1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn nên mua quà gì cho đàn ông ..( STầm )

Chủ đề trong '1981 Gà -Hà Nội' bởi hoa_xuong_rong_81, 23/12/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hoa_xuong_rong_81

    hoa_xuong_rong_81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2004
    Bài viết:
    1.395
    Đã được thích:
    0
    Lâu lâu ko vào , mọi người tự dưng om xòm thế .Ai có gì mới thì sưu tầm gửi lên đi .
    Sống thành thật với chính bản thân mình
  2. tinhbien1911

    tinhbien1911 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/03/2002
    Bài viết:
    2.761
    Đã được thích:
    0

    Nghe mày nói thì có vẻ là hiểu ra vấn đề rồi đấy nhưng chưa chịu chấp nhận sự thật thì phải. Khổ thân !
    Cơ mà tau bẩu tao ăn bún 30k bao h ?Chỉ hộ phát ! Mà tìn tao kiếm được thì tau có quyền ăn chứ. Mày tức à ? Nhưng mà nói thật, nhưng chỗ đấy tau cũng chưa đi bao h ?. Để sát Tết, rảnh rỗi, tao với mày đảo thử qua mấy chỗ đất phát nhé !Hay để ra Tết cho nó xông xênh !
    Nốt. Tao có cái giè mày hỏi làm giè ! Thắc mắc hum tới đi off thì bít ! Dám không ?
    Hehe, mày phải đọc kĩ vấn đề rồi hẵng thắc mắc tao,tao nói 30K một bát bún không phải là rẻ mày không nhìn thấy hả,mày chưa biết rõ đã làm trò chê bai tao, nếu mày có nhã ý thì tao với mày đảo qua mấy chỗ đó để mục sở thị,mà đợi đến Tết thì có lẽ nó là 50K một bát rồi cũng nên, mày làm mày ăn là chuyện của mày ai cấm đâu,tao đang nói là đối với tao như vậy là không rẻ, như vậy có gì sai hả............... còn hôm offline thì chắc chắn là tao sẽ đi rồi, tao cũng muốn gặp mặt xem chúng nó có khủng như chúng nó thường pọt hay không, nghe giọng mày nói tao thấy khiếp quá, giác ngộ không được thì dùng vũ lực hẻ........... he he chỗ tao đang làm cũng áp dụng phương châm như vậy đấy, nếu mày thành đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp và mua sắm thì cái thứ mày mua đấy sẽ phải mang đến chỗ tao thường xuyên đấy, có lẽ sẽ gặp nhau nhiều sau này nên bớt giọng du côn đi nhé, dù sao cũng không còn trẻ con nữa,ok??????
  3. minhacoong

    minhacoong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2002
    Bài viết:
    3.055
    Đã được thích:
    0
    Tao chả biết. Thằng nào du côn thằng đấy tự biết. Hò hò ! Còn thích chơi vũ lực á. Kinh đây. Thế mới biết bản chất. Nhờ !
    Đỉnh cao sự nghiệp à. Nghe hoành tráng nhể. Tao chẳng biết mày làm cai dek gì nhưng h tap đi bán rau thui mày ạ. Cái này phải thông cảm cho tao nhá.
    Muốn đi ăn với tao à. Đơn giản thôi. Lúc đấy 30k, 50k đến 100k cũng cùng mày đi để cho biết thế nào là " tiểu tư sản" .
    Thế nhá. Mà tao có ý kiến, tao với mày sang topic nào chửi nhau chứ ở đây làm ô uế topic của người ta quá ! Nhỉ !
  4. losmerengues2711

    losmerengues2711 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    2.964
    Đã được thích:
    0
    Ai bảo đàn ông không biết nhiều về hàng hiệu ???
    Hãy tặng cho anh ý những chiếc áo sơ mi hàng hiệu kẻ sọc nhé hoặc những lọ nước hoa ... Đó là những món vật chất rất ấn tượng còn không a nite là đủ

Chia sẻ trang này