1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn nào đã tổ chức đám cưới ở KS Daewoo, Horison, Sofiel plaza hay ở Melía Hanội cho mình ý kiến với

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi authentic_shop, 26/08/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. authentic_shop

    authentic_shop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2006
    Bài viết:
    575
    Đã được thích:
    0
    Bạn nào đã tổ chức đám cưới ở KS Daewoo, Horison, Sofiel plaza hay ở Melía Hanội cho mình ý kiến với

    Chào các bạn
    Mình đang ở nước ngoài ,tháng 12 này tính về Vn tổ chức cuới. Mình đang phân vân 1 trong 4 khách sạn như Daewoo, Horison, Sofiel plaza và Melía Hà nội . Bạn nào đã tổ chức đám cuới hay bạn nào biết thông tin về 4 Khách sạn trên chia sẻ ý kiến với mình với. Mình đang rất phân vân, vì đến giờ này cũng chưa biết chọn Ks nào nữa. Còn cả MC chuyên nghiệp và ban nhac,ca sỹ ,đội nhảy nữa, có ai biết thì giúp mình nhé. Cám ơn nhiều.
     
     
  2. authentic_shop

    authentic_shop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2006
    Bài viết:
    575
    Đã được thích:
    0
    up
  3. mid9

    mid9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2006
    Bài viết:
    769
    Đã được thích:
    0
    em mới chỉ đi ăn cưới ở KS Daewoo,Horison và Melía Hà nội . em ấn tượng nhất với phòng cưới ở Melia chị ạ, rất đẹp và sang trọng, không chê được điểm gì ( trừ đắt) . Ngoài ra em thấy ở Sheraton cũng dc lắm chị ạ , hơn Daewoo và Horison . Chị cứ tham khảo xem.
  4. nhoc_cj

    nhoc_cj Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/01/2002
    Bài viết:
    3.341
    Đã được thích:
    0
    Em thì em thấy ở KS Melia món ăn ko ngon đâu, Sheraton là ổn nhất, ko thì Daewoo cũng okie đấy ạ.
  5. nl7680

    nl7680 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/01/2006
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng k có nhiều kinh ng lắm, nhưng vì đã được dự đám cưới ở trong ks Daewoo tháng 3/2006 nên chia sẻ với bạn nhé. Khách sạn Daewoo là 1 trong những nơi mình thích ăn buffet tối vì lịch sự và đồ ăn cũng khá hay, tuy nhiên 1 năm trở lại đây mình cảm thấy đồ ăn ít hơn và k phong phú như trước, nên cũng ít ghé qua hơn.
    Đám cưới ở Daewoo thì giá cho mỗi suất là khoảng 12-14$++(VAT và service charge ý mà). Ít nhất bạn phải đặt 30 bàn tiệc thì phải (mỗi bàn 10người).Nếu đặt 1 số lượng bàn tương ứng thì bạn sẽ được miễn phí nhiều thứ như bánh cưới, xe cô dâu đã được trang trí hoa (xe đẹp lắm ), tháp sampanh, hình băng đá trang trí(đôi thiên nga...), vải ký tên lưu niệm, hòm đựng phong bì, phòng tân hôn 1-3 đêm(có giá trị sdụng trong 1 năm), hoa trang trí... Nói chung là bạn đặt càng nhiều bàn tiệc thì sẽ được khuyến mãi càng nhiều dịch vụh đi kèm. Bạn thân mình cưới đặt 30 bàn thì được tất cả những thứ mình kể trên (trừ phòng tân hôn), có cả MC dẫn chương trình, nhạc sống (nhưng hình như k phải là cả 1 ban nhạc đâu, và k có ca sĩ, đội nhảy, chỉ có chơi nhạc thôi). à mà mình thấy MC của KS cũng k nói hay lắm.
    Chương trình cưới mình thấy cũng hay, lúc đầu là mời khách vào phòng tiệc, sau đó tắt đèn đi và chiếu tia laze lên tường, trần nhà...khá đẹp,Rồi trên màn hình chiếu 1 đoạn phim về lễ ăn hỏi và 1 số hình ảnh khác (cái này do bạn cung cấp cho họ mà), Sau đó có nhạc đám cưới nổi lên và cô dâu-chú rể bước vào từ cửa chính,có các em bé mặc áo đẹp đi trước tung hoa và giấy trang kim..., rồi đến màn phát biểu, cắt bánh, rót rượu, chúc tụng... như các đám cưới khác.
    Đặc biệt mình thích cách trang trí hoa tươi ở Daewoo,có nhiều lẵng hoa đẹp để ở lối đi, trên mỗi bàn tiệc có giỏ hoa và nến thắp sáng.
    Bàn tiệc thì lịch sự, là bàn xoay, khăn trải bàn, khăn ăn, bát đũa... đồng bộ, đẹp. Đồ ăn thì ngon và nóng sốt vì đưa từng món ra mà, nhưng như thế đôi khi lại gây ra cảnh ăn hết sạch 1 món mà chưa có món khác ra thay thế . Nhưng nói chung thì mình thấy vụ ăn uống là được.
    KS Daewoo có 1 điểm mình thấy được hơn các KS khác là có bãi gửi xe rộng rãi, chứ như Melia thì hơi chật. Tuy nhiên theo mình Melia ăn buffet ngon hơn, nên đoán rằng ăn cưới sẽ ngon hơn . KS Melia có sảnh khá đẹp, có mấy cột chống cao chạm trổ điêu khắc gì đó đẹp lắm, nhưng hình như phòng tiệc phải đi lên tầng 2.
    KS Horison mình chưa xem đám cưới nên k nhận xét gì được, tuy nhiên theo như mình nhìn bề ngoài thì có vẻ hơi bé, chỗ để xe chật và nằm ở vị trí các đường k thuận lợi lắm.
    Sofitel Plaza mới chỉ đến dự hội thảo, vị trí cũng được, nhưng gửi xe dưới hầm nên hơi bất tiện. Có cầu thang lên các tầng trên trông khá đẹp.
    Nói chung có vẻ mình comment Daewoo nhỉ, thông cảm vì thân thiết với nó 6,7 năm nay rồi. Nhưng Melia mình cũng thích lắm. Thực ra đây toàn là các KS 5* lớn của HN nên bạn chọn đâu cũng tốt mà. Chúc bạn đám cưới vui vẻ và hài lòng nhé.
    À, nói thêm là các KS này chỉ chứa được max là 500-600ng thì phải, nếu bạn mời khách đông thì nên thuê chỗ khác.
  6. loveLLTC

    loveLLTC Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/04/2002
    Bài viết:
    216
    Đã được thích:
    0
    Mình thì mới đi ăn cưới ở Melia và Horison, nhưng đã ăn tiệc cơ quan ở Sheraton. Mình nghĩ bạn có thể chọn Daewoo, Sheraton hoặc Melia, tùy vào vị trí gia đình của bạn. Nếu muốn bạn có thể nhờ người đến các khách sạn trên lấy menu và giá cả, chương trình cưới để tiện so sánh. Mình không thích Horison lắm, chủ yếu vì lối đi lên, còn Sofitel thì đúng là chỗ để xe hơi chật và ở dưới tầng hầm.
  7. bediudang

    bediudang Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/11/2004
    Bài viết:
    2.196
    Đã được thích:
    0
    Oạch .bdd cứ tưởng mấy ks 5 sao phải có gì đặc biệt chứ ..như bạn kể thì nó quá bình thường ..nhà hàng Sinh Đôi ở SG tổ chức còn hay hơn nữa đó ..với lại ..12 đến 14 $ 1 người ..đâu có mắc ..bằng giá 1 bàn ở nhà hàng Sinh Đôi ...
  8. nl7680

    nl7680 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/01/2006
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    Bdd ơi, ở HN giá đó là khá max rồi. Thường thì giá tiệc cưới trung bình ở HN là 580-650nghìn/bàn 6 người. Đúng là tiệc cưới ở HN k có nhiều trò vui như SG đâu, người HN trầm tính, chỉ đến chúc mừng cô dâu-chú rể là chính mà, màn hát hò,nhảy múa... nói chung là ít lắm.
  9. bediudang

    bediudang Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/11/2004
    Bài viết:
    2.196
    Đã được thích:
    0
    má xí nha ..cho bdd hỏi chút ..co phải ở HN ..khi đi ăn đám cưới ..cứ khách đến ngồi đủ 1 bàn thì nhân viên phục vụ sẽ mang đồ ăn lên ngay ko?..vì bdd có người quen kể rằng ..đi ăn đám cưới ở HN ..đến ngồi vào bàn ..rồi ăn ..rồi đi về ..bàn nào ăn trước về trước ..bàn nào đến sau thì an sau ..có đúng vậy ko ạh?
    Đám cưới 1 đời có 1 lần ..đám cưới ở sg thì ko có tình trạng như bdd hỏi ở trên đâu ...khách đến trước thì ngồi vào bàn sẽ được phục vụ ăn nhẹ trong khi chờ đợi ..ăn bánh ..ăn đậu phộng ...rồi đúng 7h ..là làm lễ ..ở SG khi dặt tiệc thì có rất nhiều loại hình lễ cho bạn chọn....đúng giờ cả nhà hàng tắt đèn ..nhạc hoà tấu bật lên ..cô dâu chú rể bắt đầu bước vô ..tuỳ chọn ..có thể có em bé trải hoa đi trước ..hoặc các cô gái múa ba lê ..cầm pháo hoa ...hoặc 1 đôi uyên ương xuất hiện bất ngờ ..nói chung là nhiều cái để lựa chọn cũng thú vị lắm ...rồi cũng cắt bánh cưới ..rót tháp rượu ..bắn dây kim tuyến ....làm xong lễ là khoảng 7h30 ..lúc đó đồng loạt nhân viên phục vụ mang thức ăn lên ...và cũng ko có chuyện ăn hết 1 món rồi ngồi đợi đâu ...vì nhân viên được phân công bàn nào thì chỉ việc phục vụ bàn đó....khi ăn gần hết nhân viên sẽ gắp thức ăn còn lại cho người lón tuổi hoặc trẻ em để dọn món mới lên....
  10. akhamconvoi

    akhamconvoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2006
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Bọn mình đã đặt phòng tại Sofitel plaza, nói chung phải xác định đặt tiệc tại ks 5 sao thì phải cắn răng một chút về giá thôi, nhưng bù lại bọn mình rất hài lòng về các service trong chương trình của họ, rất chuyên nghiệp nên mình sẽ ko phải lo gì nhiều hôm đó cả. Bạn có thể viết thư trực tiếp đến phòng đặt tiệc của ks để có thêm thông tin chi tiết trong trường hợp ko ở VN. Tuy vậy, menu của sofitel plaza đưa ra (với mức giá 14,5 USD ++) thì ko ngon bằng của daewoo, nhưng mà giá của daewoo là giá chưa có thuế và đồ uống, nếu cộng vào khoảng gần 18 usd/ người, các dịch vụ khách thì nói chung cũng như nhau. Bạn nên hỏi cụ thể để qd. Các ks khách như shereton, hilton cũng tầm khoảng 18 usd++ Còn về melia thì mình ko rõ vì ko thích vị trí lắm nên ko qua hỏi, chắc các bạn khác sẽ có kinh nghiệm nhiều hơn.
    Ko biết các bạn bao giờ tổ chức, nên đặt phòng sớm nếu ko sợ dịp hội nghị apec các ks lớn sẽ ko còn chỗ. Nếu bạn ko đi được thì cũng nên bảo người nhà đến xem tận nơi và hỏi cụ thể các hậu mãi của ks (vì dụ bạn thích thay cổng chào bóng bay thành hoa, nến trên bàn ăn, tháp champagne, trà xanh hay trà đen tại phòng chờ trước khi bước vào phòng khánh tiết, màu hoa trang trí trong phòng tiệc...etc )Nếu bạn đặt phòng sẽ phải đặt khoảng 30% giá trị hợp đồng trước cho ks.
    Hi vọng giúp được bạn phần nào,

Chia sẻ trang này