1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn nghĩ sao khi chồng không đưa tiền lương nhỉ

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi xuongrong07, 11/10/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dadofbtchild

    dadofbtchild Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2007
    Bài viết:
    2.032
    Đã được thích:
    0
    Ông chồng nhà này hay nhỉ? 5 năm trời không đưa tiền cho vợ....
    Cứ lục ví nó mà lấy. Có cái thẻ ATM nào thì giấu béng đi. Có hỏi gì thì bảo "Không có tiền giữ thẻ làm gì, oai với ai???"
  2. Mit_uot060784

    Mit_uot060784 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    835
    Đã được thích:
    0
    ơ ,lạ nhỉ ,lại có cả ông chồng như vậy nữa ,thế mà chịu đựng được 5 năm ,nể chị này quá .fải em thì đường ai nấy đi lâu rồi ,.nhà em tiền mang về đều đều ,vợ quản kinh tế mà nhiều khi cãi nhau cũng muốn đường ai nấy bước chứ đừng nói ko có xu nào .
  3. nhocxinh85

    nhocxinh85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2008
    Bài viết:
    323
    Đã được thích:
    0
    thế hoá ra chị lấy chồng rùi nuôi cả chồn được những 5 năm rồi à???
    Chị làm cho anh í ỉ lại, dựa dẫm vào chị quen rồi. Bây giờ chị giả vờ ko kiếm được nữa, cả nhà nhịn 1,2 hôm xem bác í nói gì
  4. Rosebud

    Rosebud Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/08/2003
    Bài viết:
    664
    Đã được thích:
    0
    Quan trọng là lương của chồng được bao nhiêu? 1000-2000 hay 1-2tr. Một hai triệu thì nuôi thân còn chưa đủ chứ đừng nói nuôi vợ nuôi con, nhỉ.
    Nhiều khi cũng phải thông cảm cho Chồng tý. Nhà tớ, lương chồng tớ chỉ việc đổ xăng và thi thoảng đưa vợ con đi shopping thôi
    Được Rosebud sửa chữa / chuyển vào 13:26 ngày 13/10/2008
  5. Lavieee

    Lavieee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/12/2007
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    0
    Triết học có chủ nghĩa duy vật biện chứng, có nói về vật chất và ý thức, cứ thế mà áp dụng thôi bạn à. Cái quan trọng không phải là tiền mà là ý thức xây dựng của ông chồng bạn. Lấy vợ, sinh con mà k lo nổi cho tổ ấm của mình mà cũng k có ý kiến gì là sao? Tớ đánh giá là "kém". Thật đấy. Nếu anh ấy lương thấp thì đưa ít chứ sao lại phó mặc cho bạn lèo lái vậy? Tớ nghĩ cụ Tú Xương mới thế thôi chứ. mà cụ ấy thì lại "thương vợ" và giận mình ghê lắm. Đấy là cụ còn được cái "ý thức". Mấy câu thơ của cụ chả biết tớ nhớ chính xác không
    "Cha mẹ thói đời ăn ở bạc
    Có chồng hờ hững cũng như không"
    Nếu bạn tần tảo lo được chuyện cơm áo gạo tiền cho chồng lo nghiệp lớn mà gia đình vẫn hạnh phúc thì không vấn đề gì. Sẽ có ngày được đền đáp thôi. Còn nếu anh ấy cứ ỷ lại mặc kệ bạn lo lắng, chỉ tiêu xài cho riêng mình thì tớ nghĩ là không thể chấp nhận được. Bạn sẽ ngày càng nặng gánh vì cùng với sự lớn lên của đứa trẻ và các phát sinh, cảm giác sẽ chẳng thể tốt được. Nếu nói chia tay vì thế thì hơi quá nhưng nếu duy trì thế mãi bạn có hạnh phúc được không?
  6. xuongrong07

    xuongrong07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    cám ơn các pác đã cho ý kiến
    nhưng mừ tớ cũng bít ông chồng tớ kiếm cũng chả được là bao, chi đủ đổ tiền xăng xe, ăn sáng. nhưng bực mình là ổng hôk có chí tiến thủ chứ. giao cho nộp tiền học cũng tháng được tháng mất (mà có nhìu nhặn gì cho cam 500k/tháng thui mừ).
    tức là ở chỗ ổng chả có chí tiến thủ gì cả. tớ thì cũng hôk có thói quen lục ví chồng. đưa thì đưa, mà hok đưa thì tớ giao cho nọp tiền học cho con nè, tiền điện, tiền nước. Nhưng mừ hay lém cơ, mình đi làm, xiền kiếm được mang theo trong ví đủ để chi phí cả tháng, còn lại cất trong tủ để còn dùng cho những chi phí lớn. hè hè, đầu tiên thấy ổng cũng đều đều đóng học, trả điện nước, rùi đến khi tớ kiểm tra xiền trong tủ thì toàn thấy hụt, thế mới tức chứ. công việc thì nay chỗ này, mai chuyển chỗ khác, thay đổi lun xoành xoạch, chả chỗ nào được đến 2 năm.
    mà trước khi chuyển chỗ làm thì cũng phải nghỉ ngồi chơi ở nhà vài tháng. tớ tức quá đến nỗi xin chồng tớ vào làm ở chỗ bạn của mình (phải đeo mặt thớt vào đấy), vậy mừ cũng hôk được lâu dài, 1.5 năm đã thấy bảo nghỉ rùi. tớ nản quá đi. bây giừ đang li thân. và giao hẹn nộp tiền học cho con, rồi cũng chả nộp được tháng nào và tệ hơn nữa là còn vay tiền của vợ
    tớ nản quá rùi
    ai cứu giùm với
    bỏ hay hôk?
  7. chuotnhat8x

    chuotnhat8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2008
    Bài viết:
    445
    Đã được thích:
    0
    chồng bạn vô trách nhiệm quá , chỉ biết nghĩ tới bản thân thôi.kiểu chồng đấy bỏ quách đi cho nhẹ nợ ,
  8. ac_nhu_con_thu_nhoi_bong

    ac_nhu_con_thu_nhoi_bong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/12/2003
    Bài viết:
    1.432
    Đã được thích:
    0
    mình thì lại thấy chồng bác chủ topic này giỏi . thế mà cũng chịu sống như vậy 5 năm . Người khác thì 1 ngày cũng chả chịu được ấy chứ !
  9. click_letter

    click_letter Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2005
    Bài viết:
    1.210
    Đã được thích:
    0
    5 năm roa?i ma? vâfn chịu được, bội phâ?n bái phục
  10. nhim2014

    nhim2014 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2008
    Bài viết:
    1.072
    Đã được thích:
    0
    Ngôn ngữ bác này hay tệ cơ. Lấy chồng 5 năm mà cứ như xì tin 9x. Hay lại "lấy chồng từ thuở 13..."??? Định nói gì đó nhưng nghe cách ăn nói chán hẳn.
    @Anghen: Sao anh bẩu anh chưa coá vợ cơ mờ?

Chia sẻ trang này