1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bản Năng Gốc

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi X_3winofall, 18/07/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. aramixx

  aramixx Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/02/2006
  Bài viết:
  692
  Đã được thích:
  0
  Con người khác con vật ở chỗ biết kiềm chế bản năng thú vật. Chủ top muốn bản năng gốc tức là muốn thú vật hoá. đi ngược lại mấy vạn năm tiến hoá chăng? Hay chú em cách xa thời văn minh quá để hiểu tri thức là gì.
 2. phuduxixon

  phuduxixon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/12/2008
  Bài viết:
  1.015
  Đã được thích:
  0
  Pác này béo, núp sau lưng được đấy chủ tóp
  Biến mình thành như thế có nguy hiểm lắm không ợ?[théc méc]
 3. phicau

  phicau Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/11/2002
  Bài viết:
  2.669
  Đã được thích:
  0
  Động vật hóa bản năng ? Đọc Tầm Tần Kí nhiều quá nên ngộ rồi hả các bro?
 4. cong050

  cong050 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  10/08/2005
  Bài viết:
  874
  Đã được thích:
  23
  Lâu lắm rồi mới thấy một cậu đi sâu vào vấn đề. Tớ hoàn toàn ủng hộ cậu mổ tanh banh cái sự trai trên gái dưới này ra, để cho cái sự yêu đương nó bớt mang màu huyền bí đi. Mặc dù tớ vẫn không đồng ý một vài đoạn, như việc đưa ra sức mạnh của đàn ông thời nay, cậu phải nhận ra rằng chuyện tiền bạc nằm một cục lớn trong đó, nhưng sức mạnh thằng đàn ông còn nhiều điểm khác kết hợp mà thành. Bởi vì nhiều thằng tiền đầy túi, nhưng vẫn không thể hiện được sức mạnh, vẫn chả có ma nào theo.
  Thêm nữa, cậu thử nghĩ xem, tại sao có thể đoán ngay được một thằng mạnh hơn thằng khác khi vừa gập nhau. Cậu có bao giờ cảm nhận được áp lực đè lên người khi gập một thằng quá mạnh hơn mình chưa.
  Còn mấy ông chuyên chọc khe, đâm thọc trong này bớt giỡn đi, cái gì đáng ném đá thì ném, thằng nào tinh vi tinh tướng ăn chưa no, lo chưa tới mà viết lung tung thì ném. Người có suy nghĩ đàng hoàng về con người, đã chứng tỏ có kiến thức thì đừng moi móc vài điểm thiếu sót của họ mà lấy làm điểm mạnh của mình nữa.
 5. vixumilkvn

  vixumilkvn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/07/2009
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  cái này có liên quan gì đến việc tình cảm nhỉ?
 6. matzay

  matzay Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  06/07/2009
  Bài viết:
  282
  Đã được thích:
  0
  Cái này là copy / paste chứ có phải cu này sáng tác ra đâu cậu Công.
  Còn cái mà cậu gọi là " đi sâu " vào vấn đề trai trên gái dưới, anh chả thấy nó sâu hay mới mẻ tý mịa nào cả. Lý thuyết này chả cần phải viện dẫn hổ báo sư tử vào để làm minh chứng gì cả. Vì nó là đương nhiên, không nói thì ai cũng hiểu. Cậu làm như nếu ai không thấm được cái linh hồn của bài viết này thì người đó là kém, dốt và...không bằng cậu.
  Ai ngon thì hãy chỉ ra điều mới mẻ hay đáng để học hỏi trong cái mớ lý thuyết cũ rích như sách giáo khoa này đi.
 7. NgheoNenKhoc

  NgheoNenKhoc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/02/2008
  Bài viết:
  854
  Đã được thích:
  0
  Cái đống vớ vẩn này của chủ topic chả có ji mới mẻ, toàn những vấn đề cũ rích, mục đích của chủ Topic thì ủng hộ nhưng toàn cái nhảm, hết bản năng rồi đến tuớng số đẻ đái
 8. meomeotom

  meomeotom Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/03/2009
  Bài viết:
  1.239
  Đã được thích:
  12
  Lí với chả luận, lại còn gọi là bí kíp cơ đấy. Bí kíp cái cục... ô mai ý. Toàn những loại văn chương rẻ rách.
  "Khi đọc xong tài liệu này, các ban sẽ nắm rõ hơn về hành vi lựa chọn ******** của hai giới, biết được nguyên nhân sâu xa của các cuộc chia tay, hiểu hơn những thái độ rất khó hiểu của đối phương vân vân và vân vân. Với những bạn single thì topic này giúp bạn có thể điều chỉnh/ thay đổi bản thân để phù hợp hơn ( như phấn đấu có những đặc điểm của con đực đầu đàn) để có thể kiếm người yêu dễ hơn, có nhìu sự lựa chọn hơn. Hoặc là với những bạn "couple", topic giúp bạn hiểu hơn về thái độ/hành vi của đối phương, và giúp bạn giữ gìn mối quan hệ hiện tại."
  Tạm bỏ qua những sơ hở mà một vài người đã ném đá thư giãn, Quote lại mục đích chính của chủ pic, có lẽ là cái đoạn trên.
  Trước tiên, việc mang cái bản năng của sư tử ra để coi đó là phương châm sống cho con người, đó là một suy nghĩ ngu ngốc và cực kì bã đậu. Người là người, súc vật là súc vật, giống thế chó nào được?! Sao lại lấy hình tượng sư tử? Sao không lấy bản năng của khỉ ý, vì nó gần giống con người nhất mà?! Mà cũng phúc tổ, nó mà lấy hình tượng con gà trống giữa 1 đàn gà mái thì mình cũng vái cả nón.
  Con người hơn súc vật vô tri là tình cảm, là nhận biết đúng sai, là óc phán xét sự vật, và cho dù có bản năng gốc đi nữa thì cũng phải biết kìm cái bản năng đó xuống. Kìm xuống chứ không phải moi nó lên. Cũng như trong tình yêu, không phải lúc nào con người cũng tìm những người mạnh nhất (sức mạnh, tiền bạc, quyền lực...) để chọn lựa. Đó chỉ là suy nghĩ của những kẻ hám của, hám danh; nhưng trong đầu tầm thường, không có óc. Người ta đến với nhau, đơn giản là tình cảm. Dù ít, nhưng đâu phải không có những cô gái coi thường những đại gia mà chỉ đi theo những chàng trai nghèo. Có thể sẽ khổ vì thiếu thốn vật chất, nhưng hạnh phúc. Hạnh phúc vì được ở cạnh người mình yêu. Còn hơn là cũng giống như những cô gái tiến vua, được "sướng" 1, 2 lần rồi vào nhà nghỉ Lãnh Cung sướng tiếp. Liệu lúc đó, có bằng 1 cô gái quê làm ruộng không?
  Chẳng biết chủ pic có ý tốt sâu xa nào mà sưu tầm kiến thức ở đâu về, với ý định đây sẽ là bí kíp cho đời . Mô Phật, ấu trĩ vãi chưởng. Tình cảm con người không phải tình cảm của súc vật, càng không phải là một cái gì cân đong đo đếm được, chẳng có một thước đo chuẩn nào đó để có thể "nắm rõ hơn về hành vi lựa chọn ******** của hai giới, biết được nguyên nhân sâu xa của các cuộc chia tay, hiểu hơn những thái độ rất khó hiểu của đối phương vân vân và vân vân". Nếu được vậy, đã chẳng có cái gì gọi là tư vấn, đã chẳng có gì gọi là tình yêu.
 9. consciencevn

  consciencevn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/05/2003
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Phân tích 3 ngày may ra hiểu được ý tác giả :D
 10. nambeo1155

  nambeo1155 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  21/03/2009
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  1
  Lũ chúng bay ngủ trong giường chiếu hẹp
  Giấc mơ con đè nát cuộc đời con
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này