1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bán Neymar, Barca sẽ trở nên mạnh hơn?

Chủ đề trong 'Diễn đàn thể thao' bởi ytomark8, 06/09/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ytomark8

    ytomark8 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/07/2015
    Bài viết:
    874
    Đã được thích:
    3
    [​IMG]

    Trong cuộc trả lời phỏng vấn với vaobong, Bartomeu đã gây bất ngờ khi khẳng định, mất Neymar tốt cho Barcelona.

    Theo người đứng đầu đội chủ sân Nou Camp, việc Neymar ra đi giúp Barca hướng về lối đá tập thể thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào bộ ba Messi, Suarez và Neymar.

    Tuyên bố của Bartomeu khiến Neymar khá tực giận. Bằng chứng là trên m88bet, bình luận về phát biểu động chạm đến mình của chủ tịch Barca, Neymar đã chỉ trích người đàn ông quyền lực nhất sân Nou Camp này.

    “Vị chủ tịch này là một trò cười”, Neymar bình luận về tuyên bố của Bartomeu.

    Trước đó, sau khi hoàn tất thủ tục rời Barcelona sang PSG với giá 222 triệu euro, Neymar đã hướng mũi dùi công kích về phía Nou Camp với tuyên bố trên 1gom, một số lãnh đạo Barca không xứng đáng tại vị.

    Neymar không phải là cầu thủ Brazil duy nhất hiềm khích với Bartomeu. Trước Neymar, Dani Alves cũng thường xuyên hướng mũi dùi công kích ông Bartomeu kể từ khi hậu vệ Brazil này rời Nou Camp.

Chia sẻ trang này