1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn nghĩ gì về sinh sản vô tính?

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi allhighgod, 06/01/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. allhighgod

    allhighgod Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2004
    Bài viết:
    837
    Đã được thích:
    0
    Bạn nghĩ gì về sinh sản vô tính?

    Tôi chẳng hiểu tại sao ngưòi ta lại phản đối sinh sản vô tính ở ngưòi nhỉ? Sinh sản vô tóinh rõ ràng sẽ giải quyét cho bạn được khối chuyện đó chứ! Này nhá:

    - Một ngưòi nào đó, chẳng hạn như Anima yêu một anh hành xóm nhưng mà anh chàng này lại đi yêu một cô gái khác thế thì cho nhân bản anh ta quách! Sướng nhá!

    - Anh chàng Alexxx đập đàu binh bnh vào tưòng như thế hòng lànm cho bão đổi hưóng chuyển vào làng NNTĐ! Lỡ chẳng may bão chuyển hướng thật khiến anh ta xúc động quá mà lỡ đà đạp mạnh một cái vậy có phải vừa thiệt hại về tài sản vừa thiệt về nhân mạng không? Vậy thì đem anh ta đi nhân bản cho yên tâm!

    - Một ngưòi nào đó chẳng hạn như tui hò hẹn với khá nhiều người (đừng méc người yêu tui hén ) không thể bỏ lỡ cuộc hẹn nào được! Vậy thì sao ta không đem nhân bản chính mình nhẩy?

    - ... Ai đó kể tiếp đi
  2. muangoclan

    muangoclan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2004
    Bài viết:
    243
    Đã được thích:
    0
    Tớ chỉ thích nhân bản vô tính mấy đồ vật thôi, nếu có thể loại thuốc đấy thì tốt, như kiểu Đô Rê Mon có cái thuốc đổ vào phát, cả cái hầm dưới chân là hầm bánh rán, ăn thoải mái, sướng, kể có đĩa ốc luộc, cho thuốc vào phát có thêm đĩa nữa giống hệt có fải thích ko? Nhân bản người ra làm cái gì, chỉ tổ chật chỗ, rồi lại tranh nhau, đánh nhau sứt đầu mẻ chán, phiền!!!
  3. bienvaem311

    bienvaem311 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/12/2004
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Tui thì chỉ thích nhân bản từng bộ phận thui . Cứ tưởng tượng chồng mà như con bạch tuộc thì bồ bịch , ngoại tình mần chi nữa
    Giấc mơ mãi chỉ là giấc mơ ....
  4. muangoclan

    muangoclan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2004
    Bài viết:
    243
    Đã được thích:
    0
    Chồng tớ mà như con bạch tuộc như chồng ấy thì tớ ni dị nuôn
  5. mrlinh00

    mrlinh00 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2005
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    tại sao lại không nhi? khi đó sẽ không có những mối tình tay 3 nữa.
  6. MuaThuTan

    MuaThuTan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    512
    Đã được thích:
    0
    như thế thì sẽ có nhiều thứ chẳng thật,,, ví dụ như là cảm giác chẳng hạn....
  7. bulubuloa

    bulubuloa Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2003
    Bài viết:
    4.213
    Đã được thích:
    5.447
    Các bác có nhớ chương trình học tiếng anh cách đây khoảng hơn 10 năm kô. Thường chiếu phim hoạt hình của con ... gì gì từ vũ trụ ăn đồng hồ. Trong đấy có 1 thằng đi nhân bản công chúa, nhưng kết quả là các cô đều ... yêu 1 thằng Bob hết. Vì thế em đề nghị chúng ta dành tiền nghiên cứu cho việc tẩy não thì hay hơn!

Chia sẻ trang này