1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn đến với box Bóng đá Việt Nam như thế nào? Đôi dòng về lịch sử box và những gương mặt chính

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi GDTLA04, 09/12/2010.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. TuanUSA

  TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  12/03/2004
  Bài viết:
  5.289
  Đã được thích:
  1.056
  Cũng còn coi chú Đưc thời ông Ta . Trận ghì cho chú ấy đá tv trung tâm ....già 31 t. Đá 433 ...kinh thật .

  Hồi 2005 thoi Chel là tui đã ca ngỡi 451 của Mou và nói nó phù hợp VN rồi . Thời đó cũng cãi kinh người .

  Cãi với ông Ronaldo (NA) ....khoảng to củ và nhỏ củ . Về khoảng trung vệ é đá hậu vệ cánh hay tiền vệ ....ngược lại.

  Mịa 1 thời gian dài mãi tới 2008 mới có nhiều người nhìn nhận . Một hv cánh tốt ....là nó phải thủ chắc đã ....chứ lên công về thở ....có cũng OK không é chết thằng nào . Một thời VN khoái hv cánh phải dâng cao, tạt bóng kiểu MU ....thủ như hạch vẫn không sao (bởi vậy mà Văn Nhiên, Văn Biển mới có cơ phá hoại ....giờ tới ông Đú Đởn )
 2. VNCP

  VNCP Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/08/2003
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Phản đối bạn Tuan USA một chút. Nguyễn Mạnh Dũng khi mới xuất hiện được khen rất nhiều. Ai cũng nói là đủ khả năng vươn tới tầm ông bố là Nguyễn Trọng Giáp. Và anh ta cũng được đào tạo để chơi libero như ông bố chứ chứ không chơi trung vệ dập. Vì vậy anh ta chơi theo kiểu bọc lót, phán đoán tình huống để cắt bóng chứ không theo sát tiền đạo đối phương. Đây là lối chơi điển hình của libero. Bạn Tuan USA có thể xem lại băng hình ngày xưa của Sammer hay Baresi để tham khảo. Theo tôi không thể nói lối chơi này là chiến thuật kém. Có điều vào thời điểm hiện tại trên thế giới chưa có ai chơi được vậy nên lối chơi này bị thất truyền. Cũng xin nói thêm về Dũng Giáp. Anh ta mới đầu phải nói là diều gặp gió. Chuyên môn tốt (cao to, nhanh nhẹn, kỹ thuật cơ bản tốt) lại con ông cháu cha nên được gọi vào tuyển khi rất trẻ. Tuy nhiên trong trận gặp Lào ( không nhớ năm nào vì khá lâu rồi) anh ta đã bỏ một đường bóng vu vơ của đội bạn và tạo điều kiện cho số 5 Chalana của Lào lọt xuống ghi bàn ( các bác nào xem từ ngày xưa hẳn nhớ rõ quả đó). Từ đó Riddle không gọi anh ta nữa. Sau đó phong độ anh ta xuống dần và chìm luôn. Sau vụ đó vài năm tôi có đọc 1 bài phỏng vấn anh ta nói rằng quả đó anh ta định chặn nhưng Minh Quang phía sau hô bỏ nên anh ta bỏ cho gôn bắt. Không biết đúng hay sai
 3. staplespro

  staplespro Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/12/2008
  Bài viết:
  705
  Đã được thích:
  89
  Cái sai của Dan với tụi phóng chim vien là 2 hậu vệ biên phải tham gia tấn công, rốt cuốc mất bóng , tạt bóng vào chân đội bạn. Hì hạch chạy về mất sức đá đến phút 65 -70 thở ra khói., tè ra quần.

  Thời Ông Tavares khi Huynh Đưc đá hộ công tui thấy là đây là một phương án rất tốt. Nhưng vì có người muốn có thêm xuất nghệ vào tuyển VN, nên ông Tavares đi luôn. Lúc này dàn hậu vệ cùa Vit mình cũng kém nữa vì nhõ con loát choắc nhìu quá
 4. kilogam

  kilogam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/12/2010
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  nói chung là nếu tớ mà đi được thì tớ cũng vào sân mới mặc quần áo, cờ quạt thôi chứ điên mà đi ho hào Kồng chiêng múa may quay cuồng nó điên nó đập cho thì toi, nhưng rất tiếc là tớ ko thu xếp được thời gian để đi sang đó được, ngày 15 tớ rất bận. mặt khác hôm qua thằng bạn tớ nó đang học Master ở đó bảo là dân Việt ở Mã cũng máu Chó lắm. Khớ khớ chẳng biết ra sao nhưng chúng nó bảo nếu ai mà sang đó thì nhớ mang theo nhiều cờ Việt Nam vì bên đó ko bán cái đó, tự làm thì xấu nên chúng nó mới bảo vậy
 5. TuanUSA

  TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  12/03/2004
  Bài viết:
  5.289
  Đã được thích:
  1.056
  Mới đầu tui cũng ủng hộ Ta . Đá với Porto B hay thế còn gì. HL thể lực tốc ...nhưng có tốt cũng chỉ đở phần nào với VN lúc đó tb 1.69 thôi .

  Khốn nổi tự tin thể lực ...chơi luôn 433 1 tiền vệ trụ ...tưởng ai ...ông già Huỳnh Đức ...hic ....thế là tôi đã nãn .
  Tiên sư ...đã Đức xích (chính xác là Đức Thắng TC 1.69) ...Hùng Dũng, Mạnh Dũng và Hồng Minh 4 hậu vệ ...thôi đi ....nghe các ông phóng tin viên bàn ra táng vào ...thẩy Mạnh Dũng nhét Huy3 Hoại vô .

  Giờ bọn này cũng xoay hết sinh ra để đá với Nhu Thành ...để dìm Tứ ....Giờ không xong ...xoay qua dìm thằng Thanh. Mịa tức lộn ruột ...có 1 bọn ....tuyễn VN thắng thua vô dich05 không nó cóc cần ...cứ suốt ngày muốn nhét 2 thằng Hoàng, Sơn vô tuyển . Làm như nhìn thấy mặt 2 thằng này nó mới tự thủ ... sướng hay sao .
 6. staplespro

  staplespro Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/12/2008
  Bài viết:
  705
  Đã được thích:
  89
  Do quá trình chiến đấu với tụi ngoại binh trong V lit, nên chất lương, sức rướn, sức bền, cồ chân, bước chạy của Vịt mình nâng cao thấy rõ
 7. observer87

  observer87 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/06/2009
  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  0

  - Chúc mừng bác Tuấn ngày càng hòa nhã hơn xứng đáng là mem gạo cội[r2)]
 8. Mascherano

  Mascherano Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  11/09/2010
  Bài viết:
  949
  Đã được thích:
  0
  Có bác đính chính rồi bác ơi ko phải Gừng đâu toàn HN gốc 3 đời đấy :D
 9. thucqb80

  thucqb80 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/12/2010
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Ai ở tphcm ko :P 15 tập trung tại Quán Cafê ĐIỂM HẸN SÀI GÒN cổ vũ rồi đi bão nha :P
 10. Malogs

  Malogs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  24/10/2008
  Bài viết:
  9.819
  Đã được thích:
  2.996
  [FONT=&quot]thuở ấy đương thời thịnh trị, chính vận hoàng kim, hảo thủ ra vào tấp nập như mắc cửi, cao nhân online hơn ong kiến, có lúc list online hiện tên cả trăm người, không tính đội dạ hành bịt mặt ẩn nick, trong đó đa phần toàn hổ báo quái vật, võ công như TuanUSA, S.E.XFilm, ........ lãng khách cũng chưa vào hàng sát thủ nhất lưu! Khiếp thay!
  Pro Nghệ nhảy vào khác gì ốc sên chọc ổ kiến lửa!
  Than ôi, thời oanh liệt nay còn đâu!

  (nịnh bợ tí[:D][:D])
  [/FONT]

Chia sẻ trang này