1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn nghĩ gì về những người "nổi tiếng" của lớp !!!

Chủ đề trong 'Trường PTTH Lê Hồng Phong TpHCM' bởi Free_Wing, 21/03/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. cmoihippo

  cmoihippo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/07/2003
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  khoa ngoại ngữ LHP bây h đông vui quá nhỉ !
 2. grenouille

  grenouille Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/04/2006
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  cô Hằng ( sao nhắc đến 2 tiếng nàY vẫn lạnh hết cả sống lưng !!! ) vẫn là tổ trưởng , hix
  cô Hương dạy em năm lớp 10 nhưng đến năm em 12 thì đã đi Can mất rùi , hình như đi theo gia đình thì fải
  Năm em 11 thì có thầy Tín , cựu HS của trường về trường dạy , thầy còn trẻ lắm , rất dễ thương nhưng hông hiểu sao mới về trường lại BỊ làm CN lớp em và ngay năm sau thầy đã ko dám CN lớp nào nữa / Thiệt ra lớp em cũng đâu có làm gì đâu ... nhưng mà
  giờ thì thầy ko còn dạy ở trường nữa rồi , chuyển wa DHSP rồi vì hông chịu nổI Mme H
  Giờ chỉ còn cô Kim Anh và cô Thuỷ 1 mình chống mafia thôi
 3. kimikamo

  kimikamo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/01/2004
  Bài viết:
  1.478
  Đã được thích:
  0
  Người nổi tiếng nhất, nổi bật nhất, đẹp trai nhất, học giỏi nhất, oai phong nhất, chức vụ cao nhất (lớp trưởng mà), cũng là thằng bạn thân nhất ngày xưa của Kimikamo .
  Nó học giỏi nhất lớp, luôn luôn đứng ở vị trí đầu tiên không ai dám tranh. Có lần một đứa bạn nói:
  "Kimikamo, tại sao mày không học đạt hạng Nhất đi thử xem nào."
  "Hi..hi.., tao á. Tao không bằng thằng M. đâu"
  "Không. Tao thấy mày giỏi hơn nó"
  Tại sao nó lại nghĩ vậy? Mình biết chắc mình không tranh nổi thứ hạng đó.
  Tuần rồi nó vừa cưới vợ.
  Bất ngờ không phải vì chuyện đám cưới, ở tuổi nó thì đám cưới là chuyện bình thường, đâu còn sợ bị gọi là tảo hôn nữa. Bất ngờ là ở...cô dâu.
  Hic, một thằng phong kiến, gia trưởng, khó tính, bạn bè hay gọi là "bạo chúa" như nó, cưới một cô dâu như vậy á.
  Hay là lâu ngày không gặp nó đã thay đổi, cái xứ đó đã làm cho nó thay đổi?
  Trộm nghĩ ngày xưa, lúc 2 thằng ngồi uống nước dừa ở trước cổng trường, mình bảo rằng sau này mày sẽ lấy A. chắc nó sẽ ôm bụng cười chết sặc mất. Cả đám bạn cùng lớp cũng sẽ cười như thể đó là chuyện khoa học viễn tưởng.
  Cả ba mẹ nó cũng sẽ cười, cô bạn gái của nó lúc đó cũng sẽ cười. Bởi vì không ai tưởng tượng được rằng sau này điều đó sẽ trở thành sự thật.
  Chợt nghĩ, trên đời này mọi chuyện đều có thể xảy ra.
 4. spirit_of_wind

  spirit_of_wind Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/07/2004
  Bài viết:
  1.882
  Đã được thích:
  0
  Hì hì, cuối cùng bạn của Kimi lấy cô nào vậy? Không chịu mô tả rõ ra gì hết, mô tả kiểu như vậy chỉ chúa gây tò mò.
  Mà hùi đó Kimi có "tự nói" sau này lớn lên sẽ lấy ai không? Biết đâu ko phải là do ngẫu nhiên hay trùng hợp, mà do miệng của Kimikamo ăn mắm ăn muối dữ quá nói đâu trúng đó, "linh" thì sao?
 5. kimikamo

  kimikamo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/01/2004
  Bài viết:
  1.478
  Đã được thích:
  0
  Ưmm, nói ra thì lộ hết đời tư cá nhân còn gì.
 6. Angelika

  Angelika Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/04/2004
  Bài viết:
  1.821
  Đã được thích:
  0
  Ủng hộ quan điểm của Kimi.
  Một người có quyền nói nhăng nói cuội về mình, nhưng không nên tiết lộ danh tính của một người quen biết của mình cho một net community không quan biết người kia.
  Dĩ nhiên là tuỳ trường hợp, điều này không tuyệt đối, nhưng mà nên như vậy.
  Ví dụ, Anh của Angie tình cờ là một người mà Angie nghĩ em-be, SOW và Kimi biết là ai. (Cũng có % là SOW không biết.) Sweet và Wing thì không chắc lắm. (Mặc dù Angie thực tình không biết 5 bạn là ai nữa, nhưng khả năng các bạn có biết đến Anh là lớn hơn khả năng các bạn biết đến Angie.) Nhưng chỉ cần như vậy thì Angie luôn ráng kiềm mình lại để không buộc miệng nói quá chi tiết về Anh. Nhất là sau khi Angie đã nhắc đến một số chi tiết về cuộc sống riêng tư của Anh trong một PM nào đó cho SOW. Nhân đây, xin SOW đọc xong và quên luôn chi tiết đó đi nhé! Nếu sau này SOW có biết Angie là ai và Anh là ai, xin SOW cũng không nói lại những chi tiết đó với người khác. Khi Anh kể chuyện của Anh cho Angie với tư cách một người bạn, Angie nghĩ Anh tin rằng Angie sẽ không vui miệng mà đi kể lại những chuyện đó cho người khác biết nữa.
  Thật ra, không dễ gì mà được như vậy...Angie ức lắm chứ! Trên net mà cũng không được anonymously nhắc về Anh nữa...Nhưng mà rồi lại nghĩ đến Anh, mình nên tôn trọng quyền riêng tư của Anh, nhỉ?
 7. spirit_of_wind

  spirit_of_wind Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/07/2004
  Bài viết:
  1.882
  Đã được thích:
  0
  Chẳng hiểu mọi người nghĩ sao về câu nói của sow nữa! Sow đâu có hỏi tên, tuổi, nghề nghiệp, quê quán hay là chi tiết cá nhân nào của người kia đâu. Chẳng qua là cái kiểu kể chuyện của Kimi, bảo là ngạc nhiên khi bạn Kimi "cưới một người như thế" (đại loại là vậy, ko phải là dẫn chứng trực tiếp nhé!). Thế nên, ý sow chỉ hỏi "người như thế" là như thế nào, có cái gì mà làm ngạc nhiên. Chỉ vậy thôi! Chỉ hỏi về tính cách, có liên quan gì đến "đời tư" và "thông tin cá nhân" đâu?
  Chẳng hiểu mọi người làm gì mà hà khắc về vụ này thế nhỉ? Ở một nơi "công cộng" như thế này, danh tánh, nghề nghiệp đương nhiên là không thể tiết lộ rõ ràng rồi (nhất là người nào làm nghề như sow), nhưng có người lại quá cẩn thận rồi (ko nói Angie nhé!).
  Mà... cứ cái kiểu cẩn thận này thì làm sao mong làm bạn nhau ngoài đời được nhỉ? Sow với embe và sweet bi giờ rất thoải mái, gặp embe mấy lần rùi, biết về nhau cũng khá, vậy có phải rất vui không? (chỉ là không tiết lộ nơi công cộng như thế này thui)
  Ưmm, SOW không biết Anh của Angie là ai cả (mà tại sao Angie lại mở ngoặc ghi rõ: "Cũng có % là SOW không biết" nhỉ???? Mà đúng là sow kém nhạy về chuyện này hơn mọi người thật. Tại sao vậy? Vì sow không muốn biết!), và đương nhiên sow cũng KHÔNG CẦN BIẾT người đó là ai cả. Sow chỉ biết đó là người Angie quan tâm. Còn Angie là ai? Một đàn chị học LHP, tốt bụng và vui tính. Đơn giản vậy thôi, cần gì phải biết thêm cho nhiều (khi người ta không muốn mình biết) chứ nhỉ?
  Và sow cũng không bao giờ tiết lộ thông tin của người khác với một người mà sow không tin tưởng, thông tin cá nhân thì lại càng không, không bao giờ tiết lộ thông tin cá nhân của bạn sow cho ai hết! Và nếu sow biết cái gì đó, sow cũng chẳng phải là "đài phát thanh" đâu! Mà cũng không thể nào hiểu nổi Anh của Angie là ai mà sao mọi người "dễ biết" thế nhỉ?
  Còn những gì Angie viết cho sow thì Angie cứ yên tâm, đọc để rồi quên mà thôi (hy vọng Angie cũng vậy). Sow không cố gắng phân tích kĩ từng chi tiết trong PM để lôi ra thông tin riêng của người khác đâu, trừ khi người đó tin tưởng và muốn kể cho sow nghe thì sow luôn lắng nghe mà thôi.
  Mà nói mới nhớ, cái PM cuối cùng sow gửi cho Angie không có hồi âm. Có lẽ mọi câu hỏi đều có đáp án là "Đúng" nên Angie ngại.
  Mà còn một điều nữa... Với những người chưa hiểu sow, người ta có quyền muốn hiểu sow như thế nào cũng được, ko bàn cãi, ko đính chính (chẳng lẽ bảo luôn là "không quan tâm"? Như vậy nghe có vẻ phũ phàng quá! Nhưng sow chỉ quan tâm ai nghĩ sow là như thế nào, khi người đó thật sự là bạn của sow, có ảnh hưởng lên sow, có tình cảm với sow, và sow cũng yêu quý, biết rõ người đó, là bạn thân với người đó. Còn ngoài ra thì người không hiểu sow cũng nhiều vô số kể! Muốn nghĩ sao cũng được!)
  Được spirit_of_wind sửa chữa / chuyển vào 11:25 ngày 18/07/2006
 8. Free_Wing

  Free_Wing Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/01/2005
  Bài viết:
  907
  Đã được thích:
  0
  hic, sow bớt nóng đầu. Angie và Kimi tuy là cẩn trọng nhưng cũng có lý riêng vì có một số điều thuộc về đời tư, không thể nhắc đến cụ thể hơn được vì đó là vấn đề nguyên tắc hay biết đâu người được nhắc đến cũng đang đọc những dòng này . Vấn đề chỉ là mình hiểu và tôn trọng ý kiến của mọi người thôi. Dù sao thì FW cũng ủng hộ ý kiến của sow, nên cởi mở hơn thì mối quan hệ người người mới trở nên thân thiện được. Đó là điều nên làm một khi ta cảm thấy hòa nhập tốt. Nhưng mình cũng đồng ý với Angie là mình có thể nói gì về bản thân cũng được nhưng đừng nên đề cập đến người khác. Đó cũng là một cách tôn trọng người khác, nếu không lầm thì đây cũng là suy nghĩ của Kimi. Vẫn biết hôm nay là một ngày không vui với sow, thôi thì chúc sow thêm lần nữa, Get out of bed on the "right" side!
 9. Angelika

  Angelika Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/04/2004
  Bài viết:
  1.821
  Đã được thích:
  0
  Angie nghĩ Kimikamo cũng muốn entertain bạn bè lắm chứ, cũng muốn đãi bạn bè một câu chuyện ngồ ngộ lắm chứ, nhưng phải tự kiểm duyệt là có thể những chi tiết mình nói ra là vi phạm sự riêng tự của người khác. Có thể SOW không nhận ra đó là ai, Angie không nhận ra đó là ai, nhưng những người khác có thể. Cho nên cẩn thận tối đa. Đó là những gì Angie đoán.
  <BLOCKQUOTE id=quote><font size=1 face="Arial" id=quote>Trích từ: Chẳng hiểu mọi người làm gì mà hà khắc về vụ này thế nhỉ? Ở một nơi "công cộng" như thế này, danh tánh, nghề nghiệp đương nhiên là không thể tiết lộ rõ ràng rồi (nhất là người nào làm nghề như sow), nhưng có người lại quá cẩn thận rồi (ko nói Angie nhé!).[/QUOTE]
  Không hà khắc, chỉ là bộc lộ quan điểm thôi. Người ta vẫn nói là "mất lòng trước, được lòng sau" đó thôi. SOW không có ý moi móc thông tin riêng tư về người này, người kia thì những ai là bạn của SOW đều hiểu vậy, còn những ai là thì SOW cũng đâu có thèm để tâm, phải không?
  <BLOCKQUOTE id=quote><font size=1 face="Arial" id=quote>Trích từ: Mà... cứ cái kiểu cẩn thận này thì làm sao mong làm bạn nhau ngoài đời được nhỉ? Sow với embe và sweet bi giờ rất thoải mái, gặp embe mấy lần rùi, biết về nhau cũng khá, vậy có phải rất vui không? (chỉ là không tiết lộ nơi công cộng như thế này thui)[/QUOTE]
  Angie cũng có một cô bạn như vậy, bên box TBN. Bây giờ hai chị em học nhóm chung, cũng vui vui. Còn lũ bên box TBN kia lắm đứa giấu mặt, cứ một điều chị Angelika thế này, hai điều chị Angelika thế nọ. "Nó" biết mình mà mình không biết "nó", đâm ra cũng hơi bực mình, chả biết "đứa" nào đang "theo dõi" mình nữa.
  Angie cũng mới vừa đi chơi với một anh bạn người HN ở box Âm nhạc kìa.
  Angie có phải từ chối mọi sự quen biết trong đời thực với những người trên net đâu? Nhưng mỗi hoàn cảnh, mỗi khác.
  <BLOCKQUOTE id=quote><font size=1 face="Arial" id=quote>Trích từ: Ưmm, SOW không biết Anh của Angie là ai cả (mà tại sao Angie lại mở ngoặc ghi rõ: "Cũng có % là SOW không biết" nhỉ???? [/QUOTE]
  Bởi vì Angie biết tính ý các bạn SOW, em-be, Kimikamo, Wing, Sweet trong box này và đoán tỷ lệ % từng người có khả năng biết đến Anh. Mở ngoặc là nói thêm vài điều, vậy thôi, chứ có phải là đối xử đặc biệt kỳ thị gì với bé đâu!
  <BLOCKQUOTE id=quote><font size=1 face="Arial" id=quote>Trích từ: Mà đúng là sow kém nhạy về chuyện này hơn mọi người thật. Tại sao vậy? Vì sow không muốn biết!), và đương nhiên sow cũng KHÔNG CẦN BIẾT người đó là ai cả. [/QUOTE]
  Nhưng mà lại có khả năng là SOW đã biết rồi. Biết Anh. Biết Anh là Anh, chứ không phải là biết Anh như người mà Angie hay nhắc đến bằng chữ Anh.
  <BLOCKQUOTE id=quote><font size=1 face="Arial" id=quote>Trích từ: Mà cũng không thể nào hiểu nổi Anh của Angie là ai mà sao mọi người "dễ biết" thế nhỉ? [/QUOTE]
  Đó là một trong những điểm Angie lấy làm bực mình. Sau vài lần đầu nhắc đến Anh với bạn bè, Angie mới biết rằng mọi người đều biết Anh, chỉ có Angie là không biết Anh. Hoá ra nhiều người biết Anh. Khá bực mình. Chắc tại vậy mà Anh chảnh, nên khó cua Anh.
  Hừ, nhắc mới nhớ, lần đầu tiên nhắc đến Anh cho mấy cô bạn lớp 12, ít nhất ba cô bé rú lên, chụp lấy tay Angie và hỏi: "Thật không hả? Trời ơi! Anh chàng dễ thương ơi là dễ thương! Trời, ai chứ anh này thì tụi tao ủng hộ mày cua. Mà mày nói khó cua Anh thì đưa số Anh đây, tao cua dùm cho!"
  Trời ơi, thế đó, mấy cô kia nào phải là đang không có bạn trai, nhưng mà vẫn nồng nhiệt bày tỏ cảm xúc dành cho Anh đối với...Angie (!?) Mà mình đã kịp khoe là Anh dễ thương đâu? Mà mình đã kịp hỏi ý kiến xem tụi nó có thấy Anh dễ thương không đâu? Chưa kịp làm gì hết đã bị mọi người nhận xét là "Anh này rất dễ thương, Angie à!" Nghe bực bực, ai mà cũng thấy thế, cô nào mà cũng thấy thế, làm sao Angie cua nổi. Grrr...
  <BLOCKQUOTE id=quote><font size=1 face="Arial" id=quote>Trích từ: Mà nói mới nhớ, cái PM cuối cùng sow gửi cho Angie không có hồi âm. Có lẽ mọi câu hỏi đều có đáp án là "Đúng" nên Angie ngại. [/QUOTE]
  Cái PM nào? Hình như những cái cuối Angie đều trả lời vài lần cho mỗi PM mà! Không phải à? Để Angie xem lại. Gì chứ ngại thì Angie không ngại đâu. SOW biết Angie đến giờ này mà còn nghĩ Angie ngại?
  Cách thể hiện quan điểm này hay nhất không phải là type nó ra, mà là sống nó. Kệ mọi người đi! Hạ nhiệt nào!
  Được Angelika sửa chữa / chuyển vào 15:22 ngày 19/07/2006
 10. spirit_of_wind

  spirit_of_wind Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/07/2004
  Bài viết:
  1.882
  Đã được thích:
  0
  Hic, dù hôm qua không phải là ngày của sow nhưng sow thành thật không nghĩ rằng hôm qua lúc viết bài đó sow đang "nóng". Bộ giọng văn của sow giống "nóng" lắm hả??????? Thường sow chẳng mấy khi "nóng" đâu! Lạ ghê! Vậy là hôm qua mình ko kiểm soát được giọng văn của mình rùi, hichic

Chia sẻ trang này