1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn ghét gì nhất ở HN?

Chủ đề trong 'Public Hà Nội' bởi antigod, 07/02/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. baby_dont_cry

    baby_dont_cry Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/01/2006
    Bài viết:
    155
    Đã được thích:
    0
    úi,ấy ơi ấy chỉ buồn bã bỏ đi,tớ bị một vụ thảm thương hơn nhiều.Hồi mùa hè cách đây cũng lâu,tớ đang làm guide cho một người nước ngoài,mình đang ba hoa giới thiệu Hồ Gươm của tao đẹp lắm,đây là trung tâm thủ đô Hà Nội...người Hà Nội ở nước tao lịch sự và dễ thương(cũng hơi đề cao tí vì tự tôn dân tộc ý mà ) ...rồi cái lọ cái chai,đang nói dở thì cả hai trố mắt nhìn một anh,anh hẳn hoi chứ ko phải trẻ con nhé tự nhiên quay mặt vào một góc thản nhiên tè,ko phải góc tối hay gốc cây như mấy con cún hay dơ một chân lên đâu,mà góc sáng hẳn hoi,để ý 1 chút chắc cũng biết kích cỡ của anh ý chứ,xong xuôi anh còn ko quên nhổ một bãi nước bọt xuống ,rồi ra xe máy đèo người yêu đi tiếp
    Hậu quả của mình là cả chiều hôm đấy chẳng giới thiệu được cái gì ra hồn cả.
    Yêu nhất Hà Nội vào những ngày tết,mọi thứ như được quét sạch, còn lại hà nội sạch sẽ,yên bình .Nhưng khổ nhất khi các dịch vụ đóng hết cửa vì ko có người phục vụ ,nhân viên về hết quê ăn tết
    Được baby_dont_cry sửa chữa / chuyển vào 04:18 ngày 13/02/2006
  2. TaTu4tuoi

    TaTu4tuoi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/03/2004
    Bài viết:
    183
    Đã được thích:
    0

    Được TaTu4tuoi sửa chữa / chuyển vào 02:44 ngày 14/02/2006
  3. TaTu4tuoi

    TaTu4tuoi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/03/2004
    Bài viết:
    183
    Đã được thích:
    0
    Á à à à à à...............
    hu hu....
    cảm ơn ông trời có mắt
    bây giờ mới tìm được kẻ đã nhìn trộm mình...
    kẻ thủ ác đã nhìn thấy đồ của mình, cướp đi sự trong trắng của mình.... làm bạn gái mình chia tay ngay sau đó... vì bị người khác nhìn thấy....
    bắt đền đấy... cưới tôi đê... vì tôi đã bị cô nhìn thấy
  4. ngay_tho_cu

    ngay_tho_cu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2004
    Bài viết:
    935
    Đã được thích:
    0
    Đông người và khói bụi
  5. tranquiteofdarkness

    tranquiteofdarkness Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/11/2005
    Bài viết:
    248
    Đã được thích:
    0
    So với các thành phố lớn thì HN vẫn còn thuộc dạng khói bụi trung bình, vẫn còn cảm nhận thấy được một chút trong lành.
    Cứ vô Sài Gòn xem, khói bụi dày đặc luôn...
    Đông người thì đúng thật, chen chúc nhau phát sợ....
  6. chuckle_over

    chuckle_over Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    1.635
    Đã được thích:
    0
    Dân ngoại tỉnh ăn lặc loè loẹt đi nghênh ngang giữa phố xá Hà Nội, mở miệng ra là chê người khác nhà quê. Hơ...
  7. trangec

    trangec Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Chẳng biết các bạn thế nào. Chứ tôi thấy nhiều người (không phải là đa số cho lắm ) ở các tỉnh lên, ăn mặc lòe loẹt, ăn nói vô duyên hết cỡ. Ra vẻ là người thành phố khi đắp trên mình những đồ đắt tiền. Nhưng khi họ mở miệng ra nói là biết ngay. Không chỉ là giọng nói, mà còn là cái cách mà họ thể hiện ra ngoài như thế nào. Không phải là nói xấu gì, nhưng thực sự là không có cảm tình với những người đó lắm.
    Các bác thông cảm nhé!
  8. trangec

    trangec Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0

    Họ chê bai chính bản thân họ. Hơ hơ
  9. darkflames

    darkflames Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/07/2003
    Bài viết:
    4.032
    Đã được thích:
    0
    Có lẽ tôi cũng có suy nghĩ như các bạn về những người ngoại tỉnh đến Hà Nội. Không biết mình có racist hay chủ nghĩa cực đoan quá không, nhưng mỗi lần nhìn những người đó xả rác, rồi thì đi đứng tràn xuống lòng đường (mặc dù vỉa hè to đùng hẳn hoi) hay cái cách mà họ ăn mặc đã làm tôi cảm thấy hơi khó chịu.
    Nhà tôi ngay gần lăng Bác, tuần nào chủ nhật cũng chứng kiến những cảnh đó. Hàng đoàn xe vào viếng lăng, hàng đoàn người tràn xuống lòng đường, hàng loạt cánh tay thản nhiên vứt rác như ở vùng quê của họ. Họ ngồi trên xe ăn bánh trái, ăn xong là ném ra ngoài, thậm chí có kẻ thản nhiên "đi tồ" luôn ở giữa vỉa hè giữa lúc ban ngày đông người như thế. Ai đã đem đến cho họ sự tự nhiên thoải mái như vậy ????
    Nhưng khách quan mà nói thì cũng do sự phát triển không đồng đều về mọi mặt văn hoá xã hội, kinh tế giáo dục giữa các vùng miền của đất nước.
    Hy vọng trong một tương lai không xa, ai đến Hà Nội cũng sẽ học được nét văn minh và lối sống văn hoá của người Hà Nội.
  10. silver_place

    silver_place Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/11/2004
    Bài viết:
    4.817
    Đã được thích:
    3
    đâu phải chỉ có những người ở quê lên mới xả rác đâu anh em ra đó cũng chứng kiến chẳng ít người ăn mặc lịch sự, đi xe xịn mà ăn xong xả rác ngay xuống lề đường ....đi vào công viên thì còn nhiều nữa!....phong cách ăn mặc của giới trẻ thì chẳng giống gì. Ngay cả khi vào Lăng Bác cũng mặc áo 2 dây, quần cạp trễ...:) năm ngoái em vào và chứng kiến...đó là những người lịch sự đấy anh
    :)
    Được silver_place sửa chữa / chuyển vào 13:08 ngày 18/02/2006

Chia sẻ trang này