1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bán đất khu đô thị mặt biển bãi tắm BẾN GIO - Cẩm Phả - Quảng Ninh.

Chủ đề trong 'Quảng Ninh' bởi Hoangphuthieuhoa, 25/12/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Hoangphuthieuhoa

    Hoangphuthieuhoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2004
    Bài viết:
    332
    Đã được thích:
    0
    Quảng Ninh nếu ko có các nhà máy thì còn lâu mới phát triển được, nếu chỉ nhờ vào du lịch không thì sẽ phát triển chậm. Quảg Ninh có 3 nhà máy xi măng thuộc loại lớn nhất VN, 1 ở Cẩm Phả và 2 ở Hoành Bồ, khu vực Cẩm Phả sắp tới còn xây dựng nhà máy nhiệt điện.
    Cậu nên ăn nói cho cẩn trọng, đành rằng forum có quyền nói nhưng cũng đừng nói thiếu văn hoá.
  2. doanhongchinh

    doanhongchinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/09/2001
    Bài viết:
    348
    Đã được thích:
    0
    ko biết bác bán đc đất chưa nhưng có vẻ nhiều ng ít biết chỗ đó lắm nên em phân tích qua nhe:
    chỗ Bến Gio là khu đất lấn biển, cách đó 1km (ngược chiều....gió ---> xuôi chiều gió thì ok quá) là nhà máy xi măng Cẩm Phả thuộc tập đoàn Vinaconex với cái thương hiệu XiMaCaPha (Xi Măng Cẩm Phả). trước khi có dự án đó mọc lên và thời điểm này gần như hoàn thành thì khu đất đó là miếng bánh đầy protein cho mọi người nhao vào tranh mua (giờ thì là tranh bán).
    Khu đó khi lập dự án nhà đầu tư hứa nhăng hứa cuội là làm cho nó thành khu đô thị mới với công viên và khu giải trí. Và sự thật cũng ko hẳn thế.
    Dự án đang gần về đích (bán hết đất) thì lại càng đắt thêm khi công trình....đường tránh xe tải đc làm. Cái này mới đau khổ vì nào là xe tải to xe tải nhỏ rồi thì xe than ko che bạt chạy ầm ầm song song qua "đô thi mới" đó. con đg đó ko biết thằng cha kiến trúc sư nào vẽ mà theo trình độ của em cảm nhận thì ngu ơi là ngu. ai đời làm đg mà ko có....vỉa hè. xe tải chạy như điên mà có hàng chục ...ngõ. chỗ đó đợt mới khánh thành (chả nhớ năm), Tết đó em đi qua mà chứng kiến vụ 3 mạng mở hàng cho con đg.
    Quay trở lại chỗ Bến Gio, khu đó em đã đi từ trc khi nó thành như bây giờ nên em biết. cái công viên có cái hồ bé bé đo giờ cũng khá hơn xưa. vẫn là nơi cho đôi lứa xxx công viên thì đc tạo nên bởi rất nhiều cây phi lao (hay thông) gì đó nên bản thân em ko thích lắm cái kiểu công viên như vậy.
    uhm nói qua divu (dịch vụ) nhé: ở đó đúng là đáng khen vì có rất nhiều nhà hàng mọc lên. nhậu nhẹt thì ok rồi. karaoke thì em chưa biết. ah năm ngoái thằng bạn dẫn đến chỗ disco Classic (hình như tên là vậy) ở Bến Gio. đông vui nhưng chật lắm. Bar đó bé tẹo.
    thôi kết luận: chỗ đó ở thì cũng vui vì nhiều divu và mua đất của bác này để kinh doanh thì cũng ổn. còn để ở thì ....tuỳ. em dân QN và 20 năm ở Cửa Ông Cẩm Phả rồi nên biết cảnh bụi là thế nào. nhưng em thích bị bụi than hơn bụi xi măng. Nó độc hơn mà....
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này