1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn làm gì khi bước sang tuổi 25???

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi baygio_va_maimai, 01/08/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. baygio_va_maimai

    baygio_va_maimai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2005
    Bài viết:
    292
    Đã được thích:
    0
  2. baygio_va_maimai

    baygio_va_maimai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2005
    Bài viết:
    292
    Đã được thích:
    0
  3. oisoioi

    oisoioi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2007
    Bài viết:
    6.151
    Đã được thích:
    0
    Chạy vào ngó thấy bài trả lời mình, chạy ra lẩm bẩm:
    Thế có chết không cơ chứ, tưởng nỗi buồn của con gái lâu dài, ai dè nỗi buồn ngắn chưa đầy gang tay. Chết rồi!
    (Quay lại nhăn nhở):
    Thế mà sao em không gọi cho anh? Hay vẫn vương vấn buồn?
  4. Anh_trai_76

    Anh_trai_76 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2002
    Bài viết:
    5.668
    Đã được thích:
    0
    Ơ, em có cho nộp online đâu cơ chứ . Anh đành câm nín nghe em nói thôi
  5. hanhnm39

    hanhnm39 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2006
    Bài viết:
    1.331
    Đã được thích:
    0
    Uh, đợi nhé, tết về rồi đi. Còn hơn 1 tháng nữa chứ mấy đâu. Nhanh thật đấy.
  6. nobita83

    nobita83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2004
    Bài viết:
    2.366
    Đã được thích:
    0
    Đang ở cty mà vẫn vào đây post bài nhé
  7. warmheart10

    warmheart10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2007
    Bài viết:
    328
    Đã được thích:
    0
    Có nhiều thứ để mình làm: cố gắng để có được một sự nghiệp ổn định và tìm một người yêu thương mình thật lòng
  8. Cold13Zero

    Cold13Zero Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2007
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    0
    Sắp hết năm 2007 rồi. Qua đông chí là tớ 25 tuổi .
    Công việc hiện tại thì ổn định rồi nhưng mình vẫn muốn phấn đấu hơn nữa
    Mình nghĩ là mình tìm được người cần tìm rồi nhưng người ấy đang ở xa... phải cuối năm sau mới biết thế nào. Chắc năm sau không lấy được chồng rùi, thế tức là phải đợi đến năm 2010. Mình vẫn hy vọng vào điều kỳ diệu là năm sau lấy chồng
    Tóm lại là bây giờ chơi đã
  9. baygio_va_maimai

    baygio_va_maimai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2005
    Bài viết:
    292
    Đã được thích:
    0
    Lại 1 mùa Noel nữa đã đến, nhưng quả thực từ trước đến giờ mình ko có khái niệm về ý nghĩa của ngày này nhiều lắm. Thứ nhất là vì đây là ngày lễ của người nước ngoài là chính, thứ 2 là vì mình ko theo đạo.
    Chỉ khổ 1 anh bạn Tây đang phải sang công ty mình làm việc. Từ mấy ngày này cứ thỉnh thoảng lại hỏi mình: Noel thì cty có đc nghỉ làm ko? mày có đi nhà thờ ko? thế mày sẽ làm gì ngày này? tại sao mày lại ko đi nhà thờ?... nghe mình trả lời rồi mà trông mặt hắn vẫn có vẻ rất thắc mắc và nhìn buồn so.
    Tự nhiên mình thấy thương thương hắn, đúng là phải ở nơi đất khách quê người vào những dịp lễ tết, khi đáng lẽ ra giờ đó ta phải đc sum họp bên gia đình và bạn bè chắc hắn buồn lắm. Mà buồn cũng phải, mình chưa phải xa nhà, xa bố mẹ vào những dịp lễ tết như thế bao giờ, nếu có bị như thế chắc mình khóc tu tu mấy ngày mất
    Bạn bè vài người rủ tối nay đi chơi, nhưng chắc tại mình già nên ko thích bon chen chỗ đông người nữa. Tự nhiên tưởng tượng ra cảnh 2 đứa đội 2 quả mũ bảo hiểm, chen nhau trong dòng người chật ních để thưởng thức hương vị giáng sinh thì mình chẳng khoái, nếu là Tết nguyên đán thì hi sự hi sinh đấy còn xứng đáng, chứ tối nay là mình sẽ sang nhà chị gái mình, bế cháu bé mới sinh của chị còn thấy hạnh phúc hơn.
    À mà mình đã dc lên chức là bà dì của 2 đứa cháu rồi đấy, oai ghê cơ.
    Nhiều lúc ngồi ngắm đứa cháu mới sinh chỉ bé xíu như con búp bê mình có cảm giác là lạ. Từ 1 sinh linh bé nhỏ như thế, qua bao nhiêu năm tháng nuôi dưỡng chăm sóc của bố mẹ và người thân để có thể trưởng thành và chín chắn như mình bây giờ chẳng hạn thật ko hề dễ dàng chút nào.
    Mọi người còn bảo thế là bây giờ chị gái mình đã hoàn thành chỉ tiêu rồi, bây giờ là đến lượt dì đấy. Cố gắng mà phấn đấu đc như chị. Hic nghe mà sợ thía ko biết, tương lai còn mịt mù thế này thì bao giờ mới đạt chỉ tiêu đc như chị nhỉ?
    Đành tự an ủi là cứ bình tĩnh, đâu sẽ vào đó, thịt chó khắc có mắm tôm vậy.
    Hôm nay nhiều việc nên ghé qua nhà tí thôi. Chúc cả nhà một giáng sinh an lành nhé! ( câu này là mình bắt chước Tây đới)
    Được baygio_va_maimai sửa chữa / chuyển vào 15:46 ngày 24/12/2007
  10. hanhnm39

    hanhnm39 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2006
    Bài viết:
    1.331
    Đã được thích:
    0
    Tớ mới đi chơi về. Đi Ninh Thuận. Định tối đi xem Noel Sài Gòn xem thé nào.Thấy không khí quá mà đầu nhức như búa bổ nên chắc nằm nhà mất.
    Noel với mình cũng chả là gì cả, mình chả quan tâm. Tuy nhiên ngày mai do bọn tòa nhà nó nghỉ Noel nên mọi người cũng nghỉ làm hết. Hôm nay mọi người về sớm đi chơi Noel, có người theo đạo thì nghỉ cả ngày hôm nay và ngày mai rồi.


Chia sẻ trang này