1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn ghét gì nhất ở HN?

Chủ đề trong 'Public Hà Nội' bởi antigod, 07/02/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. jb

    jb Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    1.065
    Đã được thích:
    0
    Tui là tui ghét nhất mùa thu Hà Nội đó
  2. Hnchip

    Hnchip Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2006
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Thật sự giờ đây Hà Nội đã thay đổi 1 cách chóng mặt.Những con người hiền lành dịu dàng văn minh thanh lịch của thủ đô xưa đã dần dần mất đi.Người thì ngày càng đông mà ko biết họ có lòng tự trọng ko khi mà họ có những hành động ko thể chấp nhận được.Hà Nội-1 trái tim hồng thế mà lại như thế.Em thấy buồn vì chuyện đó
  3. Hnchip

    Hnchip Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2006
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Thanh niên thì ăn chơi quá ! ko biết họ có nghĩ tới những người thân luôn quan tâm lo lắng cho họ hay ko? Ăn chơi cũng fải có mức độ.Mà tại sao người Việt mình cứ chạy theo phong cách của phương Tây 1 cách vô ý thức như thế được nhỉ ?
  4. khome

    khome Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/06/2004
    Bài viết:
    5.633
    Đã được thích:
    4
    Thanh niên bây giờ chửi bậy kinh ạh. Và thờ ơ với cuộc sống xung quanh. Hiếm có khi nào 1 cậu trai, cô gái tóc vàng có thể dắt 1 cụ già bẩn bẩn chống gậy qua đường.
  5. quocanh_uk

    quocanh_uk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/10/2005
    Bài viết:
    1.277
    Đã được thích:
    0
    Tôi ghét nhất giao thông ở Hà Nội; đường xá kém, con người thiếu ý thức-chen lấn vô tội vạ, thể hiện sự ích kỉ ở dấy.....
  6. Tandold

    Tandold Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/03/2006
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng có dịp đi Hànội vài lần cũng có nhiều cái hay nhưng bù lại cũng còn nhiều điều chưa bằng lòng .
    _ Người Hà nội mau mắn xởi lởi nhưng người Hànội hung hăng hơn , dể gây sự với người đối diện . Giọng nói thì hay nhưng phát âm lại rất to nếu không quen bạn sẻ nhầm lẩn là họ đang cải nhau nhưng thật sự thì lại không phải .
    _ Đất chật người đông nên đi dạo phố hay mua sắm phải chen chúc , thêm vào đó là tình trạng lấn chiếm vỉa hè làm nơi sinh hoạt hoặc mua bán .
    _ Khi còn nhỏ mình rất thích phong cảnh Hồ Gươm qua nhưng tấm hình chụp nhưng khi tận mắt chứng kiến thì hởi ôi bị sụp đổ hoàn toàn , bây giờ nó không còn cái nét tỉnh lặng của riêng nó nửa vì khoảng không bị những tòa nhà phía sau làm cho hồ Gươm mất đi cái nét xưa cũ vốn có của nó . Đã thế vào **** tối họ còn để đèn xanh xanh đỏ đỏ nửa trông cứ như tân cổ giao duyên .
    Vai hàng góp ý kiến cho chủ dề nầy thêm sinh động ,.
  7. giangnam_hynb

    giangnam_hynb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2004
    Bài viết:
    381
    Đã được thích:
    0
    Đến HN hôm nay thì thứ nhất đừng có đọc Băng Sơn, thứ hai đừng có vào mấy diễn đàn HN...Nếu có lỡ rồi thì cũng nên chuẩn bị sẵn tinh thần trước đi, từ hoài niệm tới hiện tại là cả một khoảng cách đấy!
  8. butchido

    butchido Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/06/2004
    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    0
    Theo tôi có lẽ lập ra cái topic Hà Nội xấu xí để xem có những cái gì chưa được ở Hà Nội, con người Hà Nội. Thảo luận trên tinh thần phê bình để tiến bộ.
  9. horslaloi

    horslaloi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2004
    Bài viết:
    171
    Đã được thích:
    0
    Tắc đường + dây điện mạng nhện
  10. bauerin

    bauerin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/10/2004
    Bài viết:
    1.035
    Đã được thích:
    1
    Ghét nhất cái sự thiếu ý thức của một số chả nhỏ dân HN, nhổ nước bọt ngoài đường, "đè tường", chửi bậy vô tội vạ, ăn mặc thô thiển ra đường, vứt rác bừa ra đường...nhiều nữa. Văn minh chả thấy đâu, chả có tí thanh lịch nào

Chia sẻ trang này