1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn đã biết được những nhóm Coin nào trên thị trường hiện nay

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi TranTrungHieu123, 18/05/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. TranTrungHieu123

  TranTrungHieu123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/09/2017
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Thị trường tiền mã hóa đang rất sôi động với hơn 1000 loại tiền mã hóa khác nhau, đem đến nhiều cơ hội cũng như khó khăn cho nhà đầu tư. Để hiểu rõ hơn về những đồng coin và giúp nhà đầu tư có chiến lược đầu tư cũng như kỹ thuật Trade Coin hợp lý thì hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu các nhóm Coin trên thị trường tiền mã hóa hiện nay.

  [​IMG]Bạn biết được những nhóm Coin nào trên thị trường Crypto hiện nay
  1. Các đồng coin tiền tệ
  Những dạng coin này được tạo và phát triển với mục đích vô cùng đơn giản là thay thế tiền thật. Mục đích thì đơn giản nhưng để thực hiện hóa và đưa nó trở thành một dạng tiền chính thống thì là một con đường rất dài.
  Hiện tại có rất nhiều đồng tiền dạng như vậy, trong đó nổi bật nhất và đáng được mua nhiều nhất chính là Bitcoin – Ông Hoàng trong những đồng tiền điện tử hiện nay, đơn giản Bitcoin được tạo ra đầu tiên và có lịch sử vô cùng lâu đời. Chính vì vậy giá Bitcoin hiện tại cũng ảnh hưởng đến tỉ giá các loại coin khác.

  [​IMG]
  Danh sách coin tiền tệ top đầu:
  2. Các đồng coin nền tảng
  Cũng dựa vào blockchain để phát triển hệ thống, những coin dạng này mong muốn tạo một nền tảng giúp cho những công ty Startup muốn kêu gọi vốn và có thể dùng nền tảng này để xây dựng hệ thống. Mục đích chính là phục vụ và phát huy hệ sinh thái không tập trung một cách trơn tru và hoàn hảo nhất.
  Đứng đầu trong Coin nền tảng chính là Ethereum, một trong những hướng đi tuyệt vời. Chính Ethereum góp phần phát triển hệ sinh thái Blockchain nói chung và các đồng tiền điện tử trong tương lai nói riêng một cách mạnh mẽ và nhanh chóng cho đến nay. Chính vì vậy Ethereum được xem là Ông Trùm trong dạng coin này.

  [​IMG]
  Các đồng coin nền tảng
  Những đồng coin dạng này còn rất nhiều việc phải làm chính vì vậy chúng được xem là nền móng cơ bản cho một kỷ nguyên internet 4.0 không phân quyền.
  Danh sách coin nền tảng top đầu:
  3. Các đồng coin ứng dụng
  Coin ứng dụng thật ra là một phần mềm, một ứng dụng được tạo ra trên một coin nền tảng nào đó, thường chúng được tạo ra từ các công ty mới phát triển và muốn được kêu gọi vốn bằng cách bán token – gọi chính xác là ICO.
  Với các coin dạng này có mục đích chính là phát triển các ứng dụng trên công nghệ blockchain. Trong số đó tiền mã hóa Ripple chính là đại diện của dạng coin này, chính những gì Ripple đang làm đã tạo cảm hứng cho rất nhiều đồng coin dạng này nôi theo và mong muốn có một tương lai sáng.

  [​IMG]
  Các đồng coin ứng dụng
  Danh sách coin ứng dụng top đầu:
  Bên trên là 3 dạng coin chính mà các nhà đầu tư cần biết rõ để có cho mình một chiến lược kinh doanh đồng tiền điện tử phù hợp. Đương nhiên là còn nhiều dạng coin khác nữa, nó được chia nhỏ ra trong từng dạng coin phía trên. Nhưng trong bài viết này thì chúng ta không thể đề cập sâu vào được vì sẽ khiến bạn bị rối và trong tương lai sẽ có nhiều coin được phân nhóm nhỏ hơn nữa.
  Bitcoin vietnam mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,dự báo tỉ giá coin, cũng như những thông tin liên quan. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
  Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Chia sẻ trang này