1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn gái muốn gặp người yêu cũ ở nhà anh ta. Mình phải làm sao?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi comeonaniceday, 14/12/2010.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. trungdp90

    trungdp90 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2010
    Bài viết:
    474
    Đã được thích:
    0
    Moot tháng 2 ng tìm hiểu vẫn là quá ngắn. Chắc nó coi bác là hàng để lúc lên cơn vật còn có ng giải sầu đây mà. Chứ yêu đương gi mà kiểu đấy.
  2. meomap275

    meomap275 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2010
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    sao gái khó hiểu quá...toàn đứng núi này trông núi nọ...
  3. Quovadis1982

    Quovadis1982 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2008
    Bài viết:
    417
    Đã được thích:
    0
    Dự: nghỉ!
  4. Fixed

    Fixed Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2010
    Bài viết:
    979
    Đã được thích:
    0
    - Đây thuộc dạng hàng, yêu đương éo gì?
    - Nghĩ là quá nhục.
    - Cứ tự nhiên cư xử như chưa gì xảy ra. Hôm khác rủ gái đi nn, đâm 1 phát, gọi thằng kia tới, bảo là gái nhớ, muốn gặp giai, xong thì tìm con khác mà cưa
  5. dunghaohoai

    dunghaohoai Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2010
    Bài viết:
    271
    Đã được thích:
    2
    với dạng này bác phân vân làm j cho nó đau đầu hả bác, Bác cứ kệ con mẹ nó nhưng củng chuẩn bị cú đá thật mạnh đến lúc chán rui bác xút phát cho sương chân. trước sau jjj nó cũng ngủ với thằng kia, nhưng bác cũng mất j dau gái cho mình thì mình ăn thui]
  6. limitedd

    limitedd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/02/2009
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    Không cần. Cho nó dính, vì cũng chả biết của đứa nào.
  7. comeonaniceday

    comeonaniceday Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/12/2006
    Bài viết:
    298
    Đã được thích:
    0
    Thanks các bạn!
    Mình quyết định rồi mình đã chọn giải pháp im lặng thôi. Từ hôm qua đến nay cô ý nhắn tin, gọi điện cho mình nhiều lần nói là xin tha thứ, rồi rất đau khổ, rồi trách móc sao nỡ im lặng với cô ấy
    Nhưng lòng tin đã mất sao mà tha thứ được chứ
  8. Fixed

    Fixed Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2010
    Bài viết:
    979
    Đã được thích:
    0
    "im lặng là vàng" hả? im lặng mà cũng quyết định sao? ko cần nghĩ gì ko cần làm gì thì cũng im lặng mà?
    Có lẽ chú còn nhớ định luật tuần hoàn của Mendeleev, ý a muốn nói là cs có tính tuần hoàn. Bản chất gái là thế thì nó sẽ thế, hnay ko đc thì mai sẽ đc, ko với thằng này thì với thằng khác.
    A bảo rồi, cứ bthường ko phải lăn tăn gì cả. Hoặc lượn cho nước nó trong hoặc đá 1 phát cho nó đau, nó sẽ hiểu những ham muốn của nó như vậy là bị khinh bỉ, nếu ko thì con, cháu sau này của nó ít nhiều sẽ đc nó "dạy" lại như những gì nó đang làm, thực tế hơn là làm ảnh hưởng quan niệm của những gái khác.
  9. Quovadis1982

    Quovadis1982 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2008
    Bài viết:
    417
    Đã được thích:
    0
    Chuẩn! Nếu nó làm khổ 1 mình đời nó thì không sao!
    Nếu coi như không có gì! Nó sẽ mặc nhiên coi hành động của nó là đúng! Sau này nó sẽ giáo dục con, cháu nó theo lối sống đó!
    Hoặc là ảnh hưởng lối sống đó lên những người xung quanh nó! ( cũng có thể là các gái vào đọc topic này )
  10. comeonaniceday

    comeonaniceday Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/12/2006
    Bài viết:
    298
    Đã được thích:
    0
    Mình không biết phải làm gì ngoài im lặng cả, mình không muốn cô ý giải thích gì thêm nữa. Hôm qua cô ý đã đến nhà mình nhưng mình không mở cửa, và phải về trong mưa, gió, lạnh. Cô ý có nhắn cho mình một tin thế này "Cái giá cho sự ngạo mạn của bản thân em thật là đau đớn" nên trong lòng mình lại có những câu hỏi. Thôi vẫn im lặng vậy

Chia sẻ trang này