1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn nào có gia đình rồi, cho mình hỏi chút

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi traicachua, 19/06/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. traicachua

    traicachua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/11/2003
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Bạn nào có gia đình rồi, cho mình hỏi chút

    Các bạn cho mình hỏi:
    Sau khi quan hệ xong, bà xã mình thường có dịch chảy ra ngoài, nhiều khi sáng dậy đi vệ sinh mới thấy.
    Như vậy có bình thường không, có ảnh hưởng đến việc có thai không vì tụi mình đang muốn có baby.
    Cám ơn các bạn nhiều.
  2. luckyvov

    luckyvov Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2006
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Trái cà chua thân mến,
    Chắc cả hai vợ chồng bạn đều chưa có nhiều kinh nghiệm và cũng chưa tìm hiểu nhiều (qua sách báo chẳng hạn) về sinh lý người phải không?
    Chất dịch mà bạn thấy từ bà xã không phải là của bà xã, mà là của bạn đấy. SInh hoạt vợ chồng sẽ kết thúc bằng việc phóng tinh của người chồng, tinh dịch (mang tinh trùng) từ người đàn ông sẽ được bắn rất mạnh âm đạo người phụ nữ. Tinh trùng sẽ di chuyển rất nhanh vào tử cung, chúng sẽ gặp trứng (nếu có) ở đây. Đó là cơ chế của việc thụ thai.
    Sau quan hệ, nếu người phụ nữ vệ sinh âm đạo ngay và rửa sạch tinh dịch thì xác suất thụ thai thành công sẽ không cao bằng nằm yên và giữ tinh dịch trong người một khoảng thời gian ngắn.
    Thân. Chúc hai vợ chồng bạn sớm có tin vui.
  3. rexman

    rexman Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2003
    Bài viết:
    148
    Đã được thích:
    0
    Có thể dùng gối kê cao lên để tinh dịch không chảy ngược ra ngoài.
  4. traicachua

    traicachua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/11/2003
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn các bạn nhiều.
    Cho mình hỏi thêm: Mọi cặp vợ chồng đều có tình trạng chảy dịch khi không dùng biện pháp ngừa thai. Như vậy đúng không.
  5. vulongmos

    vulongmos Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2005
    Bài viết:
    758
    Đã được thích:
    0
    The same for all
  6. guardianangel.tnt

    guardianangel.tnt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2003
    Bài viết:
    378
    Đã được thích:
    0
    Trời, hai vợ chồng nhà bác nì ngây thơ tệ! nhưng thôi, có tinh thần học hỏi như vậy là tốt rồi. Khi sinh hoạt vợ chồng thì ai mà chẳng chảy dịch, không chảy thì làm sao hai bác thực hiện cái chuyện đó được . Người vợ thì tiết ra dịch bôi trơn trong quá trình foreplay để bác có thể "đột kích" dễ dàng, còn bác thì khi kết thúc sẽ giải phóng chất dịch có mang các đồng chí làm nhiệm vụ duy trì nòi giống.
    Cái dịch mà buổi sáng nó chảy từ trong vợ bác ra chính là tinh dịch của bác phóng vào đó, nó vẫn giữ ở trong đó suốt đêm vì tư thế nằm của vợ bác thì nó không chảy ra được, sáng dậy ngồi dậy nó mới chảy ra. Còn khi bác dùng biện pháp tránh thai BCS ,dịch của bác phóng ra được giữ lại trong BCS thì sáng dậy vợ bác không thấy cái dịch đó chảy ra từ trong người nữa. Còn các biện pháp tránh thai khác ngoài BCS như thuốc tránh thai, đặt vòng, ... thì vẫn có dịch chảy ra như thường chứ bác.
    Hết băn khoăn bác nhé! chúc hai vợ chồng bác "hoạt động" vui vẻ!

Chia sẻ trang này