1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn gái tính bướng thì fải làm sao ạ? (Chú ý thông báo của BQT tại trang 4, 5, 16)

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi lengkeng07, 27/06/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thiensat9

    thiensat9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2007
    Bài viết:
    497
    Đã được thích:
    0
    he he, chúc mừng bác....bác còn phải khổ dài dài
  2. songhahs

    songhahs Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2009
    Bài viết:
    1.747
    Đã được thích:
    4
    Nói như ông Motthoidaxa cũng đúng đấy. Gái hư, gái bướng thì cách hay nhất để dạy nó là cứ abc thoải mái đi, không cần nói nhiều, vì có nói nó cũng đíu nghe đâu.
    Khi nào no xôi chán chè rồi thì hỏi nó " Sao, bây giờ còn muốn bướng với anh nữa không?". Còn cứ ngọt nhạt khuyên bảo nó, nó lại trèo lên cổ mình. Tóm lại, đối với gái bướng thì không nên xác định cái gì xa xôi cả. Loại ấy sau này có về làm vợ mình, vớ vẩn nó chửi cả nhà thì ê mặt.
    Abc chán rồi lượn đi cụ ạ
  3. nd_long_mobile

    nd_long_mobile Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/09/2006
    Bài viết:
    873
    Đã được thích:
    1
    Kái nhà a Bắc này ko thể cư xử hoà nhã hơn một chút với mọi ng seo ??
    Gái tính ương bướng kiểu trẻ kon nếu do tuổi còn trẻ kon thì nắn từ từ thui , đúng thì khuyến khích , sai thì nghiêm trị , làm việc tốt thì động viên khen thưởng , làm việc ngu ngốc thì fải oánh fải chửi cho nhân thức ra vấn đề y như ng ta dạy trẻ con thuj ...
    Vấn đề là mún dạy thì fải làm gương , mún hò hét ng ta thì mình fải làm khuôn mẫu đã , bẹ rạc ở đâu thì kệ nhưng trc mặt nó thì fải đẹp như thánh sống mới bảo đc
    Còn nếu lớn bằng đầu bằng cổ , già đít mọc lông rồi mà còn ương bướng kiểu đó , thể hiên ương bướng , ko nghe lời ra với kả ng iêu , bố mẹ va mọi ng thì theo thiển ý của e là cứ fải bạo lực , đông chân đông tay , thể hiên nam tính khi nó bố láo hay ương bướng cho nó chờn , sợ mà sửa , hoặc éo sửa đc thì đứng trc mình cũng fải ngoan ... tầm đấy rồi nếu bảo đc bằng lời nói thì bố mẹ gái fải bảo đc gái từ lâu rùi chứ ko đến lượt mình dùng lời nói mà biểu đc ...
    Động dao động thớt rùi mà vẫn ko đc thì bi bi đi , ko chịu đc nhiệt đâu ...
    Còn viêc fang thì là chân lí trong mọi tình yêu ... ko fải théc méc ...

    Được nd_long_mobile sửa chữa / chuyển vào 09:29 ngày 28/06/2009
  4. cqx007

    cqx007 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    26/12/2008
    Bài viết:
    652
    Đã được thích:
    6
    huýtt huýtt. Bộp bộp bộp. Anh em bắt đầu thấm nhuần tư tưởng rồi đấy.
    Bọn gái xinh, có của ăn của để bướng thì đã đành ( bọn này có cách đặc trị kiểu khác). Xịp mấy con xấu đú, chỉ giỏi ăn ngủ đụ ị ní nuận suông mà đòi bướng nữa, phang vỡ xưong chậu nó cho tôi.
    Mấy con đàn bà, dễ tính với tụi nó là y rằng tụi nó được đằng chân lân đằng đầu ngay. Một lần chúng bướng được sẽ có lần bướng thứ 2.
    Cứ chú Thìn đen nói là ổn, trước mặt nó, mình là thánh sống. Cãi bướng à, ông mày là thánh sống đây, định làm đối với ông thì hãy làm thánh nữ trước ông đi đã. *** làm được lại còn gân cổ cãi ông vật gẫy cổ chết tươi bây giờ. Phải nghiêm trị các chú ạ.
  5. sillydonkey

    sillydonkey Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/09/2008
    Bài viết:
    910
    Đã được thích:
    0
    Khá hài là toàn các bác vào khoe trình fang fập. Nói chung là ko đc câu nào nó bth. Từng trải quá nên nhìn đâu cũng ra ổ phục kích ????
    Đội vợ lên đầu là trường sinh bất tử ...... Cứ về, cố gắng đội. Cố gắng ngọt. Từ từ sắt thép cũng phải nhừ .....
  6. motthoidaqua

    motthoidaqua Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/08/2005
    Bài viết:
    152
    Đã được thích:
    0
    Nhân lúc thằng chjm xoắn quẩy bạn anh nó đang chạy xe ôm đầu phố chưa về chú vào e*** bài đi. Không lát nó mà online nó chửi cho đe''o ngửa mặt lên đc đâu. Anh thì giờ hết hứng chửi bọn gà như chú rồi. Đúng là nick sao người vậy.
    P/s: Anh cũng lưu ý bọn gà điểm này. Phang chỉ là điều kiện Cần chứ chưa phải là điều kiện Đủ để dạy gái nhé. Nhớ kỹ cho anh.
  7. Not_for_Sale

    Not_for_Sale Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/08/2003
    Bài viết:
    909
    Đã được thích:
    0
    Để anh tiếp lời thằng motthoidaxa!
    Phang là điều kiện cần và đủ khi skill các chú ngon, *** chê vào đâu được. Tức là tạo cho nó cảm giác *** có thằng nào phịch nó thích như các chú phịch nó được. Anh nghĩ là thế.
    Anh *** kể đến khoản hoành tráng cái kiểu đẽo gái phải có khăn mùi xoa hay là bút bi găm ở đít.
    Nếu phang các chú cũng không thể đè ngửa con nhà người ta ra mà phang ngay được. Lừa gái đến mức dẫn vào nhà nghỉ là thành công 50%. Để thành công 100% và để làm thánh sống trong mắt chúng nó phải có cái kiểu như của anh là dắt nó lên giường, cởi hết quần áo nó ra rồi lại đắp lại, ra điều ăn năn hối hận. Có thế mới nói tiếp được.
  8. xuanbac007

    xuanbac007 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/12/2007
    Bài viết:
    353
    Đã được thích:
    0
    Cao thủ hay thấp thủ gì tôi éo quan tâm tôi chỉ hỏi ông 1 câu này thôi. Thằng khác nó rủ người yêu ông đi biển chơi mấy hôm mà ông cũng đồng ý cho nó đi thì tôi cũng bố lậy thầy với cái kiểu cao thủ của ông, còn này bài trên là bài dậy kiểu cặp với **** hay gái xấu thì tôi cũng k có ý kiến j nữa
  9. jemand

    jemand Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2007
    Bài viết:
    3.081
    Đã được thích:
    0
    Bác một thời đã qua khuyên thế là đúng rồi đấy.
    Trước hết phải Phang đã. Rồi những chuyện nhỏ nhặt cứ kệ nó. Đợi nó tích đủ số lượng đến 1 thời điểm quyết định. Biết nó sai 100% rồi. Mới nắn gân nó. Nếu nó vẫn iu mình thì nó sẽ xin lỗi, mong tha thứ.
    Từ đó thì tha hồ mà dậy bảo nhé.
    Cái này mình thử 2 em rồi. Hiểu quả lắm. Nhất là với bọn 86, bướng nhất trong số 8X rồi đến 89...
  10. sillydonkey

    sillydonkey Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/09/2008
    Bài viết:
    910
    Đã được thích:
    0
    Vâng anh prao!! mà thôi. Cứ anh anh chú chú cái gì!! Trình ông cao, ông nói thế. Trình tôi thấp tôi nói thế. Mà nghiêm túc câu nữa là ông quan tâm đến bài tôi làm cái lu gì???? Thể hiện trình cao ??? Ông cho mình cái quyền chửi ai thế... Thật ra thì sĩ diện điện tử cũng cao thật !!!!

Chia sẻ trang này