1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn đang sử dụng loại di động nào?

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi Cooldude, 18/02/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. CongTu_BacLieu

    CongTu_BacLieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2004
    Bài viết:
    465
    Đã được thích:
    0
    Rẻ hơn lời đồn nhiều, có 9tr4 hàng công ty thôi ấy ạ, nhưng mà hình như trong SG chưa có hàng thì phải!!!
  2. homme

    homme Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    866
    Đã được thích:
    0
    chắc tầm 2 tr, hàng công ty, hí
  3. ThaiThuThao

    ThaiThuThao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2004
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    Thằng cha này không hiểu giở cái kiểu ăn nói dở điên dở rồ đấy ra doạ ai, nó thế từ cái lúc đăng bán cái đôi giầy Diesel nhái đến giờ vẫn chưa chừa, sống mãi trong ảo tưởng. Có thì thưa thì thốt, không có thì buộc người vào cột mà nghe, đừng dùng mấy trò rẻ tiền phá đám người khác, nhé.
  4. homme

    homme Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    866
    Đã được thích:
    0
    hí hí, hoá ra là chú này vẫn hậm hực từ cái hồi gì ý, hehe, có gì thì phun nốt ra đi em, :">, hố hố, để nhiều trong bụng là ko tốt đâu, nhất là các thứ thối và lên men.
    há há
  5. kiengio

    kiengio Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2003
    Bài viết:
    181
    Đã được thích:
    0
    nghe giang hồ đồn 7610 giá 9tr4 hoá ra là thế thật.
    Mai đi mua thôi.
    Còi ơi tao mượn dùng thử xem nếu hay tao làm 1 con.
  6. tu_dinh_huong

    tu_dinh_huong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/02/2002
    Bài viết:
    1.752
    Đã được thích:
    0
    Hic
    Thế T610 chuối lắm à???
    Đang định mua dùng.
    Bạn miu nói về vụ sóng seo của SE làm tớ thấy ngài ngại.
    Căn bản số tớ hình như ko được dùng di động.
    Hic
    Đang yên đang lành đi đường, đt bay từ trong túi ra giữa đường, ô tô nó cán qua ... acay. Đến giờ vẫn ko hiểu sao lại văng được ra.
    Mua cái 6100, vừa tham vừa tiếc tiền, mua hàng ngoài, bh 1 tháng. 2 tháng sau lăn đùng ra chết. Sửa ko được, vì mua phải hàng lởm quá mức cho phép.
    Mua tiếp 3100, hic, lại ngu, dùng hàng ngoài. Tuy nhiên mua bảo hành 1 năm ở cửa hàng. Vừa bước ra khỏi cửa... máy chết xừ mic. Đổi cái khác. Được hai hôm, lăn quay ra chết phone. Lại đổi cái 3100 khác nữa. 1 tuần tiếp... sóng chết liên xoành xoạch, tốn ko biết bao nhiêu tiền điện thoại vì cứ phải gọi đi gọi lại mới nói được hết những cái cần nói, mà mang ra cửa hàng bảo hành thì nó lại đầy. Hic. TS bọn sản xuất dd. Hết 1 tháng thì sóng chết luôn.
    Được đổi ngang sang SSC100. Chuyển giao cho ông anh ở cty dùng.
    Giờ đang dùng 2100 của ông ý. Hic. Chắc mai tìm T610. Nhưng nghe bạn Emmiu nói tớ lại thấy run. Sóng siếc sợ lắm.
    Tớ cần một cái màn hình màu âm thanh nổi (hic, mắc cái bệnh loè loẹt, và yêu âm nhạc). Cóc cần chụp ảnh cũng được, nhưng phải gọn gàng, nhỏ nhẹ thôi. Tay tớ bé. Dùng cái to nặng quá, nói chuyện lâu mỏi tay lắm.
    Pls help
  7. louis198x

    louis198x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2004
    Bài viết:
    569
    Đã được thích:
    0
    Có xiền thì chơi E700, hoạc S300 ngon lành cành đào
    À nhân tiện bạn Miu chỉ dùm tớ chỗ nào có nhiều ringtone cho 6100 với! Thanks
  8. Emmiu

    Emmiu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/11/2001
    Bài viết:
    775
    Đã được thích:
    3
    Hic, em báo tin buồn là em bị rút mod rồi từ nay ko còn cái trả lời nhanh ở dưới cũng sẽ dễ dàng bị khoá nếu spam huhu.
    TĐH cứ mua T610 đi, có sao đâu, cho dù sóng yếu hơn Ericsson thì vẫn cứ ngon hơn sóng SS, hì hì, mà thấy con đấy khá là hay ho so với những con cùng tầm giá. Hình như bây giờ là 3tr5-3tr9???
    Louis vào đây down nhạc này. http://www.nokiafriends.org/index.php?act=ST&f=18&t=6566&s=37ec5c30b94ec967e13ea13d0ad79739
    tớ ko biết là ko phải member có down được ko nếu ko được nhắn tớ tớ send mail cho nhe
  9. louis198x

    louis198x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2004
    Bài viết:
    569
    Đã được thích:
    0
    Hu hu miu ơi tớ vào nhưng link bị die rồi! Có gi ấy send qua mail cho tớ nhé louis198x@yahoo.com càng nhiều càng ít! Thanks Miu nhiều nhiều
  10. khong_ten_007

    khong_ten_007 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/03/2004
    Bài viết:
    666
    Đã được thích:
    0
    Dùng cái 7610 dở ẹc, chả có gì hay, màn hình thì chuối , 7200 còn hơn, nhìn bố già chết mẹ

Chia sẻ trang này