1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn đang trăn trở điều gì ???

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi gbye2romance, 21/11/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. gbye2romance

    gbye2romance Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2007
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Bạn đang trăn trở điều gì ???

    Kỳ thực, con người sống luôn lo toan trăn trở, từ những điều lớn đến nhỏ, từ những vấn đề của mình đến những vấn đề của những người xung quanh mình, và xa hơn, vĩ mô hơn chút nữa là các vấn đề chẳng liên quan gì đến mình là mấy ( kiểu như các cô hoa hậu thế giới quan tâm đến hoà bình thế giới và trẻ em nghèo ở các nước thứ n ấy)
    Tôi trước mắt thì không lo những vấn đề quá xa xăm đến thế, mà chỉ là một số vấn đề nhãn tiền như chuyện cơm áo gạo tiền, chuyện công danh sự nghiệp và chuyện tình duyên thôi.[​IMG], thật quá vi mô!
    Có một sự thật mà tôi đang thấy hiện nay như thế này.
    Tôi gặp quá nhiều người lứa tuổi 7x, đầu 8x - lứa tuổi mà theo các cụ ngày xưa nói là đến giờ thì phải yên bề gia thất từ lâu rồi đấy, thế mà quá nhiều người chưa có người yêu, chứ chưa nói gì đến chuyện lập gia đình. Phải chăng giới trẻ ngày nay khó yêu, hay có điều gì đó khiến cho người ta khó tìm được 1 nửa của mình ??? Con số này đang ngày càng tăng lên nhanh chóng và xu hướng không lấy vợ/ lấy chồng có vẻ phổ biến.
    Hôm nay sinh nhật bà chị cùng công ty, 1 trăn trở lớn là tôi thấy cần khẩn trương giúp chị ấy 1 việc là ...mai mối[​IMG] cho bà chị 1 chàng nào đó.
    Có lẽ nên lập ra một topic MAI MỐI gì đó một cách tự nhiên và tế nhị để thiên hạ có dịp bén tơ duyên nhỉ ???
  2. Tamahnan

    Tamahnan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/11/2005
    Bài viết:
    346
    Đã được thích:
    0
    Trăn trở nhiều nhất là việc phải đạt được nhiều mục tiêu đã đặt ra trong đó có việc kiếm được nhiều tiền để khỏi phải trăn trở về tiền.
  3. cauthangdoc

    cauthangdoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2007
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Tớ nghĩ tất cả là do tínhcách của mình, có phải là người hay trăn trở, lo nghĩ hay không.
    Nếu là người vô tư, họ coi mọi việc nhẹ bẫng.
    Còn nếu là người hay nghĩ, không lo việc này thì lại lo việc khác thôi. Việc nào với họ là quan trọng nhất vào thời điểm ấy thì họ sẽ trăn trở việc đó.
    Người chưa có gia đình trăn trở việc bao giờ thì có người yêu, rồi lấy vợ/chồng, người gia đình êm ấm rồi lại tất bật lo tiền nong, công việc.
    Ở công ty tớ thấy có những em trẻ đi làm lương giờ cũng chưa được 2tr/tháng, toàn chạy việc vặt, gia cảnh cũng bình thường thôi, nhưng tớ thấy họ vẫn vô tư, ăn tốt, ngủ tốt, ko lo nghĩ nhiều. Tớ nghĩ có lẽ họ ko được may mắn đường công danh, học hành song bù lại được cái tính vô tư nên cũng vẫn hạnh phúc thôi.
    Tớ thì đang trăn trở công việc. Lương thì cũng khá thôi, cao hơn hẳn mấy em ý, nhưng vì có nhiều lựa chọn nên lại hay phải đắn đo. Thực ra ko biết có hạnh phúc hơn mấy em kia ko.
  4. rangkhenh_malumdongtien

    rangkhenh_malumdongtien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2007
    Bài viết:
    2.563
    Đã được thích:
    0
    Làm thế nào để mọi việc ổn định nhất có thể trước khi mình đi nhỉ ????? Còn ít thời gian quá . Lo cho mẹ nhiều nhất !
    Khó quá ... hjxxxxx
  5. ciao8479

    ciao8479 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2007
    Bài viết:
    501
    Đã được thích:
    0
    Trăn trở nhất là làm sao kiếm được nhiều tiền để khỏi phải trăn trở!

Chia sẻ trang này