tác của hai bên còn tiến xa hơn nữa không chỉ hợp tác về giảng dạy mà còn hợp tác về nghiên cứu.
  _ Đại học Griffith được chọn là đối tác chính của Đại học Bắc Hà, đại học tiên phong trong hệ thống đại học thế hệ mới của Việt Nam.
  _.......

  Đại học Griffith là một trường:
  _một trong những đại học hàng đầu ở Úc với hơn 35.000 sinh viên theo học, 3.800 giảng viên và ngân sách hoạt động một năm khoảng nửa tỉ đôla Úc
  _hiện nay số lượng sinh viên quốc tế là 7.500 sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau
  _Griffith là đại học đầu tiên ở Úc giảng dạy các ngành khoa học môi trường, kỹ thuật vi điện tử, truyền thông đa phương tiện, kinh doanh quốc tế và Châu Á học ở bậc đại học và sau đại học
  _Đại học Griffith đã đạt được những quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều quốc gia Châu Á khác nhau, chẳng hạn như Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc và Việt Nam, có quan hệ hợp tác nghiên cứu chiến lược trong lĩnh vực như: Ngôn ngữ học, An toàn sinh học, Môi trường và Y tế cộng đồng với nhiều đại học hàng đầu ở Châu Á như: Đại học Quốc gia Hàn Quốc, Đại học Shizuoka Nhật Bản, Đại học Tongji và Đại học Bắc Kinh tại Trung Quốc.
  _ Griffith được xếp thứ sáu trên thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu, du lịch. Thật ra với một số liệu nghiên cứu chưa được công bố gần đây nhất, Đại học Griffith trong tương lai gần có thể được tăng lên thứ hạng ba trong lĩnh vực nghiên cứu du lịch. Đại học Griffith cũng là nơi tụ hội nhiều trung tâm nghiên cứu khoa học tầm cỡ, chẳng hạn như trung tâm nghiên cứu Glicomics được dẫn đầu bởi Giáo sư Mark Von Itzstein, nhà sáng chế ra thuốc relenza. Cùng với thuốc Tamiflu là hai loại thuốc duy nhất chữa được các bệnh cúm, bao gồm cả bệnh cúm gà.
  _........
  Họ nói với chúng ta:"Chúng tôi rất vinh dự được bao gồm Đại học Quốc tế Bắc Hà vào danh sách các đối tác có uy tín tầm cỡ quốc tế của chúng tôi. Chúng tôi rất hân hoan được chọn là đối tác chính của Đại học Quốc tế Bắc Hà và tham dự vào chặng đường phát triển của Bắc Hà để trở thành một đại học hàng đầu của Việt Nam sánh cùng các đại học tầm cỡ Quốc tế. Nhân dịp này tôi cũng xin chúc mừng lãnh đạo chính phủ Việt Nam trong quyết tâm xây dựng và phát triển giáo dục bậc đại học cũng như các nhà lãnh đạo của Đại học Quốc tế Bắc Hà trong việc đón nhận thử thách lớn lao này. "
  .....
  CẬP NHẬT TỪ TỪ KHÔNG THÌ...TÔI MỆT!CÁC BẠN SOCK!...BẠN NÀO THẤY CÓ VẤN ĐỀ GÌ HAY XIN CHO Ý KIẾN!.....
  BẮC NINH ƠI! THIÊN ĐÀNG PHÍA TRƯỚC...........

 5. minhuVH

  minhuVH Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/09/2007
  Bài viết:
  2.378
  Đã được thích:
  0
  Trường Đại học Đóng trên Bắc Ninh có lâu lém rùi bạn không biết sao ?
  Trường Đại Học Thể Dục Thể Thao 1 đó ( Làng Sặt - Đồng Quang - Từ Sơn - Bắc Ninh ) Còn các Trường Cao Đẳng khác thì có thiếu đâu ? Tớ thấy bạn Quảng Bá cho Trường Bắc Hà gì gì đó như thế là rất hay, một trường mới hay 1 cái gì đó mới rất cần có những chiến dịnh PR rầm rộ như thế. Nhưng không thể gọi là Trường ĐH đầu tiên của BN được. Trường ĐH TDTT 1 gần 50 niên kỷ rùi Pồ tèo à
 6. dinhlehung

  dinhlehung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/12/2006
  Bài viết:
  1.471
  Đã được thích:
  0
  Ừ NHỈ!"Pồ tèo"....WÊN!
  "Pồ tèo" CỨ NGHĨ LÀ....CỦA TW...ĐẶT NHỜ....VUI THẬT!..
  TỰ HÀO THAY...MỖI BƯỚC TIẾN CỦA BẮC NINH!
  THÚ THỰC LÀ "Pồ tèo" KHÔNG KHOÁI LẮM VÌ...."HÀM LƯỢNG TRÍ TUỆ"CỦA...."CÁI ĐÓ" KHÔNG CAO...!
  TỪ XƯA BẮC NINH LÀ NƠI NGHE TỚI LÀ THẤY VĂN HIẾN, VĂN HOÁ,LỊCH SỬ.....ĐẤT HỌC.....ĐẾN BÂY GIỜ CHƯA CÓ CÁI GÌ ĐÁNG GỌI LÀ "MÀU CỜ SẮC ÁO"...CŨNG HƠI BUỒN!
  "QUẢNG BÁ" CÁI GÌ MÀ "QUẢNGBÁ"!? SỢ "VÃI MẬT" RA...ĐÂY "NÈ" ....SỢ CÁI ĐỂU-GIẢ KIỂU NHỮNG "chiến dịnh PR rầm rộ như thế"CÓ THỂ ĐANG MANG ĐẾN ĐIỀU KHÔNG HAY CHO BẮC NINH....HIỂU KHÔNG?!... "Pồ tèo"!

  "Pồ tèo" NGƯỜI ĐÂU TA?! TỪ SƠN À? SAO NẮM RÕ ĐỊA CHỈ TRƯỜNG TDTT THẾ? LÀM QUEN NHÉ! VÌ...CHÚNG TA LÀ....BẮC NINH!
  .............
 7. dinhlehung

  dinhlehung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/12/2006
  Bài viết:
  1.471
  Đã được thích:
  0
  XIN MỜI MỌI NGƯỜI! ......
  CHO NHẬN XÉT VỀ CÁI NÀY ĐI!...
  .............
 8. totruongto3

  totruongto3 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/05/2005
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Em biết trường này roài, biết cả người sáng lập ra nó, hôm trước có gặp mấy bác là giáo viên ở đây, cũng thấy bình thường thôi mà, không có gì nổi bật lắm đâu.
 9. minhuVH

  minhuVH Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/09/2007
  Bài viết:
  2.378
  Đã được thích:
  0
  Cái vàng vàng 1 : Dĩ nhiên là Trường trực thuộc Ủy Ban TDTT cũ nay Trực thuộc Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch và Truờng đào tạo cung cấp nhân lực cho CẢ NUỚC
  Cái vàng vàng 2 : Hàm lượng trí tuệ không cao ? Vậy mà Trường Đã đóng góp cho nước nhà Hầu hết là những cán bộ chủ chốt đầu nghành đưa nền Thể thao nước nhà có vị thế như hiện tại ?
  Cái vàng vàng 3 : Tớ công nhận là BN có nhiều người học giỏi, ham hiểu biết, tìm tòi khám phá. cũng như có nhiều Danh nhân nhưng chưa bao giờ nghe nói BN là Đất Học
  Dường như bạn mong muốn Trường ĐH Bắc Hà gì gì đó chỉ đào tạo cho dân BN và chỉ cung cấp nhân lực cho BN sao ? Thiển cận và ấu trĩ
  Vài lời mạn bàn cấm nha
 10. dinhlehung

  dinhlehung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/12/2006
  Bài viết:
  1.471
  Đã được thích:
  0
  - VÀI LỜI MẠN BÀN CẤM... "THIỂN CẬN VÀ ẤU TRĨ".... "NHA"....KHÔNG CHẤM, KHÔNG PHẨY,KHÔNG HỎI,CŨNG KHÔNG CẢM....GÌ HẾT! LÀ DẤU HIỆU 1
  - " Trường ĐH Bắc Hà gì gì đó"....LÀ DẤU HIỆU 2
  -"dân BN"," chỉ cung cấp nhân lực cho BN ".....LÀ DẤU HIỆU 3
  -"Đất Học".....LÀ DẤU HIỆU 4
  .......................
  MÌNH CŨNG KHÔNG KHOÁI AI ĐÓ "THIỂN CẬN VÀ ẤU TRĨ" ĐÂU! VẬY CHÚNG TA GIỐNG NHAU!...
  "VÀI LỜI MẠN BÀN".."CẤM"...ĐÃ LÀ MẠN BÀN MÀ LẠI..."CẤM" THẾ LÀ CHỈ MUỐN MÌNH NÓI...PHẢI SUY NGHĨ LẠI NHÉ! THIẾU DÂN CHỦ...SUY RA KHÔNG TIẾN BỘ...NÓI THEO BẠN LÀ "ẤU TRĨ".TÔI CHƯA VỘI VÃ NHẬN XÉT CÁI GỌI LÀ "THIỂN CẬN " Ở BẠN ĐÂU! VÌ CÁI NÀY Ở BẠN PHÁT TRIỂN THEO MỘT "HỆ THỐNG"........CÒN CÁI NÀY...KHÔNG HIỂU LÀ CÁI GÌ!..THỪA!
  CÁI TIẾP THEO ĐÁNG NÓI LÀ..." Trường ĐH Bắc Hà gì gì đó"....SẼ CHẲNG THỂ CÓ CÁI GÌ "NẢY NỞ" TRONG CÁI TƯ DUY KIỂU NHƯ THẾ NÀY! NẾU TÔI "NGHĨ"NHƯ BẠN ,SẼ KHÔNG CÓ TOPIC NÀY ĐÂU,XEM LẠI ĐI XEM BẠN CÓ LÀ NGƯỜI "THỪA" KHÔNG!? THỪA THÌ "VỨT!" ĐI!
  TIẾP....-"dân BN"," chỉ cung cấp nhân lực cho BN "..."DÂN BN"....TÔI CÒN KHÔNG NÓI NHƯ THẾ! BẠN LẠI NÓI RA LÀM GÌ!? BẠN ĐỊNH THỔI "LỬA" VÀO "RƠM" XEM CÓ "CHÁY" KHÔNG HẢ !?...CÁI NÀY THỪA..."VỨT"! XEM LẠI ĐI! . MỘT ĐIỀU TƯƠNG TỰ VỚI " chỉ cung cấp nhân lực cho BN "...???Ý NGHĨA KHÔNG "KHỐC LIỆT" BẰNG...NHƯNG LẠI...THỪA..."VỨT"
  TIẾP...-"Đất Học"...TÔI ĐÃ CÂN NHẮC TRONG SUY NGHĨ VỀ ĐIỀU NÀY! NHƯNG...CÁI NÀY GIẢI QUYẾT THẾ NÀO???..." BN có nhiều người học giỏi, ham hiểu biết, tìm tòi khám phá. cũng như có nhiều Danh nhân" VÀ BẠN KHÔNG PHỦ NHẬN..."VĂN HIẾN, VĂN HOÁ,LỊCH SỬ" ....BẠN ĐANG LÀM CÁI "gì gì đó"....NẾU MUỐN BẠN CỨ GIỮ LẠI CHO RIÊNG MÌNH SAO LẠI CHÌA CÁI..."Cái vàng vàng 3"...RA LÀM CÁI GÌ!??....TÔI CÓ THỂ NHƯỢNG BỘ CŨNG VUI! NHƯNG TRONG HOÀN CẢNH NÀY THÌ "THỪA"...."...T"
  ............
  ..........
  TÔI KHÔNG MUỐN CÓ NHỮNG LỜI KHÔNG HAY,Ý KHÔNG TỐT VỚI BẤT CỨ AI. NHƯNG CÁI "THIỂN CẬN" VÀ KHÔNG THIỂN CẬN GẶP NHAU...KHÔNG NẢY SINH ĐỤNG ĐỘ MỚI LẠ CHỨ!....NHỂ!
  TÔI KHÔNG NÓI NỮA VÌ TÔI CÓ SUY NGHĨ BẠN ĐANG TIẾP CẬN VỚI TOPIC THEO MỘT "GÓC ĐỘ" KHÁC,MỘT TINH THẦN KHÁC,MỘT CẢM GIÁC QUÁ XA LẠ ....!!! THIẾU TINH THẦN XÂY DỰNG.....TRỪ VIỆC TĂNG SỐ BÀI TRONG DIỄN ĐÀN!THÌ PHẢI??? CÓ LẼ VÌ THẾ CHỈ VỚI ĐOẠN VIẾT NGẮN BẠN...."BẠI" RỒI ĐẤY! VỀ CẢ NỘI DUNG,TƯ TƯỞNG,THỰC TẾ,......

  NẾU MUỐN TÔI SẼ NÓI CHÍNH XÁC TẤT CẢ!VÌ CÒN NHIỀU ĐIỀU ĐÁNG TIẾC LẮM!...BẮC NINH LUÔN MUỐN "VUI LÒNG KHÁCH ĐẾN-VỪA LÒNG KHÁCH ĐI" ....

  BẠN LÀ NGƯỜI THÂN THIỆN CỦA DIỄN ĐÀN!MONG BẠN LÀ NGƯỜI THÂN THIỆN CÙNG THAM GIA VỚI TOPIC NÀY! CẢM ƠN! ....


  VÃN NHIỀU SUY NGHĨ! VẨN VƠ,HIU QUẠNH....LẠ LÙNG...!Chia sẻ trang này