1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn nghĩ gì về mạng Trái Tim Việt Nam?

Chủ đề trong 'Quảng Bình' bởi rec, 22/06/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. rec

    rec Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2003
    Bài viết:
    1.166
    Đã được thích:
    0
    Bạn nghĩ gì về mạng Trái Tim Việt Nam?

    Dear all,

    Lâu rồi box Quảng Bình ít thảo luận các vấn đề về nóng bỏng xung quanh cuộc sống, các chủ đề có bài viết thường chỉ mang tính cung cấp thông tin mà ít có sự trao đổi, phân tích những thông tin nêu ra giữa các thành viên tham gia. Trên tinh thần tranh luận mà không tranh dành, trao đổi mà không cãi cọ, các bạn xem có vấn đề gì phù hợp với đối tượng của Box thì nêu ra rồi bàn luận để hiểu nhau hơn, hiểu cuộc sống hơn. Một trong những vấn đề gần gủi nhất với tất cả mọi người là "mạng Trái Tim Việt Nam". Vậy bạn nghĩ gì về mạng TTVNOL?

    Mong mọi người nêu ý kiến và chính kiến.

    Được rec sửa chữa / chuyển vào 15:22 ngày 22/06/2004
  2. rec

    rec Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2003
    Bài viết:
    1.166
    Đã được thích:
    0
    Trước đây vào ttvnol tớ chỉ biết cái box Quảng bình, gần như là không chạy sang box nào khác chứ đừng nói đến các chuyên mục của TTVN như Chuyên mục F5, Người thứ 4, TTVNOL 24 giờ qua, Một góc TTVNOL, .... nhưng dạo gần đây có ghé các bài viết của Reporter ở các chyuên mục kể trên. F5 người thứ 4 thì có đọc, Một góc TTVNOL thì chủ yếu là các bài tản mạn nên đa số nói về tình yêu là tất nhiên, cái này tớ cũng không khoái nên ít đọc. Nhưng lúc nào vào đây cũng muốn lướt qua TTVNOL 24 giờ qua xem thiên hạ nói gì trên cái mạng này. Vậy mà thời gian gần đây hầu như các Rep toàn điểm tin là các bài viết về tình yêu tình báo đủ các kiểu. Chẳng hạn giờ click chuột vào mục này thì gần 15 bài trên tỏng số 20 điểm tin ở trang đầu tiên là các kiểu tình yêu. Ghen ?" tình yêu hay là sự ích kỉ? Khi người yêu? bắt cá hai tay? Thất vọng nhiều nhưng không muốn chia tay, Con gái càng xinh lừa người càng giỏi, Bạn hiểu gì về người yêu của mình?, Đi gặp người yêu cũ, nên không?Nhà trọ tình yêu, Lần đầu tiên yêu, Bao nhiêu người đã lấy nhau vì yêu? ... Tự nhiên phải đặt câu hỏi: Không lẽ trong 24h vừa qua người ta toàn nói chuyện yêu nhau chứ không còn cái gì khác hay hơn để Rep điểm tin hay sao? Hay tại đây là Trái Tim Online nên nó chỉ có thế và chỉ quan tâm đến cái biểu tượng của tình yêu chứ không quan tâm đến chức năng khác của nó?
    Không biết mọi người có suy nghĩ gì nếu có ai đó đặt câu hỏi: TTVNOL là mạng bàn luận về vấn đề gì? Đối tượng chính tham gia? Hay mọi người chỉ xem đây là địa chỉ để gặp gỡ-giao lưu?
  3. serenad

    serenad Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/09/2003
    Bài viết:
    327
    Đã được thích:
    0
    Hồi trước thì đúng là em cũng như bác Rec, chỉ vào ttvn để vaò box QB thui, còn giờ thì thấy có nhiều trang khá hay. Không chỉ có nhiều trang viết về tình yêu như bác Rec nói mà còn về những vấn đề nóng hổi khác nữa như những trang về tin học( ngành của bác Rec), về mỹ thuật, hội hoạ( Của Chị No, Kts...), về học đường ( Của những ai quan tâm đến GD-ĐT), và vô vàn trang bổ ích khác. Hồi trước em hay vào trang du học, đọc bài của mấy bác ở xa quê hương và đã bị lôi cuốn "dữ dội". Em thấy đó cũng là một trang khá hay, về cả thông tin lẫn những câu chuyện bên lề.Tất nhiên là trang nào cũng có những mục chat chít linh tinh và những mục trao đổi thảo luận.
    Em thì chủ yếu là đọc và post bài ở trang QB thui, những trang khác chỉ đọc, còn có viết gì thì cũng lấy cái nick khác.
    Thực sự em thấy ttvn là nơi giao lưu học hỏi với rất nhiều đối tượng, từ học sinh , sinh viên đến những người đi làm. .
  4. rec

    rec Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2003
    Bài viết:
    1.166
    Đã được thích:
    0
    Đồng ý với Se, mạng TTVN là nơi giao lưu của thanh niên VN khắp mọi miền. Cái lớn nhất mà nó làm được là đã tập trung được một số lượng lớn các người tuổi trẻ, để họ gặp nhau và bàn luận về nhiều vấn đề. Chính vì cái sự phong phú của nội dung trao đổi được phân nhóm theo ngành và vùng nên mới có một sự tụ đông như thế.
    Ở đây tớ nói là, tại sao cái chuyên mục 24 giờ qua lại chỉ tập trung vào mấy bài viết về các kiểu tình yêu tình báo gì đấy. Đúng ra cái mục đó phải là điểm tin các bài viết có chất lượng trên TTVNOL trong 24h để các thành viên của mạng khi vào đây họ có thể link đến những bài viết đó. Vì TTVNOL có 1 đội ngũ Reporter làm việc đó. Nếu họ chỉ tập trung vào các bài viết mang hương sắc tình yêu thì làm giảm mất ý nghĩ của cái mạng to lớn này.
    ...
  5. taisaolaithe

    taisaolaithe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2003
    Bài viết:
    929
    Đã được thích:
    0
    Ngày trước TSLT đã bị treo nick vì trả lời câu thảo luận như thế này quá " thẳng thắn và thành thật " bên diễn đàn Thảo Luận rồi đấy ! Bây giờ rút kinh nghiệm, ứ post nữa, lang thang vất vưỡng tìm người à ơi cúc cu hay hơn ! không tin Mod vào mục quản lý thành viên là bít, treo đến lần thứ 9 rùi !
  6. rec

    rec Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2003
    Bài viết:
    1.166
    Đã được thích:
    0
    TSLT thảo luận chỗ nào mà mang tội đến phải treo nick thế, chỉ cho tớ vào đó xem để còn biết đường mà thử. Nếu vì thảo luận liên quan đến TTVNOL mà bị treo nick thì hơi lạ, tò mò vào cái link đó quá. Nó thế nào nhỉ?
  7. goals

    goals Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2004
    Bài viết:
    582
    Đã được thích:
    0
    Vấn đề của bác Rec đua ra thảo luận này k0 mới nhưng mà lại mới. K0 mới là vì vấn đề này đã được nói rất nhiều rồi, còn nó mới vì ở đây vấn đề được nhìn ở góc độ khác. Nhân dịp bác kêu gọi cho link nên tui đưa cho bác mấy cái tham khảo nhé. Có vấn đề gì thì bác chịu trách nhiệm, tui ứ biết đâu đấy. Mà k0 biết bác đã xem hay chưa nhỉ, mặc kệ.
    http://ttvnol.com/Hoidap/359488.ttvn
    http://www.vnequation.de/ibf/index.php?act=ST&f=16&t=2587&s=47609bfbd59561e8fb15f4b13b27db28
  8. rec

    rec Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2003
    Bài viết:
    1.166
    Đã được thích:
    0
    Thực ra từ trước đến nay vào TTVNOL tớ có đi ra khỏi cái box QBình đâu mà biết thiên hạ bàn tán để nói cũ với mới. Mà thực ra ý tớ cũng không phải mình thảo luận để làm mới ttvnol, đao to búa nặng quá, cái đó là chuyện của trung ương. Ở đây tớ muốn biết vài ý kiến cá nhân của thành viên trong box khi tham gia vào mạng nạy, chỉ có thế thôi.
    Nhớ ngày 2-9 năm ngoái, đi học về ngồi cùng tàu điện với 1 đứa người Ý nên mới bi bô với nó, hôm nay là ngày quốc khánh của nước tao đấy. Được nó welcome nên nổ quá trời với mọi vốn liếng và khả năng diễn đạt niềm tự hào dân tộc bằng ngôn ngữ không phải là tiếng mẹ đẻ. Nhưng khi đến Lab thì ngồi choeo nghoeo, thế là để cái Title "Bây đi nhậu sướng thế, uống giùm tau mấy ly" thế rồi có thằng bạn nhìn thấy, nó chẳng thèm gọi nhưng đặt cái Title "Có box QB ở địa chỉ ..., vào chơi cho đỡ buồn". Thế là log in mà quên cảm ơn nó một tiếng, mà cũng không cần cảm ơn vì nó kiêu quá không send msg cho miềng.
    Vậy là biết TTVNOL từ đấy, lúc vào thì đăng ký luôn nick nhưng vì lệch múi giờ nên mọi người thấy ngày đăng ký 03/09/03 - muộn hơn quốc khách 1 ngày. Đúng là đã có một thời gian gắn bó với cái box này, ... còn thời gian vào chơi ở đây thì mọi ngươì biết rồi đấy, khỏi phải cà kê. Để hôm sau sẽ quay lại chủ đề này, nói thêm đôi điều về cái mạng mang tên Trái Tim Việt Nam.
  9. goals

    goals Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2004
    Bài viết:
    582
    Đã được thích:
    0
    Nghe bác Rec kể chuyện của bác Rec mà tự nhiên nảy ra ý định, thử đề nghị với bác Rec là tại sao bác k0 đổi tên của topic này thành " Bạn đã đến với box Quảng Bình như thế nào".? Tui nghĩ chắc là mọi người sẽ có khối chuyện để kể đấy. Trước hết bác mời 1 số khai khai công thần, ý lộn, "khai quốc công thần" kể chuyện trước, sau đó các mem sẽ làm guơng theo sau.
  10. rec

    rec Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2003
    Bài viết:
    1.166
    Đã được thích:
    0
    Goals nói hành trình vào box Quảng Bình đi, không phải "Theo chân em thì vào, thăm lại miền quê..." đấy chứ?

Chia sẻ trang này