1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn nào trình độ TA kém nhưng thực sự muốn ôn luyện từ bg để thi IELTS thì zô đây nhé!!!

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi baxatoi2007, 12/09/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. baxatoi2007

    baxatoi2007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2007
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Bạn nào trình độ TA kém nhưng thực sự muốn ôn luyện từ bg để thi IELTS thì zô đây nhé!!!

    Chào các bạn. Trình độ TA của mình bg rất chi là tệ vì dân kỹ thuật mừ. Mình muốn tham gia học một lớp nền để luyện thi IELTS nhưng những chỗ thầy cô nổi tiếng toàn dạy 10_15 người khó có thể tiến bộ đc ( ít nhất là đối với mình). BG mình muốn kêu gọi bạn nào có trình độ tệ tương đương mình nhưng có ước muốn cải thiện trình đố TA và có ý thức học nghiêm túc lâu dài thì chúng mình cùng nhau mời thầy cô đào tạo riêng một lớp chỉ 5 người từ đầu tới khi có thể thi dc. Mình có biết một hai cô đã từng đào tạo luyện thi hay đi du học có chất lượng vì nhiều người đã tu luyện và thành công (mà trình độ cũng chỉ như mình) chỉ sau 6 _ 8 tháng. Bạn nào nhiệt tình tham gia thì chúng mình cùng bàn bạc và tìm thầy nhé. À mà trong phạm vi quận Ba Đình, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Đống đa nhé vì học đi xa quá thì học mệt lém.Học phí thì chắc 50-60k/1ng là được nhỉ. Rất mong các bạn nào tâm đầu ý hợp để chúng mình cùng tiến bộ.
  2. pinkkira

    pinkkira Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2007
    Bài viết:
    519
    Đã được thích:
    0
    ủng hộ bạn nhưng khuyên bạn 1 chút thôi : trình độ chưa đến mức thì đừng luyên thi. tốn tiền mà chả đc j. bạn cứ nâng cao kĩ năng tiếng anh 1 cách tự nhien thì tốt hơn.
  3. chippuppy

    chippuppy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2007
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    0
    bạn cứ tìm đi, ở đây có mấy suất có thể đăng ký, nhưng trình kém thì phải luyện ngữ pháp đầu tiên, rồi mới phát triển các kỹ năng khác, khi có nền cơ bản rồi thì mới có thể luyện thi đc, bạn nên cân nhắc nhé,
  4. homrqc

    homrqc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2007
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    ua minh cung nghi nhu cac ban tren
    vua on ngu phap vua nghe noi, ma can on trong 1 thoi gian dai(khoang 1-2 nam) thi moi tot dc, chu luyen thi ngay bay gio ko hieu qua lam.Neu co lich trinh hoc ntn nao bao de m biet nhe, m cung rat muon hoc.
  5. Tuandn_tdh1k46

    Tuandn_tdh1k46 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2007
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    Mình muốn tham gia ban j cho mình đăng ký nhé, co j nhắn cho mình qua mail Tuandn_tdh1k46@yahoo.com ỏ 0983111283.
  6. chippuppy

    chippuppy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2007
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    0
    À mà mình chỉ học chiều đc thôi
    tối thì bận đi học rồi nhé
  7. baxatoi2007

    baxatoi2007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2007
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn các bạn đã quan tâm, mọi ý kiến của các bạn rất có lý. Thế nên mình mới kêu gọi các bạn có ý định thực sự nghiêm túc để bắt đầu từ đầu mà. Ban đầu là tổng quan hệ thống kiến thức, từ đó học tiếp cả bốn kỹ năng nghe nói đọc viết tới khi nào xong Level Intermediate rồi học lên cao hơn rùi mới đưa ra kế hoạch luyện thi.Con đường nó là như thế, vậy nên chúng mình phải quyết tâm theo dc lâu dài thì mới có thể biến ước mơ thành sự thật.
    Mình đã tìm dc cô giáo rồi, cô Hạnh giáo viên Anh trường ĐNHN nhà ở Nguyễn Lương Bằng. Cô này tuy ko nổi tiếng như thầy Mạnh thầy Thân...nhưng như thế thì tớ mới theo học dc lâu dài vì xiền học rẻ hơn và một lớp chỉ có 5 ng.Về chất lượng giảng dậy thì các bạn cứ học thử 1-2 buổi thì bit, theo cảm nhận mỗi người chứ mình thì ko nói hộ các bạn dc. Cô chỉ dậy 4-5 bạn với các bạn nào thực sự nghiêm túc theo học vì nếu chỉ cần hai bạn bỏ dở giữa chừng thì lại phải kiếm thêm bạn mới theo tiếp.Kể ra thì cũng dc vì học dài như thế chắc chắn là học theo từng phần một, bạn có thể bỏ ko học tiếp phần sau. HỌc phí là 200k/ 4_5 ng/lớp, như vậy là 40_50k/1ng(ko đến nỗi quá đắt). 1 tuần học 3buổi. Ưu tiên cho bạn nào học đc buổi sáng nhé. Thứ 3 tuần sau bắt đầu buổi đầu tiên test qua trình độ bọn mình sau đó là lên kế hoạch thời gian cho phần 1 là hệ thống KT kèm sâu nghe nói ( thời gian bao lâu thì tùy vào trình độ bọn mình) . Tiếp đó là các phần gì thì thì thảo luận sau. Vậy bạn nào có nguyện vọng theo học thì đăng ký nhanh nhé, thời gian học cho buổi đầu tiên là 8h30 ngày 18/9 tại số nhà 29 ngõ 85 Nguyễn Lương Bằng.
    Cũng như mình đã nói là bọn mình tự xây dựng lớp để tìm thầy, tìm bạn có cùng cảnh ngộ trình độ và cùng một mục tiêu phấn đấu. Vậy bạn nào có ý kiến trưng cầu hay bit thầy cô nào tốt thì đưa ra cùng bàn bạc nhé để chúng mình có thể chọn dc thầy cô tốt nhất phù hợp nhất. Cuối cùng thống nhất là sáng thứ 3 tuần sau ngày 18/9 mời các bạn tham gia buổi học đầu tiên rùi cùng đưa ra quyết định. Bạn nào đk học thì pm hoặc gọi hoặc nhắn tin ngay cho mình nhé!
    LH: Vân 0976 989 986

  8. chippuppy

    chippuppy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2007
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    0
    theo mình thì các bạn mới chỉ là học ngữ pháp, như trình độ bạn nói thì là trình độ begin đúng không, vậy thì giá một buổi học như thế là đắt, các bạn còn học lâu dài mà,nếu nghiêm túc thì có khi học phải 1-2 năm (nếu cô có trình độ tốt), theo mình thì với việc củng cố ngữ pháp cơ bản của t.A thì giá như thế ko ổn lắm, các bạn có thể học giá thấp hơn, sau khi trình độ lên khoảng Pre-Inter chẳng hạn, lúc ý cần cô giáo đầu tư hơn vào việc dạy thì tăng học phí lên cho phù hợp, khi luyện để thi IELTS thì cần tập trung hơn nữa thì lại tăng tiếp, như thế sẽ phù hợp hơn đấy
    Mong tin bạn
  9. kindnesss

    kindnesss Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2007
    Bài viết:
    1.575
    Đã được thích:
    0
    mình cũng muốn tham gia
  10. water060405

    water060405 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/10/2006
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    hix, minh cugn muon tham gia hoc thu. Cac pac co the doi lich hoc dc ko? Theo em thi hoc ngoai ngu nen hoc tam 6h-8h toi la on nhat. Ban ngay moi nguoi con phai di hoc nua ma. Minh hoc sang. Minh cung dang muon luyen Ielts nhưng vãn chưa tìm đc lớp.
    Các pác có thể chiếu cố cho em đưọc ko?
    Đay là sdt cua em :093.6018.359. CO j thì các pác có thể thông báo cho em đc ko? my name is Thuỷ.

Chia sẻ trang này