1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn nên bắt đầu học tiếng Anh cách nào?

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi elight123, 04/03/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. trucphuongtu

  trucphuongtu Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  06/12/2015
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  34
  Học ở ILI nhen mọi người.
 2. congchuabongbong39

  congchuabongbong39 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  06/12/2015
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  57
  Bạn nói rất đúng, ILI mình thấy học hay.
 3. hungnguyen11

  hungnguyen11 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/07/2017
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
  Mình đồng ý với bạn. Để nói tiếng anh tốt các bạn cần chuẩn lại giọng của mình, nên học phiên IPA để biết cách đọc một từ cho chuẩn. IPA bây giờ người ta dạy nhiều lắm. Có rất nhiều clip để các bạn tham khảo về việc học phát âm trên youtube. Hoặc không có nhiều thời gian tự tìm một phương pháp hiệu quả thì các bạn có thể tham khảo phương pháp dạy của Emas quận 10. Ở đây dạy cho bạn IPA, cách giao tiếp và nói chuẩn tiếng anh trong bài phát biểu hoặc giọng điệu của bạn sẽ được chỉnh sao cho giống người bản ngữ, mình thấy tương đối hiệu quả và phương pháp của nó có thể áp dụng để tự học ở nhà được.
 4. nguyenquynhthy

  nguyenquynhthy Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  30/05/2016
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  32
  Từ lúc lên SG học thì mình đã học qua nhiều trung tâm ngoại ngữ. Mình học ở các trung tâm đó chỉ 1 khóa thôi và ko học tiếp tục vì mình thấy ko hài lòng cho lắm. Nhưng khi học ở trung tâm ILI, 22C Trường Sơn, q10 thì mình học được 3 khóa giao tiếp và hiện nay mình đang chuyển sang luyện thi IELTS. Mình thấy trung tâm này dạy hay mà giá cả học phí ko cao lắm. Nếu các bạn có thời gian rãnh thì nên đến tìm hiểu trung tâm này test để ILI xếp cho mình một lớp thích hợp nhé.
 5. nganhanguyen

  nganhanguyen Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  06/12/2015
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  26
  ILI học hay và hiệu quả.
 6. sunshineofmylife

  sunshineofmylife Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  31/05/2016
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  42
  Việc học ngoại ngữ đòi hỏi bạn phải bỏ ra 1 time dài và tập trung cao độ, có như vậy thì hiệu quả mới cao được. Bạn nên xác định rõ ràng và có kế hoạch học cho phù hợp nhất. Thông thường thì bạn nên kết hợp việc tự học với việc học tại các trung tâm tiếng anh đó. Tốt nhất là bạn tìm 1 trung tâm với 100% giáo viên bản xứ giảng dạy đó. Có như vậy mới nhanh cải thiện đc khả năng nghe nói và phản xạ của bạn được 1 cách nhanh nhất.
 7. trucphuong46

  trucphuong46 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  01/12/2015
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  62
  Các trung tâm anh văn hiện nay mọc lên rất nhiều, để tìm được chỗ học chất lượng để khỏi phải phí tiền khó lắm, Mình đã từng đi học rất nhiều trung tâm rùi nhưng cao lắm cũng chỉ học được 1 tháng thui. vì không khí học chán lắm giáo viên không có phương pháp dạy gì cả toàn tây ba lô. Tình cờ mình qua nhà nhỏ bạn mình chơi thấy gần nhà nó có trung tâm anh ngữ ILI mình qua đó tìm hiểu và tham gia làm bài test thấy giáo viên cho mình rất vui tính và nói chuyện cũng hay , mình thử đăng học lần nữa, trung tâm này dạy chất lượng lắm, giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy chứ không phải là tây ba lô đâu. Đến giờ thì mình học ở đó được 2 khóa rùi chuẩn bị sang khóa tiếp theo nè.
  diemkhanhnguyen thích bài này.
 8. greenygreen

  greenygreen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/08/2017
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Để bắt đầu lại mình chân thành khuyên người học nên chuẩn giọng trước khi học giao tiếp. Mọi sự học ngôn ngữ bắt đầu với nghe và nói. Chuẩn giọng bởi khẩu âm của tiếng Việt khác tiếng Anh, cần phải luyện đưa răng môi lưỡi cho đúng để phát ra giống với người ta, khi đó mình mới hiểu người ta nói gì và người ta cũng hiểu mình nói gì. Một khi thế thì chỉ cần nghe và nói là đã học được rất rất nhiều từ việc bắt chước chưa kể đến chủ động mở sách ra học. Vì nếu bạn luyện cách phát âm đúng thì sau này rất khó sửa. Mình từng học phát âm ở Emas quận 10. Ở đó dạy tương đối tốt bạn có thể tham khảo thử.
 9. diemkhanhnguyen

  diemkhanhnguyen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/01/2016
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  12
  Bạn quyết định học ở ILI là một quyết định sáng suốt ah.
 10. namlun123

  namlun123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/08/2017
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Một trong những kinh nghiệm tự học của mình là cách xác định bản thân đang thiếu gì để lập mục tiêu tiếp theo học. Đơn giản lắm, lên mạng nghe tin tức, nếu như bạn nghe không hiểu, nghĩ là trình nghe của bạn hiện tại luyện vẫn chưa đủ, luyện tiếp, là thiếu gì từ vựng, ngữ pháp hay phát âm lại có vấn đề,..., đọc báo và đọc không hiểu, rồi hoặc là từ vựng hoặc ngữ pháp có vấn đề khiến bạn không hiểu và luyện ngữ pháp nào dành cho văn viết và tự vựng lĩnh vực đó,..Tóm lai mục tiêu cao nhất của học là làm sao cho bạn sống thoải mái như người bản xứ nói tiếng anh sống, có thể nghe tin tức, đọc báo xem phim không bị giới hạn. Chừng nào bạn còn muốn bản thân sử dụng hoàn hảo tiếng ANh, chừng đó bạn vẫn sẽ luôn dễ dàng phát hiện điểm yếu và khắc phục nó. À và đừng quên chuẩn giọng phát âm cho đúng, đó là cơ bản khi học ngôn ngữ. Một người thầy mình từng học ở Emas nói thế, và thầy ấy là chuyên gia chuẩn giọng và dụng tiếng anh rất chuẩn. Vẫn luôn học hỏi thầy ấy.

Chia sẻ trang này