1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn muốn biết trình độ tiếng anh của mình ở đâu không!!!!!!!!!(Free hoàn toàn)

Chủ đề trong '1980 Family Hà nội' bởi manhtdit, 18/05/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. manhtdit

  manhtdit Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/08/2004
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Bạn muốn biết trình độ tiếng anh của mình ở đâu không!!!!!!!!!(Free hoàn toàn)

  Những bạn nào muốn biết khả năng, trình độ TA của mình đang ở mức nào? Các bạn hãy đến với SITC(24 Đại cồ việt, 6 Bích Câu, 532 đường láng) để kiểm tra miễn phí tất cả các ngày trong tuần(trừ chủ nhật) . Phương pháp kiểm tra rất tốt, các bạn sẽ phải làm 1 bài trắc nghiệm trong 45 phút, sau đó sẽ được phỏng vấn bởi 1 chuyên gia người nước ngoài(Hiệu trưởng của SITC trực tiếp kiểm tra).

  SITC là 1 trường anh ngữ quốc tế của Singapo mở tại việt nam, tại VN SITC hiện có 15 trường(4 trường ở HN!). Tại hà Nội SITC có đến 20.000 học viên theo học trong 1 năm(1 con số rất lớn khẳng định uy tín của trường). Giang viên ở SITC đa phần là người nước ngoài va được tuyển chọn rất kĩ(chứ ko phải là tây ba lô)!, có hẳn 1 hội đồng kt giáo viên cua SITC. những Gv nào giảng ko đạy lập tức bị thải ngay. Nếu bạn học nghe nói thì 100% Gv là người nước ngoài.

  Kiểm tra xong các bạn sẽ biết mình ở trình độ nào, và sẽ được các nhân viên tư vấn khuyên nên học lớp nào(Nếu có ý dịnh học ở SITC). Tuy nhiên nếu bạn nào có ý định học ở SITC thì có thể liên hệ với mình để miễn giảm gần 15% học phí. Nếu các bạn đóng tiền ngay cho các tư vấn viên ở đấy thì các bạn sẽ ko được giảm %(0%). Khi dăng kí với mình các bạn sẽ được tư vấn miễn phí, hưóng dẫn cách KTra, đăng kí.


  To: những bạn nào định học ở SITC: Các bạn cần phải đăng ki với mình trước để nhận 1 phiếu ưu đãi giảm học phí, trước khi di thi thử. Điều này rất quan trọng đấy ạ! Nếu các bạn ko liên hệ với mình thì sau khi thi thử xong các bạn đăng kí học sẽ ko được giảm 1 đồng nào!

  Quyền lợi của các bạn khi có phiếu đó trong tay:

  +)Phiếu đó hoàn toàn free
  +) mình sẽ giảm cho các bạn 25$ neu dang ki khoá hoc 1 năm.
  +) Được mình trực tiếp liên hệ lớp học thử miễn phí, liên hệ lớp thi thử kt trình độ(free) vào thời gian phù hợp, sau đó nếu cảm thấy pp giảng dạy ở đây tốt thì các ban mới phải nộp tiền theo học. Các bạn sẽ trực tiếp đóng cho nhân viên kế toán của SITC kèm theo phiếu giảm học phí (mình sẽ giảm cho các ban 25 $ tuc la se giam gan 15% đấy các bạn ạ---> rất cao) của mình cho các bạn. Nhằm giúp các bạn tin tưởng hơn.

  To ALL: Những bạn nào chưa có ý định theo học thì cũng có thể liên hệ với mình để lấy phiếu đấy, khi có phiếu đó bạn sẽ có rất nhiều ưu đãi trong việc học thử, thi thử, và xem phim tai SITC, tham gia tất cả các CLB của SITC(tất cả đều miễn phí)!

  Liên hệ: manhtd_it_hut@yahoo.com(gui mail)
  manhtd_1604@yahoo.com(chat, gui message)
  Để biết thêm thông tin chi tiết!
 2. NZuyeNcoNuoNZ

  NZuyeNcoNuoNZ Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/03/2005
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  0
  KO có phiếu ko thi thử free được đâu !
  Anh chị nào muốn học SITC liên hệ với em em gửi cho phiếu giảm giá nhá !
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này