1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn muốn một đôi chân trắng và mịn màng..một làn da đẹp..Xin mách bạn vài mẹo nhỏ để không cần đến m

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi hoalanmp, 25/05/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 2)
  1. hoalanmp

    hoalanmp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2007
    Bài viết:
    196
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]

    Không hề bẩn bạn ah vì Bùn khoáng tại Trung Tâm Tháp bà- Nha Trang là loại bùn thuốc vô cơ, là khoáng chất được khai thác từ mỏ tự nhiên thành phần chính là Carbonat natri silic cùng nhiều nguyên tố vi lượng khác nên có tính sát khuẩn.
    - Tác dụng của bùn khoáng là tạo nên kích thích tận cùng thần kinh ở da rồi thông qua các trung khu dưới não và vỏ não tạo nên sự thay đổi phản ứng có tính chất toàn thân. Do có độ bám dính cùng tác dụng của các loại khoáng chất trong bùn, nên sau khi ngâm trát bùn, làn da của Bạn được tẩy sạch và cảm giác rỏ rệt là làn da trơn mịn hơn, tóc mượt hơn, tất nhiên, cảm thấy thoải mái nhẹ nhàng hơn.
    Bạn có thể xem chi tiết hơn tại http://www.thapbahotspring.com.vn/index.php?ha=content&cat_id=3&id=8
  2. hoalanmp

    hoalanmp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2007
    Bài viết:
    196
    Đã được thích:
    0
    oh, đắp ở đâu là do mình mà bạn , bạn có thể đắp mặt mà :
    Mặt na.com
    Sau một đêm nghỉ ngơi,da đã tống cổ các loại bụi bẩn ra khỏi lỗ chân lông .Buổi sáng khi rửa mặt sạch là lúc da bạn sẵn sàng nhất để hấp thụ các chất dinh dưỡng.Mặt nạ ( bùn khoáng thiên nhiên ) giúp bạn bổ sung vitamin và dưỡng chất cho da.Đề cử là các loại mặt nạ từ thiên nhiên như dưa chuột,quả bơ,dâu tây,dưa hấu... Dùng bùn khoáng thiên nhiên kết hợp với sữa tươi giúp bạn úm ba la trở thành da em bé.
    Đắp mặt nạ bằng bùn khoáng thiên nhiên đúng cách:
    Đối với bùn tươi : bạn đắp trực tiếp đều lên mặt dày khoảng 1-2 mm ( sao cho ko còn nhìn thấy da là được ) hãy thư giãn 10-15 phút rồi rửa sạch bằng nước khoáng hoặc nước ấm là ok
    Đối với bùn khô : pha theo tỉ lệ 1/5 ( 1 thìa bùn khoáng / 5 thìa sữa tươi )
    Bạn bị mụn đầu đen ?
    Bọn mụn đầu đen rất ưa thích hoành hành ở vùng da chữ T, đặc biệt là ở mũi . Bạn hãy đắp bùn khoáng thiên nhiên lên phần bị mụn, để đến khi bùn thật khô ( kèm theo cảm giác da khó chịu ) rồi rửa sạch bằng nc ấm.
    Đối với mụn bọc, mụn trứng cá...bạn hãy chấm bùn khoáng lên mụn và cũng để thật khô
    Bên mình có dịch vụ chuyển đến tận nhà ( miễn phí )
    Da bạn nhờn thì bạn nên dùng bùn tươi ( hút nhờn ) nhé
  3. hoalanmp

    hoalanmp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2007
    Bài viết:
    196
    Đã được thích:
    0
    sau khi mở hộp thì bạn cứ theo hạn sử dụng thôi ( hiện tại là đến 11/2007 )
    bảo quản : nơi khô ráo, thoáng mát
    oh, nếu đắp mặt thì 1 tuần đắp 2 lần là quá hợp lý đấy bạn
  4. dhn2006

    dhn2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/08/2006
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0

    CHÚC NGỦ NGON
  5. bombopvn123

    bombopvn123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2007
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    Mình thường đắp vào buổi tối, sau khi rửa mặt có nên bôi nước hoa hồng và kem nữa không?
    Da mình là da dầu, nếu dùng bùn khô pha với chanh chắc ok nhỉ? Hộp bùn tươi mình đang dùng hiện hơi khô (không phải hỏng đâu vì mình khoắng hết nước trong hộp trước; hạn sử dụng vẫn còn dài) thì có thể vắt chanh vào được ko?
    Đến mùa đông da khô thì dùng bùn tươi có bị khô da không nhỉ?
    Cá nhân mình thấy cũng được (cảm giác sạch và mịn sau khi rửa mặt) và tiện lợi cho những người lười biếng như mình.
  6. hoalanmp

    hoalanmp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2007
    Bài viết:
    196
    Đã được thích:
    0
    Bạn chỉ nên dùng nc hoa hồng tẩy trang trước khi đắp bùn rồi, chứ ko nên đắp bùn rồi mới dùng nc hoa hồng như thế sẽ tẩy hết dưỡng chất của bùn khoáng vừa cung cấp cho da mất . sau khi đắp bùn xong , bạn có thể dùng thêm bất kỳ loại kem dưỡng da nào . ( theo minh thì một tuần đắp có 2 lần, mà bạn hay có thói quen đắp vào buổi tối thì bạn nên đắp trước khi đi ngủ rồi để cho da mặt đc nghỉ ngơi ( vì bùn khoáng vừa hút chất bẩn vừa cung cấp dưỡng chất cho da nên bạn đắp xong rồi thì ko nên dùng kem gì thêm cả ) . Một tuần bạn chịu khó mất 2 đêm không " bôi , trát " gì cả vậy
    Đến mùa đông thì bạn nên dùng bùn khô pha với sữa tươi , chống nẻ hiệu quả hơn nhiều . Dùng bùn tươi vào mùa đông thì chỉ nên dành cho da nhờn thôi .
    Hộp bùn tươi mình đang dùng hiện hơi khô >>>>> bạn nên mua chai nc khoáng lavie...đổ vào khi thấy bùn sền sệt là ok .
  7. dhn2006

    dhn2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/08/2006
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0

  8. bombopvn123

    bombopvn123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2007
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    Thanks bạn nhiều.
    Ý mình nói nước hoa hồng dưỡng da chứ ko phải là tẩy trang bạn ạ
  9. dangnguyetminh_gt

    dangnguyetminh_gt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/12/2006
    Bài viết:
    725
    Đã được thích:
    0
    Hơ hơ.. Cái này có vẻ được đấy nhỉ! Rất phù hợp với dạng lười lười như tớ.
    Như tư vấn của bạn hoalan thì da nhờn thì dùng loại bùn tươi phải không nhỉ???
    Mai tớ phải đi mua về dùng thử mới được.
  10. dhn2006

    dhn2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/08/2006
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    NICE DAY !!!!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này