1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn nghĩ gì về những cô gái hay đi sàn?

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hạ Long' bởi thankforall, 19/04/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Thankyouk4

  Thankyouk4 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/06/2006
  Bài viết:
  369
  Đã được thích:
  0
  Có nhiều loại sàn đấy nha. Cẩn thận không là các bạn nhầm nhọt lại sang cái gì đấy mà không phải là trồng chọt thì cũng mệt. Có sàn cổ điển và sàn nhảy..
  - Sàn cổ điển thì bình thường với tất cả mọi người thôi, nó rất nhẹ nhàng... người lớn tuổi và lịch sự đi rất nhiều. Cái này văn minh đấy.
  - Cái loại sàn nhảy.. kia thì xô bồ đấy, mạnh đấy, sốc đấy.... vì hầu hết là thanh niên choai. Cái này mình đã tham gia thiết kế một cái, sau khi làm xong .. cũng đi và thử xem thành quả.... Lúc đầu thì còn thấy nhộn, vui vui.... sau đấy lúc gần tàn thì mới biết bọn choai lên lắc nhiều thì toàn mấy đứa dùng thuốc cả.
  Được thankyouk4 sửa chữa / chuyển vào 12:16 ngày 23/04/2007
 2. Global

  Global Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/06/2003
  Bài viết:
  1.677
  Đã được thích:
  0
  Các bác thật là nhiều chuyện. Người ta đi chơi, đi nhảy, đi múa thì kệ người ta. Các bác thích thì nhảy vào chơi cho vui, ko thích thì về nhà nằm nghe ca vọng cổ cũng được. Có ai nói gì đâu.
  Đừng bắt chước kiểu của một số người " chơi xong rồi trề môi ra chê " như thế - xấu lắm.
  Xã hội nào chẳng có những góc sáng, góc tối. Cái quan trọng là các bác thích đứng ở vị trí nào thôi.
 3. Ngoc_Linh_new

  Ngoc_Linh_new Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  04/12/2001
  Bài viết:
  1.207
  Đã được thích:
  0
  Động đến chiên viên sàn số 1 HLC có khác, nhảy dựng lên
 4. Sunflower_HL

  Sunflower_HL Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/09/2006
  Bài viết:
  1.032
  Đã được thích:
  0
  Em là em kết câu của mamì. Quan trọng là bạn thích đứng ở vị trí nào.
  À mà mọi người ơi Cây Tháp mới mở sàn Cổ điển hay sao ấy. Hum nào có nhã hứng sang cái nhỉ? Dạo này em đi refresh lại cái dancesport của em. Thấy có nhiều cái mới quá. Ôi lạc hậu với thời cuộc. Được cái thầy dạy nhiệt tình lắm. Quả Rumba của thầy thui rùi. Phê tít... Ai có nhã hứng đi học thì liên hệ nhé. Phải nói là học rất chất lượng. Nhất định là 3 tháng sau em chả sợ điệu gì. hi hi....(Rưng mà bàn chân em sắp biến dạng rồi. Nó chai sần méo mó đi nhiều. Chít mất)
 5. zell8X

  zell8X Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/11/2004
  Bài viết:
  1.401
  Đã được thích:
  0
  Sửa bởi Global.
  Đề nghị ko phát biểu ko đúng chủ đề.
  Được global sửa chữa / chuyển vào 10:29 ngày 24/04/2007
 6. Thankyouk4

  Thankyouk4 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/06/2006
  Bài viết:
  369
  Đã được thích:
  0
  HAHAAA... Bạn thích câu nói này. Thỉnh thoảng nhận thấy bạn D có nhiều câu hay ra phết
 7. Bi_g_and_St_rong

  Bi_g_and_St_rong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/02/2003
  Bài viết:
  656
  Đã được thích:
  0
  Em lại thò một chân ở chỗ sáng còn 1 chân em giấu vào chỗ tối. Có điều đứng chỗ tối để em nhìn ra ánh sáng, rồi em thấy ngoài sáng vưỡn sướng hơn nên em rút chân về phía đó chứ ko cắm đầu lao vào cái nơi toàn bóng tối đen sì, mình chẳng thấy gì cả. Hì hì.
  Đùa thôi, chứ cái nào mà chả có mặt nọ mặt kia, em thò hai chân 2 nơi cũng chỉ là để nhìn nhận vấn đề cho nó khách quan thôi. Nói chung là nhảy nhót ko phải là xấu, cứ ở mức độ vừa vừa thôi thì được. Lên sàn cùng 1 lúc cũng có nhiều loại người mờ, có phải ai cũng nghĩ giống ai trong cái chiện ấy đâu??
  Công ty em cũng đang tổ chức học nhảy nài, già trẻ giai gái đủ kiểu học hết lượt. Cứ phải gọi là vui phải biết !! Nao thành tài rồi cả công ty em lại rủ nhau lên sàn cho mọi người bàn luận. Hề hề !
 8. Global

  Global Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/06/2003
  Bài viết:
  1.677
  Đã được thích:
  0
  Lại nói đến dancing, má mì vừa rồi bận đi công tác thế là bỏ dở một buổi học - đúng buổi quan trọng nhất. Đi học mấy buổi chỉ để chờ mỗi cái đoạn " vòng tay ôm ôm", em ngã anh nâng, lắc lắc - lắc lắc, thế mà lại bị lỡ. Phí thế ko biết.
  Còn chuyện bàn tán về " các cô gái đi sàn". Thiết nghĩ các bác trai cũng đừng nên khó tính quá. Thời buổi này cũng nên để bạn gái mình hòa nhập với các công nghệ giải trí trên thế giới với. Đừng bắt nàng ru rú ở nhà, nhàn cư vi bất thiện, nàng lại hứng chí lên soi cái này, hỏi cái kia thì nạn nhân đau khổ nhất chính là các bác đấy. .
  Còn mấy cô nàng đi dancing với các mục đích khác thì đấy là chuyện của người ta. Bác không phù hợp với tuýp của họ thì thôi. Bác có chỗ chơi của bác, họ có chỗ chơi của họ, người ta chắc gì cũng đã muốn chơi cùng với bác đâu. Chuyện xã hội, bàn đến bao giờ mới hết được? Công nhận không?
  Enjoy your life đê !!!
 9. bi_tet

  bi_tet Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/02/2004
  Bài viết:
  305
  Đã được thích:
  0
  - Đi sàn OTC, sàn CK: các cô gái này có máu làm ăn, vốn lớn. Thường là trí thức, con nhà giàu (thậm chí rất giầu và cực kỳ giầu) + xinh đẹp và năng động. được xếp là con gái loại một, quý và hiếm.
  - Đi sàn nhảy cổ điển: Rất văn minh, thường là những đoàn viên thanh niên tích cực, khuấy động phong trào. Các cô này cũng tương đối quý hiếm. Nhiều người nghĩ đến mặt trái nhưng k hẳn thế đâu, thật đấy....
  - Các cô vô công rồi nghề, chẳng có việc gì làm thì lên sàn giật giật lắc lắc mong cá kiếm được anh nào đó tương đồng. Mấy em này nếu chịu chơi tẹt ga thì các em sẽ abc....xyz hết mình lại. vấn đề này cũng tương đối sòng phẳng, nói chung bi_tet cũng ủng hộ.
  - Đi sàn để xả sì_chét: Bitet đôi khi cũng đi sàn. Máu thì đi, đi cho vui, đi với bạn bè, đi với khách hàng, đi với chiến hữu, đi với mấy cô em họ mời vì chúng nó mới thắng quả buôn lớn..... bực mình vì công việc, vì quan hệ xã hội, .....nhưng vào sàn ngồi ngoan ngoan thôi, chứ quậy là phiền với mấy anh 9x lém.hi hi
  Nói chung mình ko đánh giá vấn đề đó. Bạn nào thấy thoải mái thì vào, k thì thôi. Care làm gì cho mệt. Nhưng mờ mình nói thật nhé, đôi khi vào cũng bổ mắt ra phết đấy. Yeah!
 10. Global

  Global Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/06/2003
  Bài viết:
  1.677
  Đã được thích:
  0
  he he, bác Bi_tet. Em đánh giá cao câu cuối cùng của bác, ít bác nào dám thú nhận cái điều bác vừa nói.
  Em ghét nhất cái kiểu, thích lắm rồi nhưng cứ vẫn cứ trề môi ra chê lọ chê chai.
  Bác em không thế đâu nhở, bác nhở.

Chia sẻ trang này