1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn nghĩ gì về tình yêu tuổi học trò?

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi xigainhat_haiphong, 21/02/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. xigainhat_haiphong

    xigainhat_haiphong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Bạn nghĩ gì về tình yêu tuổi học trò?

    thưa toàn thể các bạn, hiện giờ tình trạng yêu sớm không còn là những chuyện lạ nữa rồi....nhưng mà điều chúng ta cần thảo luận đó chính là có nên yêu ở tuổi học trò chúng mình hay không? TY đó có là một cứu cách của đời người học sinh không nào?
    theo tôi, chúng ta cũng có thể yêu ở tuổi học trò nhưng mà điều này chỉ dành cho những bạn có can đảm và có nghị lực và chín chắn nữa chứ....nhưng mà có điều tôi xin lưu ý với các bạn...ở tuổi chúng mình thì chưa có kinh nghiệm yêu và chưa đủ khả năng biết đó có phải là tình yêu đích thực, nhưng nếu mà là thật thì nò chỉ dừng lại ở tình yêu học trò mà thôi. Bạn co nghĩ thế không ???

    tititi
  2. cu_lan

    cu_lan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    1.859
    Đã được thích:
    0
    Tình yêu, bất kể ở lứa tuổi nào cũng cần thiết. Có điều là tại mỗi lứa tuổi thì cái yêu đó như thế nào cho nó tốt mà thôi.
    Tôi thấy tình yêu học trò đẹp lắm chứ, nó là động lực thúc đẩy sự phát triển. Vì có tình yêu mà cần phải có những hành động, những việc làm để cho trong mắt nhau họ đẹp hơn. Nếu được thế thì quý lắm. Nhìn những đôi bạn quấn quít bên nhau, cùng nhau đến trường, cùng nhau học tập, cùng tham gia công tác xã hội, cùng giải trí trong thời gian rỗi, tôi nghĩ ai không mơ ước có tình yêu như thế.
    Nhưng chỉ có một điều, mọi chuyện cần có giới hạn của nó. Nếu quá sa đà trong tình yêu, không làm tốt những việc cần làm của học trò thì mọi việc sẽ thường có kết thúc không đẹp.
    Nhất là có những việc khi chưa đủ 18 tuổi ta chưa được phép làm.
    Cu lan nhat Hai Phong
  3. Han_Tinh_Kiem_Thu

    Han_Tinh_Kiem_Thu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2002
    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    0
    Tình yêu tuổi học trò là tình yêu trong sáng nhất mộng mơ hồn nhiên nhất...nhưng rất tiếc nó khó có thể tồn tại được.

Chia sẻ trang này