1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn định dành bao nhiêu tiền cho áo cưới + Ảnh cưới

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi hopgiang, 13/12/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. pansy270284

    pansy270284 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2007
    Bài viết:
    121
    Đã được thích:
    0
    Nhà tớ thì mới đi chụp ảnh. Chỉ chụp trong studio thôi, còn ngoại cảnh thì đợi trăng mật đi Đà Lạt chụp luôn 1 thể. Làm quyển album 30x30 15 tờ, thế mà loay hoay hôm đi chọn ảnh test, giai nhà tớ máu quá làm thêm 2 tờ nữa. Tổng cộng cả phóng phiếc các thứ hết 7tr. Lạm phát quá!
    Còn váy thì tớ cứ thích cái váy ngắn tới đầu gối để mặc hôm ăn hỏi, cơ mà chẳng thấy hàng váy cưới nào có cái váy ngắn mình ưng ý. Đợt trước xem ảnh của 1 đôi chụp ở Thanh Hóa có cái váy y hệt ý tưởng của mình. Kiểu này chắc phải đi may thui. Còn váy hôm cưới thì thuê.
  2. kotus

    kotus Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/10/2004
    Bài viết:
    1.841
    Đã được thích:
    3.199
    Sao ở đây nhiều bạn gái giản dị thế, biết thế này vào đây tìm bạn gái Thôi đã muộn rồi .
  3. babyde911

    babyde911 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/12/2007
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    0
    Mới đầu tớ tính mượn váy cưới thui chứ ko thuê hay may gì cả, tốn kém vô ích. Tớ mượn được 2 cái váy cực đẹp , Mà sau một hồi lên forum thấy chị em may váy cưới thích quá. Định bon chen may, ở SG có mấy chỗ may rẻ cực, < 1tr3 là đã có cái váy lung linh rùi, thế là tớ đầu tư lun.
    Còn vụ ảnh cưới thì đi vòng vèo tham khảo chán chê. Gặp ngay mùa cưới, chỗ nào của down giá 50%. ke ke thế là vào chụp lun dù qua tết tớ mới cưới. Chỉ mất 3,7 tr thui.
    Thế là tiết kiệm được nhiều khoản.
    Thiệp cưới thì nhà hàng cho free 100% lun.
    Trăng mật nhà hàng cho vé lun vì đãi nhiều hon 40 bàn.
    Cả nhà thấy tớ tiết kiệm nhiều ko.
    Hix, còn khoảng phòng cưới tớ chưa tính nữa. Chắc cũng tốn kha khá đây.
  4. forza_taurus

    forza_taurus Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/06/2005
    Bài viết:
    211
    Đã được thích:
    0
    Mình vừa đi chụp ảnh cưới hôm qua ở ảnh viện Madonna, phố Lò Đúc. Giá cả thì cũng khá đắt. 3.8 trieu album 15 tờ20x30 + tiền dã ngoại 500K, 550K tiền phóng thêm 1 ảnh 50x75, mà ko được tặng CD ảnh gốc, chỉ có ảnh đã chỉnh sửa. Thực ra là mình quyết định chụp ảnh cưới khá vội vàng, giờ nghĩ lại thấy những quyết định vội vàng đều ko tốt. Cũng đã tham khảo Le studio nhưng Le studio kín lịch chụp dã ngoại đến 12/1, mà đến khi chụp được thì phải sau khoảng 3 tuần mới có album. Vậy các bạn định cưới đi chụp sớm đi nhé. Mình ko quảng cáo nhưng hnay đọc lại topic thấy hopgiangphoto giá khá rẻ cũng album như mình có 3.5 tr, và có 2 ảnh nhét ví cho 2 vc, và được tặng CD ảnh gốc, muốn phóng thêm ảnh thì có thể đem đến chỗ khác phóng. Những người ko cầu kỳ lắm có thể tham khảo hopgiang xem sao. Tớ được cái an ủi là thái độ của nhân viên ở Madonna nhiệt tình, váy cưới khá đẹp, đi chụp vào chủ nhật chỉ có 1 đôi, ko bị ghép với đôi nào cả nên ko phải chờ đợi.
    Chúc những bạn sắp cưới có kế hoạch chụp ảnh hợp lý và ko quyết định vội vàng như mình.
  5. dungexim

    dungexim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2007
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Tầm 15 triệu là vừa...
  6. hopgiang

    hopgiang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/07/2007
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    0
    Hiện giờ, các cô dâu đa số là thuê váy cưới, ít bạn nào may hay mua váy lắm! Có thể một phần vì giá thành vẫn cao tuy rằng bây giờ kinh tế đa phần là khá! Nhưng để mua 1 chiếc váy tiền triệu thì vẫn phải đắn đo. Có bạn mua hoặc may xong lại bán hay cho thuê đi để lấy lại ..."vốn". Như vậy mất cả ý nghĩa đi! Vì thật ra ý nghĩa sâu xa của việc sở hữu 1 chiếc váy là "làm kỷ niêm" nó thiêng liêng như đôi nhẫn cưới vậy! Tuy rằng việc cho thuê váy của các ảnh viện làm cho họ có lãi nhiều hơn, nhưng chưa thực sự thúc đẩy ngành may mặc áo cưới phát ttriển! Nếu khi ngành MMAC phát triển cùng các dịch vụ cưới thì giá cả trở nên bão hoà và các cô dâu có thể sở hữu những chiếc váy cao cấp với giá có khi không bằng gía thuê 1 chiếc qua tay tối thiểu 20 cô dâu như bây giờ! Còn giá dịch vụ ảnh, nếu so với 10 năm về trước, vì công nghệ ảnh hiếm hoi nên đắt đỏ thì bây giờ bùng nổ các LAB ảnh và các công nghệ gia công ảnh các LAB thi nhau hạ giá đê lấy đại lý, giá ảnh cho khách lẻ vẫn...chơi vơi! Càng ở tỉnh lẻ, ở huyện xã càng đắt đỏ. Ở các thành phố lớn thì có khi tốn đến mấy chục triệu mà cô dâu chú rể vẫn uất ức vì album ảnh và dịch vụ quá tệ! Thật là nghịch lý!
    MÌnh chỉ mong muốn sẽ cùng các bạn góp phần làm cho cái thị trường này thay đổi theo chiều hướng tốt lên! Để cho các đôi cưới tiết kiệm được nhiều tiền để chăm lo cho gia đình mới!
    Đây là nguyện vọng của mình và cũng là nguyện vọng của tất cả các bạn đúng không? Chỉ khác là mình đang đứng trên cương vị ngược lại thôi! Mình lập cuộc trưng cầu này với nhiều gói cơ, híc! NHưng mà mạng của ttvn tậm tịt nên lỗi mà mình không sửa được, nên các bạn cứ ủng hộ nhé! Viết bài cũng được mà, mình sẽ tổng kết lại vậy. Sẽ có bài công bố vào đấu mùa cưới 2008 nhé!
    Chúc mừng năm mới! Chúc các bạn và các đôi cưới một năm t"THÀNH - MẠNH - HẠNH - ĐẠT"

Chia sẻ trang này