1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn làm "chuyện ấy" lần đầu năm lên mấy tuổi?

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi VoldemortReincarnated, 16/03/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. duykiet

    duykiet Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/03/2002
    Bài viết:
    671
    Đã được thích:
    0
    Tròn 26 tuổi ... ngay đúng ngày SN
    Đời khi buồn ta giải sầu bên men rượu
    Sống không yêu cho con gái nó thèm
  2. Taro_misaki

    Taro_misaki Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    180
    Đã được thích:
    0
    Tui thì lần đầu vào khoảng 17t, trước khi thi ĐH với chị thuê nhà của tui.
    Hồi đó còn ngây ngô lắm nên chẳng làm nên cơm cháo gì. Bây giờ muốn làm lại chuyện đó khó quá mấy bác ơi, thấy trong đây mấy bác tư tưởng Tây hóa wá trời nhưng mà ở ngoài đời thật tìm đỏ con mắt luôn cũng cha thấy bạn gái nào như thế hết.
    Những người thành công là những người đã từng vấp ngã.
  3. MATRIX.

    MATRIX. Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/09/2001
    Bài viết:
    3.984
    Đã được thích:
    0
    Ngoài đời tìm đỏ con mắt chả có em gái nào giống như mấy em trong này hết á! Mình hỏi thật nhé, BF của các chị em dùng chiêu thức nào để zụ zỗ chị em lần đầu thế?
    [​IMG] NeversayNever
    [​IMG] 
  4. Tattoo_Gurl

    Tattoo_Gurl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2004
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    0
    18t (vừa đủ tuổi, nhỉ ). Lúc ấy thì đang quen với người bạn trai đầu tiên, mà nó lại sắp đi nước ngoài. Còn ngốc + cứ nghĩ tình cảm mình dành cho nó nhiều lắm nên cứ thế mà trao tất ... giờ nghĩ lại lúc đấy hơi buồn cười vì cứ ngài ngại sao í ...
    Chẳng có chiêu thức gì, hai đứa lên fòng ngồi nói chuyện vu vơ 1 hồi, mở nhạc êm êm nghe 1 hồi .... thì cũng xong thôi .
    Dù sao giờ nghĩ lại cũng chẳng tiếc gì, vì mình từng thương nó thật ấy chứ ...
    Ah oh uh ... huhhh?
  5. gamblelooser

    gamblelooser Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2004
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
  6. giacalamcam

    giacalamcam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2004
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Em gái, chị đã 25 tuổi (tuổi ta là 26 rồi), chắc em cũng không miễn cưỡng khi gọi em bằng em nhé. Chị đã đọc một số bài em viết về chuyện này, hiểu điều em muốn nói. Chị cũng thích cách em suy nghĩ, nhưng cho chị nói thêm một chút nhé:
    Thứ nhất, đối với những người nào chỉ chăm chăm vào chuyện "còn hay mất" để đánh giá con gái, những thứ đó đáng vứt đi, em không cần bận tâm làm gì cho mệt xác.
    Chừa trường hợp quan hệ do sống buông thả, còn những người bị lừa dối, người vì tình yêu mà làm chuyện đó tất cả đều đáng trân trọng như nhau, nếu sau đó họ sống đúng mực.
    Lý do ư, người quan hệ vì bị lừa dối làm việc đó với khỉ, vượn, đười ươi, hay là có những thằng (xin lỗi nhé) "cho'' chết" dụ dỗ họ? Mà khi đã bị dụ dỗ thì họ có lỗi gì trong chuyện đó mà lại đi đổ lỗi cho con gái? Dùng cái thứ có trong đầu để nghĩ đi (hay là trong đó cóc có thứ gi để mà xài?). Còn những người quan hệ với người yêu của mình thì có gì sai? Họ thích trao cho người họ yêu cái quý giá nhất của họ thì mặc xác người ta, mình không được thì ganh tỵ à? Mở mồm ra là đòi quen với con nào phải tìm cách *** ngay để có địa chỉ quay lại sau đó thì lấy tư cách gì mà chê người khác huh?
    Ông bà có câu: "Cưới đ*~ về làm vợ chứ không ai cưới vợ về làm đ*~", hiểu ý người xưa chưa? Ngay từ thời phong kiến ông bà cũng đã chừa một lối thoát cho những người lầm lỡ quay về (nhớ, đó là người làm đ* nhé, không phải chị em bị lừa dối hay vì tình yêu mà làm việc đó). Sống ở thế kỷ 21 mà nghĩ còn chẳng bằng các cụ ngày xưa, thứ đó nói làm gì. Nói thật chứ chửi chỉ bẩn mồm mình thôi, em mặc xác chúng đi, khoẻ thân.
    Thứ hai, đối với chị em con gái, chuyện giữ gìn chuyện đó là vì hạnh phúc của chính mình thôi, em ạ. Vứt những cái đạo đức xã hội rởm đời của bọn đàn ông đi, nhưng em nghĩ xem, phụ nữ quan hệ trước hôn nhân là rước vào mình bao nhiêu chuyện phiền phức. Này nhé, thử đặt mình vào vị trí người con gái đó đi, sau khi chuyện ấy xảy ra:
    Trường hợp lạc quan nhất, người đó đồng ý cưới, liệu người ta có tôn trọng em như thể không có chuyện gì không? Hay là chuyện cưới hay không cưới, tôn trọng hay không phải phụ thuộc vào đạo đức của người đó? Việc gì mình lại đặt mình vào thế phải lo lắng, phụ thuộc vào người khác như vậy?
    Nhưng thế đã tốt, trường hợp gặp phải một tên chẳng ra gì, em có hối hận là mình đã tin lầm người không? Đừng nói với chị là không nhé? Yêu là tin tưởng, nay sự thật cay đắng phơi bày mà em không thất vọng, thế có phải là yêu không? Buồn thôi đâu, nếu người phụ nữ có thai lại còn tệ hơn. Nếu quyết định phá thai thì đảm bảo tương lai của mình, với điều kiện an toàn, nhưng nạo hút thì bao nhiêu là rủi ro, em học nhiều nên chị không cần nói thêm chuyện này em cũng hiểu.
    Còn quyết định nuôi con đơn thân thì bao nhiêu cay đắng ê chề... Chúng không chỉ chờ đợi em và gia đình em khi mang thai, sinh nở, sau đó, việc đi tìm hạnh phúc của em sẽ trắc trở biết bao nhiêu khi em có một đứa con, một tì vết trong tâm hồn mình, trong mắt người khác (các ông con trai quý hóa đã nói hết cả rồi đấy). Rồi con em, lớn lên mà lý lịch không cha, nó sống có vui vẻ như những đứa trẻ khác hay không? Một gia đình vợ không chồng, con không cha, liệu có hạnh phúc như một gia đình bình thường hay không? Xã hội đâu phải người nào cũng biết cảm thông!!!
    Em có thể nói em có bản lĩnh, em sẽ vượt qua, nhưng sau khi vượt qua và sống sót em cũng đã bị cuộc đời chà đạp đến đâu rồi? Tại sao lại phó mặc cuộc đời mình trôi đi như vậy? Nếu là một cô gái có ý thức đối với bản thân em sẽ tự biết phải quyết định thế nào.
    Tốt nhất ư, yêu, nhưng hãy tỉnh táo, nghĩ đến hậu quả mình có thể sẽ phải gánh chịu để răn mình, mang tiếng không yêu hết mình thật, nhưng chẳng thiệt đi đâu mà sợ. Còn nếu đã lường hết các tình huống nhưng vẫn thấy mình có đủ bản lĩnh để chịu trách nhiệm trong tình huống xấu nhất, thì cứ việc, cuộc sống của mình là trong tay mình, không ai có thể lựa chọn thay mình.
    Mong em hiểu hết ý của chị. Hơi lạc đề trong topic này cũng xin lỗi mọi người vậy.
    À, nói thêm một chút, chị có bf 5 năm rồi, đôi lúc người đó cũng đòi hỏi, đôi lúc cũng tưởng như không vượt qua... nhưng rồi lý trí thắng, chị không đủ can đảm đánh bạc với cuộc đời mình, nên chịu làm người hèn, cổ hủ vậy. Đó là hồi trước, từ sau khi chị tuyên bố nếu xảy ra chuyện đó, bất kể tình huống nào trước hôn nhân, thì chia tay ngay, không nói nhiều (mỗi chuyện đó cũng không giữ được cho gf thì bảo yêu thương cái nỗi gì?), thì him thôi nhắc nữa. Chị bảo nếu có nhu cầu him cứ tìm người nào khác, có điều đi đâu khuất mắt, đừng để hậu quả là được. Còn để lại hậu quả thì đàn ông dám làm dám chịu, lúc đó căng người ra mà chịu thôi, ai trách được?
  7. Ga`_CoN

    Ga`_CoN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    4.059
    Đã được thích:
    0
    Thứ nhất, em có lời cảm ơn chị bởi những gì chị phân tích ở đây. Và em cũng có mấy điều muốn nói với chị về quan niệm của em:
    Chị àh, em muốn nói lên cái mà khi con gái quyết định trao cái đó cho người họ yêu trước khi cưới ấy, cái đó ko thể gọi là bị cuộc đời chà đạp??? Không gọi là phó mặc chị hiểu ko??? Như bạn @Tattoo_gurl vậy, bạn không hề thấy hối tiếc vì hồi đó bạn ấy thương người yêu bạn ấy thật. Thử hỏi bạn Tattoo có thấy cuộc đời chà đạp ko?? Riêng em thì em không nghĩ thế.
    Nếu em có làm chuyện đó, chắc chắn em dám 100% sẽ chiu trách nhiệm hoàn toàn về những gì em làm, và cũng ko có nghĩa là em ko còn lòng tự trọng, ko có nghĩa là em fó mặc tất cả. Tại sao nhiều người cứ nghĩ một người con gái một khi đã trao cho một người bạn trai thì cũng có nghĩa họ dễ dàng trao cho những người con trai khác??? Ý nghĩ đó là em thấy rất là sai.
    Em cũng nói luôn với chị thế này: Chị đã làm như những gì em đã làm. Phải rồi, em đã có bạn trai và anh ấy đã từng nhắc đến chuyện đó với em. Em chỉ nói một câu với anh ấy: nếu cần nhu cầu thì hãy làm chuyện đó với người khác. Em chỉ yêu cầu một việc là luôn luôn dùng condom khi qh và không để em biết anh ấy qh với ai và bao giờ. Em đã nói thế, anh ấy nói OKie. Nhiều người hỏi em tại sao em làm vậy, em chỉ nói rằng em tin anh ấy, nếu anh ấy yêu em, anh ấy sẽ ko bao giờ làm vậy. Và giờ đây bọn em vẫn vui vẻ và hạnh phúc bên nhau. Em cũng chưa bao giờ làm chuyện đó nhưng quan niệm sống của em cũng như tình yêu: Nếu một ngày nào đó, em cảm thấy có thể trao cái đó cho anh ấy, em sẽ làm không một lời hối tiếc. Nếu làm, em sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về em và em không cho rằng đó là do cuộc đời sô đẩy. Em luôn làm chủ bản thân của em, chị hiểu không ? Vì lúc đó em nghĩ em làm là vì tình yêu emdành cho anh ấy chứ ko phải là nhu cầu anh ấy cần đó hoặc anh ấy đòi hỏi. Nói luôn là anh ấy không ít lần one night stand với gái tây trước khi bọn em yêu nhau.
    Nói đi nói lại, tất cả những bài chị đọc của em là quan niệm cũng như ý kiến của em về chuyện con gái qh trước hôn nhân. Họ không đáng trách ( nếu họ biết họ làm gì và có thể chịu trách nhiệm hoàn toàn cho bản thân họnói t). Em cũng hật em phản đối cái cách nhìn của những bác trai nào mà cho rằng con gái ko còn thì là dễ dãi hư hỏng. Tốt nhất là đừng ai quan tâm đến ai, đừng ai soi mói ai. Bản thân ai làm gì, họ sẽ tự biết. Nếu giữ được thì là tốt cho họ, hạnh phúc cho họ. Còn với những ai không giữ được, nói thật, hãy khoan dung và hiểu cho họ. Đừng nên khinh thường. Có quá nhiều người mặc cảm với bản thân vì không còn, nên chẳng dám đón nhận một tình yêu nào hơn nữa khi mà họ xứng đáng được nhận nhiều hơn. Với những người quan niệm cổ hủ, chữ trinh là tất cả để đánh giá một người fụ nữ và sẵn sàng từ bỏ nếu người yêu không còn trinh trắng, xin lỗi em cũng nói luôn: em không cần một người như vậy. HỌ yêu nhưng họ không biết cái nào là đúng cái nào là sai.
    Em còn nhớ người yêu đầu tiên của em, anh ấy đã từng quan hệ và lúc đó, em đã vô cùng thất vọng và chán nản. Anh đã nói thế này: Quá khứ của anh là vậy, anh đã yêu và đã quan hệ với người ta. Cả 2 bọn anh đều muốn tiến xa hơn nhưng không thể. Giờ đây mỗi người một hướng,.... hiện tại là yêu em, và tương lại có thể là thế, có thể là thế nào đó, ko bao giờ nói trước được. Tình yêu cần sự bao dung và thông cảm. Từ đó em mới chú ý tình yêu của nhiều người và em đã rút ra được nhiều điều cho riêng cuộc sống của em và cách suy nghĩ của em.
    Em xin hết, và em sẽ không tranh luận thêm một lần nào nữa về vấn đề này vì tất cả những gì cần nói, em đã nói lên hết quan niệm của em rồi. Xin mọi người đừng kéo Gà con vào đây bởi Gà con sẽ luôn làm những cái Gà con cho là đúng và Gà con tin Gà con luôn làm chủ được bản thân, luôn tự mình chịu trách nhiệm cũng như vượt qua được những gì Gà con quyết định làm. Xin cảm ơn!
    Please respect women! Okie, Give them what they deserve to have ! Thanks all!
    Tình bạn tươi thắm như hoa. Tình bạn là một bài ca yêu đời. Friendship means 4ever
  8. Tham_Bao_Ngoc

    Tham_Bao_Ngoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/03/2004
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Let me see...my first time???At the age of 25,on my birthday...with my sweetheart.He''s my husband now.Late or early?
    Lần đầu tiên bao giờ cũng để lại ấn tượng sâu sắc.The first kiss,feel so sweet,babe...Yêu nhau được gần 2 năm rồi mới dám kiss đấy ạ.Trời...deep blue sea,cool wind blows gently...deep kiss...just u n me my love.Rồi đến 1st thì khỏi phải nói,cả 2 run như cầy sấy,chẳng biết đứa nào run hơn nữa.Anh làm nguyên 1 câu rất''''dizzy'''':''''em đẹp như nàng tiên cá vậy'''',mặc dù yêu nhau gần 7 năm(từ hồi 18 ),chưa bao giờ anh nói vậy cả,dù mọi người có nức nở khen mình.Chắc là shock quá!
    Hm,chẳng có cảm giác gì ngoài đau đớn(chán).Anh thấy tội quá nên thỉnh thoảng stop để âu yếm.
    The next times:enjoying,adoring...''cos we got many more experiences...
    I''M ANGELINA RUSSELS BẢO NGỌC THẨM

    ALWAYS BE YOUR VALENTINE...
  9. ke_tui_nha

    ke_tui_nha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2002
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Đúng là bà chị "già rồi nên lẩm cẩm" , ông bà ta có câu "Thà lấy đ* về làm vợ chứ không lấy vợ về làm đ*". Ý là thà lấy một người lầm lỡ, biết hoàn lương còn hơn là lấy một người lẳng lơ, nhưng đó cũng chỉ là trong trường hợp bất đắc dĩ, không còn sự lựa chọn nào khác. Và ông bà ta cũng không hề có ý khuyến khích con cháu lấy đ* về làm vợ . Em thì em thà không lấy vợ chứ nhất quyết không lấy một ngườ lầm lỡ
  10. one_third

    one_third Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2003
    Bài viết:
    128
    Đã được thích:
    0
    To Gà con: đúng là gà con! bé cứ đi chụp mũ cho người khác để đến khi người ta vặn lại thì cãi cùn "Nếu Gà con có quyết định làm chuyện đó mà bf của Gà con sau này ko còn bên cạnh Gà con nữa thì Gà con cũng chẳng hối tiếc vì đó là những gì Gà con muốn làm." Nếu gà tôn trọng quan điểm của gà thì gà cũng nên tôn trọng quan điểm của người khác chứ đừng có buông ra một câu vô tư lự kiểu như là "Thật ra với những người họ luôn có tư tưởng giữ gìn vì họ chưa có được một tình yêu đích thực nên mới nghĩ thế. HOặc bằng không, họ luôn bị cái tư tưởng truyền thống của dân tộc gây áp lực nên họ không dám nghĩ về chuyện đó, đến khi bạn trai đòi hỏi thì lại nghĩ rằng anh ta ko tôn trọng và sẽ dẫn đến chia tay và sẽ không có người yêu nữa. "
    Gà nói mà gà chả hiểu mình nói gi. Ai lại lấy cái mình không biết để chứng mình cho một luận điểm cơ chứ? Bản thân gà chả hiểu cái tình yêu đích thực nó là gì! Nó quá trìu tượng! Chính bản thân gà cũng không chắc chắn "Gà conkhông tranh cãi về vấn đề cho và nhận với 1 tình yêu đích thực hay ko. Giờ Gà con chỉ muốn nói rằng hãy cho khi bạn cảm thấy có thể cho để sau này không nói lời hối tiếc. Nếu Gà con có quyết định làm chuyện đó mà bf của Gà con sau này ko còn bên cạnh Gà con nữa thì Gà con cũng chẳng hối tiếc vì đó là những gì Gà con muốn làm." Gà chỉ có thể biện luận cho những lý lẽ của gà ở chữ "muốn" mà thôi. Muốn thì làm. Thích thì làm. Đó là quyền tự do cá nhân của mỗi người! Đó là sự tôn trọng quyền tự do cá nhân của mỗi người! Ở đây tôi chỉ muốn nói là gà dùng từ ngữ nên tế nhị hơn để đỡ đụng chạm đến người khác mà vẫn nói lên được quan điểm của gà.
    Lại nói đến quan niệm truyền thống trong việc quan hệ nam nữ, gà không nên vơ đũa cả nắm như là "những người họ luôn có tư tưởng giữ gìn" là "vì họ chưa có được một tình yêu đích thực nên mới nghĩ thế. HOặc bằng không, họ luôn bị cái tư tưởng truyền thống của dân tộc gây áp lực ".
    Tư tưởng giữ gìn ở đây là sự đấu tranh giữa cho và không cho. Và nó chỉ xảy ra khi chủ thể có nhu cầu. Nếu như chủ thể được nói đến đó biết rằng tình yêu của mình là không đích thực mà vẫn nảy sinh nhu cầu thì phải chăng gà nên mở ngoặc cạnh cái chủ thể đó chẳng hạn như là (đối tượng này cần ***)?!!!
    Còn gà lấy ?ocái tư tưởng truyền thống? vào trong vấn đề này thì ?oto tát? quá. Người nghe có cảm giác như cái tư tưởng truyền thống Việt Nam nó chỉ có nói đến vấn đề *** không thôi í?lại vơ đũa cả nắm!
    Còn vấn đề người trong cuộc còn giữ cái tư tưởng truyền thống, thì sao gà nghĩ rằng đó là ?oáp lực? với người ta mà dám với chả không dám cơ chứ? Trong khi người ta chọn đó là một quan điểm và cách nghĩ của họ?
    Tôi nói vậy là muốn góp í với gà. Nói trong cái box này thì vô thưởng vô phạt. Bởi nếu câu nói của gà có làm tổn hại đến ai thì cũng chả có nghĩa lí gì?ai biết đấy là đâu? Nhưng nếu nói như vậy ở ngoài đời thì hãy cân nhắc nhé! Thân.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này