1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

BẢN KO TÊN SỐ 1!

Chủ đề trong '1984 Hà Nội' bởi scarlet198, 26/02/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. scarlet198

    scarlet198 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2003
    Bài viết:
    2.638
    Đã được thích:
    0
    BẢN KO TÊN SỐ 1!

    chào các bác! hơ......i! nén tiếng thở dài vào vậy vì lâu lắm rồi em mới có dip chuyện trò cùng các bác,bao lâu rồi nhỉ ,chắc đả khoảng hơn 8 tháng rồi ,nhanh quá,thời gian qua chắc box84hn chúng ta củng có nhiều thay đổi ,kẻ đi xa,người đi làm,có người có lẻ chỉ ghé qua như thói quen khi online.quy luật tất yếu mà.
    hum nay ,tối thứ 7 ,tiết trời xuân Hà Nội ấm áp,khi ngoài đường ,những cặp tình nhân đang đi chơi rất lãng mạn với nhau ,thì em lại ngồi đây lai rai tâm sự cùng mấy bác<dài dòng quá>
    bác biết ko?hum nọ em đi chơi với con bạn em ,buôn đủ thứ chuyện và quay trở lại chuyên muôn thuở :TÌNH YÊU .
    Nó cuời và nói :tại sao khi mới yêu nhau ,con gái thường hay tính đến chuyện đám cưới mày nhỉ?
    Em:mày chưa yêu thì o thể hiểu được đâu.
    Nó:sao cứ fải chưa yêu thì o hiểu được,mày ko thấy củ chuối lắm sao khi mà mới yêu nhau đã tính chuyện là sau khi lấy nhau sẽ sống ra sao?
    E:đó có thể là sự khác nhau giữa phụ nữ và đàn ông khi yêu <thế là em dùng hết kinh nghiệm của những bậc tiền bối đi trước>.mày nghe nhé:theo tao nghĩ,mọi mối quan hệ dù ngọt ngào hay lãng mạn đến đâu đi nữa ,nếu ko đi đến hôn nhân
    đều ko đưọc coi là nghiêm túc<hơi chủ quan>vè fí fụ nũ:tại sao họ luôn nghĩ đến hun nhân nhiều hơn là vì tuổi thanh xuân của họ ko thể có mãi được ,họ có thể lựa chọn và tìm kiếm đến 1 lúc nào đó thôi,hơn nữa khi yêu,họ thường yêu đến hết mình vì thế họ đòi hỏi người đàn ông fải thật lòng nên luôn muốn họ fải vì mình fải biết nghĩ đến tuơng lai.còn fía đàn ông,họ cũng thật lòng với người mình yêu đấy ,còn nhiều thú vui lắm lắm nên họ ko muốn gò bó vào cái tương lai trật hẹp và đày nguyên tắc.thế nên mới có chuyện đê cãi nhau chứ.
    rồi lại một hum em gặp được đứa bạn ,lâu ko gặp ,tại em và nó bận quá,buôn dưa lê quá trời luôn ,hoá ra chỉ có mấy tháng ko gặp mà nó đã có bạn trai<sock.>thế mà nó lại nói:tao thèm được như mày,được làm nhưng điều mình thích,ko fải buồn hay cáu giạn vào toàn chuyện vớ vẩn,luôn vô tư.thế là em hỏi :thế nếu cho mày quay lại thời gian,mày có lại yêu nữa ko hay là giống như tao ?nó cười:chắc là vẫn có ,vì tao thấy hài lòng lắm<đến chịu luôn>.
    vừa type topic vừa chat,em lại có chuyện kể cho các bác:
    em:khoe ko may.tinh yeu sao roi
    co gi moi ko?
    ban:ko
    : co yeu ai dau
    : tao ko thich may cai chuyen do
    Em:tat nhien
    : tinh yeu ma
    moi nguoi luon noi ve cai dep
    :lm sao noi duoc cai xau dau
    ban: gi cung co hai mat
    : va ty ko ngoai le
    : noi chung voi tao
    co cung duoc ma ko co cung chang sao.
    đến đây thôi nhé,nhưng mà em dám chắc rằng đến một ngày nào đó ,nó sẽ khoe với em là nó có người yêu và rất hạnh fúc.
    lai rai mãi mà chả có mồi nhắm hay rượu gì cả,đến tệ.chắc là em fải tạm dừng ở đây để đi tìm cái gì cho đở đói,hum nay đi làm cả ngày mệt quá,lại to tiếng với cái thằng cùng làm nữa chứ,.
    tạm biệt ,hẹn bác mai nhé
  2. nobie

    nobie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/09/2004
    Bài viết:
    298
    Đã được thích:
    0
    Em chẳng hiểu bác định nói gì cả. Chắc đúng như bác nói: không tên số 1.
    Được nobie sửa chữa / chuyển vào 02:22 ngày 27/02/2005

Chia sẻ trang này