1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn đang sử dụng loại di động nào?

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi Cooldude, 18/02/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vietfat

    vietfat Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/03/2002
    Bài viết:
    245
    Đã được thích:
    0

    Cho hỏi con này đã có chưa , giá cả ?
  2. choupat

    choupat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    2.401
    Đã được thích:
    0
    Abonnnement có loại 1 năm đấy nhưng giá sẽ đắt hơn một chút. Mà nếu mình dùng sau khi hết contract thì có thể ký tiếp và được đổi điện thoại mới. Cũng tuỳ em thôi vì chị thấy tự nhiên bỏ ra 800 CHF, mua thì thấy hơi tiếc nên khi chị muốn đổi điện thoại mới toàn ký thêm contract nữa thôi.
    Còn về hãng orange personal và swisscom thì em nên dùng của Orange personal sẽ rẻ hơn đấy và chất lượng của 2 hãng ngang nhau. Orange personal bây giờ tăng giá cho contract mới là 30 CHF và swisscom là 25 CHF nhưng bù vào đó Orange cho gọi miễn phí 30'' và ngoài ra free bao nhiêu sms nữa chị cũng không nhớ, em thử check lại xem nên em dùng orange sẽ rẻ hơn. Hồi xưa chị cũng dùng swisscom nhưng bây giờ đổi sang orange được hơn 1 năm rồi, mang ra nước ngoài dùng thoải mái chẳng sao cả, kể cả em về VN vẫn dùng được đấy .
  3. bravery

    bravery Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/02/2001
    Bài viết:
    1.262
    Đã được thích:
    0
    Thật một câu là cái Nó kìa 7600 là đồ vứt đi. Nhìn thì thấy hơi lạ thôi, chứ xài thử coi...phọt phẹt lắm, nhắn tin thì cực khó vì bàn phím bố trí ko hơp lí...mấy cái Model mới của Nokia đang bị khách hàng chê quá trời...Người phát ngôn của Nokia cũng phải thừa nhận là hãng đang bị hụt hơi trong cuộc chạy đua ở thị trường điện thoại 3G.
  4. Oopszzzzz

    Oopszzzzz Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/10/2003
    Bài viết:
    3.698
    Đã được thích:
    0

    thanh kiu em zai, nhưng mà con này kô xài đc bên US chị em ạh. Chị chờ con N7610 mới ra xem thế nào đã, con đấy mới có trial-band để xài bên US này.
    Mới sắm lại con SS S300, nhưng mà là màu pearl white chứ kô fải silver, lần này mà mất nữa thì đúng là coi như kô co duyên dùng SS và thề kô bao h dùng SS nữa.
    Xài 1 vài loại dd rồi, nhưng mà vẫn kết pin con T68 nhất, nói đến 9h liên tục mà vẫn chưa thấy hết pin. Mấy con sau này, toàn nói có 4-5h là báo hết pin, toàn fải vừa cắm charge vừa nói, nóng hết cả phone.
    Được oopszzzzz sửa chữa / chuyển vào 03:27 ngày 17/04/2004
  5. tranganh16

    tranganh16 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/01/2003
    Bài viết:
    1.728
    Đã được thích:
    0
    Mọi người ơi , SamsungE600 dùng được ko ? Em xem ở ngoài rồi . Hơi to nhưng được cái camera cool phết nên hỏi thử ai dùng rồi thì truyền đạt kinh nghiệm cái .
  6. nghnamvn

    nghnamvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/06/2002
    Bài viết:
    1.799
    Đã được thích:
    0
    COn gì mà nhìn lạ thế nhỉ????Đằng trước thì 6610 lại có cả Camera Có nhầm lẫn gì ko thế nhỉ??
  7. Boyversace

    Boyversace Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2002
    Bài viết:
    1.626
    Đã được thích:
    0
    Nếu không nhầm nó là 6610i , có ở Vn lâu rồi còn gì nữa .
  8. imysmn

    imysmn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2003
    Bài viết:
    455
    Đã được thích:
    0
    bác bravery cho em hỏi cái model mới 7610 cua Nokia thi thị trường có phản hồi lại chưa , nếu có rồi thì tốt hay xấu ạ
    chứ cứ như cái Apple Ipod mini thì chết
  9. bravery

    bravery Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/02/2001
    Bài viết:
    1.262
    Đã được thích:
    0
    Con này là Nokia 6220, ở VN đã có bán, có thằng bạn vừa đem qua...giá tầm 6 trệ dổ xuống.
    Được bravery sửa chữa / chuyển vào 21:24 ngày 17/04/2004
  10. nghnamvn

    nghnamvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/06/2002
    Bài viết:
    1.799
    Đã được thích:
    0
    7610 giá 613$ đó,đa?m ba?o xa?i ko pha?i hối hận gi? ca?

Chia sẻ trang này