1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bán đấu giá 2 bộ đĩa nhạc Jazz classic hiếm - Kô thể thiếu trong bộ sưu tập

Chủ đề trong 'Nhạc Jazz' bởi perhap, 27/10/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. m42

    m42 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2003
    Bài viết:
    450
    Đã được thích:
    0
    Trả đúng giá là như thế nào ạ ? Trả giá lùi hay trả giá tăng ?
    Một bộ này giá năm 2000 là 90 F Tức là khoảng 12-13USD. Bây giờ giá cả chắc cao hơn một chút. Như vậy giá trong khoảng 500.000 cả 2 bộ thêm bớt trong vòng 100.000 cũng là được nếu tính thêm công vận chuyển và là hàng không có ở VN.
    Thực ra đây không phải là những bản ghi hay nhất của các nhạc công. Hầu hết là những bản ghi trong những năm đầu tiên trong sự nghiệp của họ ( những năm 20, 30 của thế kỷ 20 ) nên chất lượng ghi không cao. Nhiều bài cũng không phải là hay nhất. Được xử lý số lại nhưng chất lượng cũng không cao như những bản ghi sau này. Không phải do những hãng nổi tiếng ghi và xử lý. Do đó giá ở nước ngoài cũng rẻ lắm.
    Tôi đã có bộ Jazz, muốn kiếm thêm bộ Blues.
    Bác có để riêng từng bộ không hay phải mua cả hai bộ một lúc ? Nếu lấy riêng một bộ Blues thì tôi trả 290.000VND
    m42
    Được m42 sửa chữa / chuyển vào 09:39 ngày 01/11/2004
  2. perhap

    perhap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2003
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    0
    Nói thêm về 2 bộ này cho các u đỡ thắc mắc: tất cả gồm 2 bộ, 1 bộ là Jazz, 1 bộ là Blues, mỗi bộ 20 đĩa như vậy là 40 đĩa, tôi nghĩ bán đấu giá cho vui, kô ngờ ít người trả quá, nếu bán luôn thì bán 1tr5 cả 2 bộ, vì mỗi đĩa là 30000 thì đã là 1tr2 rồi, nếu trả dưới tr2 thì có khi giữ làm kỉ niệm thôi, tôi cũng kô biết là mua bộ này ở đâu giá bn nhưng người nhà bảo ở bên đó rất hiếm và đây chỉ là 1 trong vài bộ cuối cùng của cửa hàng đó thôi,
    ah tất nhiên là tôi ở Hn rồi, kô chơi trả cóp đâu nhé.
    Sdt: 0904.309960
  3. perhap

    perhap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2003
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    0
    Hôm trước có 1 anh ở THĐ thử đĩa, hóa ra toàn là mono cả là vì ngày trước ghi kô có công nghệ stereo nhưng chất lượng thì đảm bảo, nếu dùng cho quán trà hay quán nhạc chuyên nghiệp thì khỏi lo.
  4. havatage

    havatage Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    1.559
    Đã được thích:
    0
    2 bộ trên hay quá nhưng em nghèo quá thôi vậy . Nhạc Jazz với Blues thì hiện nay ở HN có vẻ đĩa tàu xịn ngày càng ít .Mà nghe đĩa ghi thì mất hết cả chất . Bác nào có biết chỗ nào còn bán nhiều nhiều 1 tý còn xót ko nhỉ .
  5. anofen

    anofen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2004
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    bác perhap có còn bộ jazz ko vậy ? sao bác ko post cái chân dung em nó cho jazz clup coi nhỉ?
  6. mennen

    mennen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2004
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Anh o HN a , Gia 1tr2 nhe ? Neu anh dong y thi anh cho so DT de em contact di , vi em trong SG nen truoc tet se nho nguoi den cho anh lay .
  7. perhap

    perhap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2003
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    0
    Day la hinh cua 2 bo dia, vi ko co may chup nen danh phai dung webcam chup cho cac u xem, mong duoc cho y kien.
  8. perhap

    perhap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2003
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    0
    Kô ai mua ah? phải sang bên máy tính đồ điện tử bán thôi
  9. ngoc_thien

    ngoc_thien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2004
    Bài viết:
    195
    Đã được thích:
    0
    Nếu nói là "không thể thiếu trong bộ sưu tập" thì bác bán làm gì nhỉ ? Hay là bác có hai ba bộ ???
  10. perhap

    perhap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2003
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    0
    Tôi nói vậy là cho các bạn yêu thích nhạc Jazz, mình cũng kô muốn post bài này lên các 4rum khác để cho các bạn trong này mua chứ mình cũng không phải là 1 người mê nhạc Jazz nhưng có bà chị thích nhạc Jazz gửi về cho mình bán, mình cũng đang cần tiền, bạn nào muốn mua thì liên hệ với mình nhé, mình sẽ lấy giá ưu đãi cho, lh 0904.309960

Chia sẻ trang này