1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bán máy nghe nhạc Creative Zen Vision M

Chủ đề trong 'Thị trường Hải Phòng' bởi pizzatbn, 11/11/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. pizzatbn

    pizzatbn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/11/2005
    Bài viết:
    1.541
    Đã được thích:
    16
    Bán máy nghe nhạc Creative Zen Vision M

    Creative Zen Vision M

    Zen Vision:M dung lượng bằng iPod Video (30 GB) nhưng đắt hơn một chút (370 USD). Ngoài ra, bộ sản phẩm của Vision:M còn có kèm theo cả chân đế vừa để cắm sạc, vừa giao tiếp với máy tính qua cổng USB.

    [​IMG]

    Sau sự ra mắt không mấy thành công của Zen Neeon, Creative trở lại vào đúng vụ Giáng sinh năm ngoái với phong cách chững chạc hơn của Zen Vision:M. Nửa năm sau khi ra mắt, Zen Vision:M được nhắc đến như một đối thủ xứng tầm với iPod Video và không ít người, trong những câu chuyện với bạn bè bên ly café, đã không tiếc lời ca ngợi sản phẩm này của hãng điện tử Singapore.

    Trung thành với thiết kế dòng Zen

    [​IMG]

    Nhìn Zen Vision:M, người ta dễ dàng nhận thấy Creative giữ nguyên thiết kế bàn phím đã sử dụng trong Zen Micro Photo: Điều khiển cảm ứng nhận lực tác động theo phương thẳng, bốn phím bấm nằm ở bốn góc là chuyển bài trước, sau, play/pause, menu. Ở đây, Creative đã cải tiến một chút: Mở rộng điều khiển cảm ứng để không chỉ các quý bà mà các quý ông cũng cảm thấy thoải mái khi điều chỉnh âm lượng hay chọn bài hát.

    Zen Vision:M cầm không nặng hơn là mấy so với iPod Video mặc dù nó dày hơn gần gấp đôi. Màn hình 2,5 inch 262.144 pixel vừa rộng vừa rõ và có vẻ dư dả về màu sắc so với iPod.

    Theo Creative, đứa con cưng này của họ có 5 màu thời trang (đen, trắng, xanh dương, hồng và xanh lam) đối lập với hai màu đen ?" trắng của iPod.

    Chức năng tìm kiếm thông minh

    [​IMG]

    Giống như những máy MP3 khác của Creative, Vision:M có nhiều tính năng: Chỉnh đài FM, ghi âm, ghi sóng FM, xem ảnh và đồng bộ hóa thông tin từ Microsoft Outlook. Với hàng loạt tính năng đó, Creative đã thêm mục My Shortcut, đường dẫn này đưa người dùng tới những tính năng mà họ hay sử dụng nhất, tiết kiệm được thời gian duyệt qua mấy ?otầng? menu.

    *Thiết bị nổi bật nhất CES 2006
    *Zen Vision:M - bản sao của iPod
    *Zen Micro Photo - nhỏ, tài, xinh
    Menu chính tỏ ra khá linh hoạt với khả năng tự chọn những danh mục quản lý mà mình thích bằng chức năng Configure Menu hay thay đổi thứ tự các mục. Việc bổ sung tìm kiếm theo bảng chữ cái: A, B, C? khá thú vị. Đặc biệt hơn nữa, Zen Vision:M có bàn phím ẩn như bàn phím máy tính để tìm bài hát theo từ khóa. Chức năng này khá đặc biệt và hiếm thấy ở những model dòng Zen hay ở cả những loại máy nghe nhạc ?ođời mới? trên thị trường. Người dùng chọn từ khóa bằng điều khiển cảm ứng, nhưng việc chọn chữ không phải dễ dàng vì điều khiển khá nhạy, phải mất thời gian để làm quen. Sau khi đã nhập một từ trong tên bài hát, và nhấp mạnh thanh trượt để tìm kiếm, kết quả sẽ là những bài hát có chứa ký tự trên (cả ở tên bài lẫn tên ca sĩ).

    Đối với các audiophile (dân mê nhạc) có tai nghe khó tính, Vision:M có đến 8 chế độ EQ. Ngoài những chế độ có sẵn trong máy như: Acoustic, Classical, Disco, Jazz, New Age, Pop, Rock, Vocal, còn có chế độ tự điều chỉnh. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt Bass Boost để tăng cường tiếng bass.

    Bảo mật file video

    [​IMG]
    [​IMG]


    Giắc cắm tai nghe trên đỉnh máy. Chân đế cắm có cổng USB và sạc. (USB)

    Chức năng xem ảnh trên Zen Vision:M khá thông minh, bởi nó cho phép người dùng tự đánh giá từng bức ảnh của mình bằng cách cho điểm và tạo album riêng bằng cách chọn những bức ảnh cùng số điểm. Vision:M có 3 chế độ xem ảnh: Thu nhỏ, danh sách và chi tiết. Đặc biệt có thể phóng to hình ảnh để xem từng chi tiết và xoay đủ chiều. Để tăng thêm phần hấp dẫn cho những bức ảnh số, chế độ nghe nhạc vẫn hoạt động trong khi màn hình lần lượt giới thiệu từng bức ảnh thiên nhiên hay người thân gia đình hoặc buổi tiệc vui vẻ. So với iPod thì tốc độ xem ảnh trên Zen Vision:M chậm hơn một chút.

    Một trong những thế mạnh của Zen Vision:M so với iPod Video và iRiver U10 là nó khá thân thiện. Máy có thể đọc được mọi loại định dạng video: DivX4/5, XviD5, MPEG?"1/2/4SP và WMV9 cũng như Motion-JPEG.

    Không giống như iPod, thiết bị có mã bảo vệ nội dung âm thanh và hình ảnh. Ở Vision:M, người dùng có thể ?obảo mật? được các file video của mình khỏi những con mắt tò mò. Sau khi gõ 4 ký tự làm mật khẩu, bạn sẽ chọn những file cần cất giấu. Từ đó, mỗi khi truy cập vào những file này bạn đều phải gõ mật khẩu.

    [​IMG]

    Chất lượng hình ảnh ở Zen Vision:M chất lượng không kém iPod Video mà hình ảnh lại rõ và sắc nét hơn do màn hình của máy có độ phân giải lớn. Cùng cáp AV có sẵn trong bộ sản phẩm, người dùng có thể xem hình ảnh từ Vision:M trên màn hình lớn.

    Một thiếu sót trong Vision:M là không có phần mềm để số hóa các bộ phim DVD cho máy. Creative hứa hẹn rằng họ sẽ sớm có chương trình này để chuyển file sang định dạng WMV, nhưng có lẽ khách hàng phải chờ tới khi phiên bản Vision:M mới ra mắt .

    Sản phẩm hiện có bán tại DigiWorld 16 Hàng Bài và Techland 35 Hàng Khay, Hà Nội. Giá tham khảo: 370 USD.
  2. pizzatbn

    pizzatbn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/11/2005
    Bài viết:
    1.541
    Đã được thích:
    16
    Máy của mình màu trắng,thân trước còn rất mới vì là nhựa meka,thân sau mạ sơn nên có vài chỗ bị xước tuy nhiên không làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy.Phụ kiện có sạc xịn,chân sạc xịn của máy,đầy đủ luôn.Máy mình màu trắng nhé.
  3. pizzatbn

    pizzatbn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/11/2005
    Bài viết:
    1.541
    Đã được thích:
    16
    Quên mất,giá 1500k.Liên hệ 0985 85 0958 nhé.
  4. alexhp

    alexhp Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    10/11/2008
    Bài viết:
    1.441
    Đã được thích:
    52
    Em vẫn chưa hiểu cái nài điều khiển thế nào anh ơi
    Up hộ ông anh cái đã
  5. pizzatbn

    pizzatbn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/11/2005
    Bài viết:
    1.541
    Đã được thích:
    16
    CẢm ơn em.Cứ đến xem thì sẽ rõ em ạ.
  6. alexhp

    alexhp Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    10/11/2008
    Bài viết:
    1.441
    Đã được thích:
    52
    chất lượng âm thanh ngon chứ anh
    nếu ngon thì để cho em 1,3 nhá
  7. lontonvn

    lontonvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/08/2008
    Bài viết:
    7.929
    Đã được thích:
    3
    Con này đủ phụ kiện ko bác ( tai ghe, giắc chuyển TV....)
    Up hộ xin * .^^
  8. pizzatbn

    pizzatbn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/11/2005
    Bài viết:
    1.541
    Đã được thích:
    16
    @Alex : âm thanh với creative thì không phải bàn cãi.Bạn có bao giờ thấy Apple sản xuất card sound cho máy tính chưa,hay chỉ thấy Creative chuyên sản suất card sound cho máy tính.
    Creative là thương hiệu về chất lượng âm thanh.
    Apple - Ipod chỉ là thương hiệu về mặt hình thức do quảng bá rộng rãi.
    Còn vấn đề so sánh chất lượng âm thanh giữa Creative và Ipod thì đã có quá nhiều tranh cãi.Tuy nhiên đứng trên quan điểm của mình thì Creative hay hơn một bậc - mình mua Ipod Nano ngay từ khi mới có ở Mỹ (ship về HP) và đã bán ngay sau 2 tháng dùng.
  9. thuytan4ever

    thuytan4ever Thị trường Hải Phòng Moderator

    Tham gia ngày:
    09/05/2006
    Bài viết:
    6.072
    Đã được thích:
    4.097
    oé đại za kìa
    up cho đại za
    mạnh rạn rả đại za số lẻ
  10. pizzatbn

    pizzatbn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/11/2005
    Bài viết:
    1.541
    Đã được thích:
    16
    Khi mình mua thì chỉ có sạc,chân đế xịn nguyên bản mà thôi.Jack chuyển TV thì mình kiếm mỏi mắt không có,hồi trước có bác bán 1 chiếc duy nhất bên Handheld giá 20$ nhưng mình mua trượt.
    Nghe máy xịn hàng hiệu thì phải mua tai nghe hàng hiệu bạn ạ.Nghe tai 5k ở chợ sắt thì máy nào cũng thế thui

Chia sẻ trang này