1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn định dành bao nhiêu tiền cho áo cưới + Ảnh cưới

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi hopgiang, 13/12/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. bupbe2003

    bupbe2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2007
    Bài viết:
    1.278
    Đã được thích:
    0
    ktsb: em khai trương part 4 luôn đê. Part 3 sắp hạ màn rồi, đang chờ 1 chủ topic mới xông đất cho nó may mắn...
  2. ktsb

    ktsb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2003
    Bài viết:
    1.146
    Đã được thích:
    0
    Sớm đi làm đã thấy mình Part IV lù lù rồi
  3. Axon_Eds

    Axon_Eds Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Bài viết:
    5.023
    Đã được thích:
    0
    Chủ cũ xông đất rồi, tớ cũng tưởng là chưa có chứ, để khoe mấy cái ảnh nhà ktsb
  4. be_heo

    be_heo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2005
    Bài viết:
    5.015
    Đã được thích:
    1
    sozy, tớ chửa kịp đọc đến đoạn này!
  5. ktsb

    ktsb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2003
    Bài viết:
    1.146
    Đã được thích:
    0
    Híhí ko sao, bạn beheo khai chương nên tớ mới có dũng cảm post ảnh nè
  6. alo_emyeuanh

    alo_emyeuanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2006
    Bài viết:
    164
    Đã được thích:
    0
    @be_heo: bé heo có phải người HP ko vậy? Nghe vụ chụp ảnh của bé heo ở Đồ Sơn và Tuần Châu hấp dẫn quá. Bọn mình chụp album trong studio ở Carolin hôm qua rồi. Đang tính chụp album ngoài trời nữa mà chưa có tí kinh nghiệm nào. Bọn mình ko định thuê ekip như kiểu Le''stu đâu, mà thích vừa đi chơi vừa chụp thôi. Để lưu lại cảm xúc tự nhiên nhất, cũng là để nhớ về quê hương mà. Bé heo chụp thế nào, thuê thợ ở đâu? chi phí ra sao? share kinh nghiệm cho mình với đc ko? Nếu có thể cho mình xin tí ảnh để mình học hỏi cách diễn. Tks bé heo trước nha
  7. be_heo

    be_heo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2005
    Bài viết:
    5.015
    Đã được thích:
    1
    Tớ là người Hạ Long nàng ạ!
    Tớ cũng nhờ bạn bè đi chụp tranh thủ thôi chứ ko thuê ekip nào cả. Giờ nhìn lại ảnh, cái nào cũng ra chuyện cười, vui phết.
    Tớ về nhà, gần Tuần Châu, bạn bè có nhiều người đam mê chụp ảnh và có kinh nghiệm nên tớ mời về chơi cùng. Ăn ở tại nhà tớ luôn, chỉ tốn tiền đi taxi và vé mua vào cửa Tuần Châu thui.
    Còn Đồ Sơn, tớ đi chơi với cty, gạ gẫm chồng phi từ HN xuống Đồ Sơn (nghĩ lại thấy thương chồng vì thói thích chụp ảnh của mình quá!). Cũng toàn bạn bè, anh em cùng công ty chụp hộ, các chị thì cũng nhiệt tình mang váy áo, phụ kiện đi cho mượn. Nhiều váy áo, nhiều sắc màu cũng đẹp lắm đấy Cũng ko tốn chi phí gì hết.
    Tớ được các nhiếp ảnh gia nghiệp dư tạo dáng, chứ cũng ko có kinh nghiệm gì hết, chỉ có điều chụp nhiều thì cười sẽ tự nhiên hơn thui. Nàng cứ thỏai mái, hạnh phúc là tất có những bức ảnh đẹp. Tham khảo thêm bên "Ảnh cưới" nhiều dáng ảnh đẹp lắm!
    Demo vài cái theo yêu cầu của nàng:
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  8. motngaymoinanglen

    motngaymoinanglen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2005
    Bài viết:
    493
    Đã được thích:
    0
    Nàng Nga sắp cưới ah , chúc mừng nhé . nàng kick vào blog của bé heo sẽ xem được tất tần tật ảnh cưới của bé heo ,tớ xem lâu rùi xem xong mê luôn , trang điểm này và cái váy xanh của nàng ý hehe .Mà bé heo ng quảng ninh chứ ko phải hp đâu nàng ơi
    Share ảnh cưới của nàng lên cho tớ xem với đi
    Nàng vào bằng link thế này này (xem xong thích lắm)
    http://360.yahoo.com/lovelyheo228
    (bé heo sửa lại link blog hihi .360 phải để vậy mới vào được hihi )
    Được motngaymoinanglen sửa chữa / chuyển vào 10:23 ngày 14/12/2007
  9. mulan

    mulan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/05/2002
    Bài viết:
    459
    Đã được thích:
    0
    Hehe, ngay từ đầu đã xác định không làm album rồi em ạ. Tại vì chưa thấy ai sau khi cưới mang album ra ngắm cả. Với lại chị không muốn đầu tư nhiều vào vụ ảnh ọt, tiền đấy để dành đi ăn phở
  10. be_heo

    be_heo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2005
    Bài viết:
    5.015
    Đã được thích:
    1
    Híhí, méc nhá chị mulan!

Chia sẻ trang này