1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

............. Bạn có tin nhắn nè, có đọc ko ? ^_6

Chủ đề trong '1985 Hà Nội (1985 Club)' bởi CucXau__CucDeu, 11/05/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. bezabao

    bezabao Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/10/2005
    Bài viết:
    2.010
    Đã được thích:
    0
    Lá thư thứ 2
    Em thân yêụ
    Có lẽ những dòng chữ này là những dòng cuối cùng anh viết cho em. Những cuộc chia tay, nhất là những cuộc chia tay trong tình yêu, bao giờ cũng buồn bã và nhiều xót xa, nhưng anh biết làm thế nào được ! Anh chỉ mong rằng, dẫu chúng ta không còn gặp lại nhau nữa, những kỷ niệm đẹp đẽ trong những giây phút bên nhaụ sẽ là những kỉ niệm không bao giờ phai trong trái tim anh .
    Mối tình đầu tiên trong cuộc đời anh dành cho en sẽ là một mối tình đầy dung dị , nhiều niềm vui và cũng thật nhiều nước mắt . En à ,có bao giờ en nghĩ , nếu chúng ta ko biết nhau , ko quen nhau thì bây giờ cả 2 chúng ta sẽ ko phải đau khổ như thế này em nhỉ
    ?oThà ngày xưa ko biết nhau chắc em sẽ vui hơn nhiều , thà ngày xưa ko quen nhau thì nào có khổ đau vậy đâu ?o . Chúng mình đã quen nhau dc nhieu` tuan` rồi em nhỉ . Lúc đó chắc chúng ta chỉ nghĩ yêu nhau thật đơn giản , chỉ cần vượt qua những thử thách , những xa cách về mặt thời gian và không gian là có thể làm được en nhỉ . Nhưng khoảng cách 6km , đến bây giờ đúng là đã quá mức giới hạn đối với anh rồi , en có nhớ cái lần anh nói với en người ta ở Quan Hoan Kiem mà còn lên Quan Tay Ho làm dâu nữa huống chi là chúng ta . Rồi những người lính ngày đêm bảo vệ biên cương , ko có hậu phương vững chắc và rồi ai cũng nghĩ như anh thì họ sẽ ế vợ hết mất em nhỉ ?
    Có lẽ do chúng ta ở cách xa nhau quá , điều kiện gặp nhau ko có nhiều cho nên anh ko hiểu en và en cũng ko hiểu anh ?o chỉ có 1 người duy nhất hiểu được em mà em đã nói , người đó chính là lí do cho cuộc chia tay của chúng ta ?o
    Emko cần phải suy nghĩ đâu em à , mọi trách nhiệm của cuộc chia ly này sẽ là của anh hết , em cần có 1 cuộc sống tốt đẹp hơn . Nếu em vẫn cứ yêu anh , sau này xa gia đình và những dự định về công việc của em sẽ mất hết . Đối với em sự nghiệp quan trọng ngang với tình yêu . Có một người hiểu em , yêu em , tuy ko như anh nhưng người đó ở gần em . Sau này , khi chúng em cưới nhau , em và người ấy sẽ có điều kiện chăm sóc tốt hơn cho gia đình , cho bản thân . Thôi em nhé những kỉ niệm rồi cũng sẽ qua , sự đau khổ nhớ nhung rồi sẽ phai nhạt dần theo thời gian , chúc em luôn hạnh phúc và hãy quên anh đi
  2. bezabao

    bezabao Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/10/2005
    Bài viết:
    2.010
    Đã được thích:
    0
    Em thân yêu!
    Tại sao em lại làm như vậy với anh chứ . May tuan qua chúng ta đã có biết bao kỉ niệm , những cuộc gặp gỡ để hiểu nhau hơn . Anh cứ nghĩ tình yêu của chúng ta sẽ luôn tốt đẹp .Mặc dù điều kiện hạn hẹp , ko ở gần nhau như mọi người nhưng anh vẫn luôn nhớ về em và coi đó chỉ là những thử thách để tình yêu của chúng ta luôn đẹp mãi .
    Vào những ngày T7 , nhìn những đôi trai gái đi bên nhau mà anh lại nhớ đến em và anh nghĩ nếu như giờ này em ở đây thì anh sẽ vui biết chừng nào ? . Nhưng đến bây giờ anh mới hiểu từ nếu sẽ ko bao giờ xảy ra . Rồi đến 1 ngày : em đã cho anh biết sự thật đau khổ này , nhung ngay qua chúng ta đã cố gắng giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp này nhưng chính nghi ngờ và sự xa cách đã giết chết tình yêu của chúng ta . Anh biết , anh ko ở gần em , em sẽ nhớ anh , nhưng 1 khi đã yêu nhau chúng ta nên chấp nhận chứ . Anh chỉ muốn hét lên ?o Tại sao chứ , tại sao ??
    Mà giờ đây anh có nói gì đi chăng nữa thì em cũng đã quyết định rồi , em đã nói lời yêu anh ay , dù sao ở bên anh ay em cũng sẽ hạnh phúc hơn anh .
    Anh đã ve HN 1 tuần trước , nếu gặp được em thì thật tốt , nhưng ko gặp được anh cũng đỡ áy náy với lòng mình . Nếu có gặp nhau thì cũng chẳng biết nói gì cho rõ ràng cả , mà anh cũng muốn nhớ lại , hình dung lại rõ ràng hơn những kỉ niệm mà tình yêu của chúng ta đã gắn bó với nó . Anh nhớ rõ cái lần đầu tiên ấy , cái lần đầu tiên chúng ta gặp nhau , . Anh nhớ em đã nói "..." ? Thật thú vị , . Hôm nay , chỉ còn anh và những con đường chúng ta đã đi qua , nghĩ về em mà sao nước mắt anh đã chực trào ra rồi . Anh biết con trai là ko được khóc .
    12h đêm , giờ này chắc em đang ngủ , ko biết trong giấc mơ của em có 1 phần nào hình bóng của anh trong đó ko . Mà em cũng đừng buồn nhiều nhé ,, bây giờ bên em lúc nào chẳng có hạnh phúc , hạnh phúc bên gia đình , bên bạn bè , bên anh ay . Anh tiếc lắm , anh tiếc hôm ... chưa kịp .... , có lẽ vì thế mà bây giờ anh mới phải ngồi đây để viết cho em những dòng cuối cùng này . Tình yêu giết chết tình bạn mà .
    Nhưng mà cũng ko sao , em đã hạnh phúc , làm cho người mình yêu được hạnh phúc có nghĩa là mình cũng đã hạnh phúc rồi . Hẹn em 5 năm nữa khi em học xong anh sẽ chờ 1 lời mời để chúc mừng lễ thành hôn của 2 người . em nhỉ ...
  3. ca_thang_4

    ca_thang_4 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2006
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    TB:mad:: NOT TO YOU
  4. girl_cuoide

    girl_cuoide Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/01/2006
    Bài viết:
    5.536
    Đã được thích:
    0
    thật là điên ruột
  5. z_125

    z_125 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2004
    Bài viết:
    2.130
    Đã được thích:
    0
    chả thế
  6. girl_cuoide

    girl_cuoide Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/01/2006
    Bài viết:
    5.536
    Đã được thích:
    0
    @B.A:bảo thế nào rồi
  7. girl_cuoide

    girl_cuoide Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/01/2006
    Bài viết:
    5.536
    Đã được thích:
    0
    chả thế cái gì mà chả thế
    vì tình yêu mà vứt bỏ tình bạn?
  8. z_125

    z_125 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2004
    Bài viết:
    2.130
    Đã được thích:
    0
    hiểu nhầm rồi từ tình bạn đến t/y và cái này giết chết lẫn nhau
  9. hippi_trex

    hippi_trex Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2004
    Bài viết:
    802
    Đã được thích:
    0
    Nhắn cho mình, cái topic này có bài của mình ở mấy trang đầu. Hic hic, nhìn lại thời gian từ 2005. xa quá
  10. bezabao

    bezabao Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/10/2005
    Bài viết:
    2.010
    Đã được thích:
    0
    @hippi_trex: em iu , nhớ em wá đấy

Chia sẻ trang này