1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn nghĩ sao về tình yêu "trên mạng " ?.

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi conmaitramnam_motcoidive, 03/01/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dreamdestroyer

    dreamdestroyer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/07/2004
    Bài viết:
    389
    Đã được thích:
    1
    Cho đến giờ thì mình chưa thấy ai yêu qua mạng cả. À, qua chat quen nhau thì cũng nhiều, nhưng hình như chưa thấy tình yêu thật sự nào cả. Toàn dzớ dzẩn là chủ yếu
  2. meoconsg

    meoconsg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2004
    Bài viết:
    1.119
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng thế, không tin lắm vào tình yêu qua mạng. Gặp nhau bên ngoài cả thời gian dài đôi khi còn chưa hiểu hết nhau thì những cuộc trao đổi qua mạng khó mà đem lại cái kết quả là tình yêu thật sự, trừ khi trước đó đã quen biết nhau trước rồi. Cái dễ có được nhất khi quen qua mạng là sự đồng cảm hay sự ngộ nhận về sự đồng cảm với con người có những tính chất do mình tưởng tượng ra.
    Mình quen một anh qua giới thiệu của chị bạn. Chỉ trao đổi qua mạng thôi, vì ở 2 nước khác nhau mà. Bà ấy cứ vun vén, hỏi thăm chuyện "tình củm" dạo này ra sao, mình trả lời rằng chỉ chat qua lại hằng ngày thôi, chứ chẳng có gì nghiêm trọng cả. Thế là bà ấy phán một câu: "Ừ, cứ nói chuyện với nhau như thế là được. Chừng nào có cơ hội offline, gặp nhau hẵng tính. Chỉ có những thằng dở hơi mới tỏ tình qua mạng thôi em ạ". Miễn bàn, bà mai mà còn bảo thế thì còn nói gì nữa.
  3. noonecanhelpme

    noonecanhelpme Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2004
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    tình yêu wa mạng ư , nó là cảm giác thật đấy đến giờ này mình vẫn ko thể nào quên người ta dù đã ko thành công để tiến xa hơn
  4. dreamdestroyer

    dreamdestroyer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/07/2004
    Bài viết:
    389
    Đã được thích:
    1
    Lại một bằng chứng nữa về sự thất bại
  5. babegirl20

    babegirl20 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2004
    Bài viết:
    977
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng đã từng có nhiều mối tình yêu qua mạng, nhưng hầu như tất cả đều chưa bao giờ mình muốn gặp mặt ngoài đời bởi rất nhiều lý do,do đó dù mối tình qua mạng dài khoảng 2 năm nhưng nó cũng kết thúc tại đó luôn, chưa bao giờ gặp mặt nhau trong cuộc sống.
  6. binhminhdatcang

    binhminhdatcang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/03/2003
    Bài viết:
    195
    Đã được thích:
    29
    Cho mình hỏi 1 câu ai đang thảo luận ở đây tin vào tình yêu online. Còn mình mình chẳng tin chỉ tin vào những tình yêu mà những người bạn đã quen nhưng ngoài đời không giám nói nhờ có Internet & Chating online họ đã giám nói ra hi hi ai ở trường hợp đó chưa .
    Chú ý: người trung trung tuổi gặp nhau và rồi "thỉnh thoảng" gặp nhau thì mình gặp rồi thôi.
  7. ManHunter

    ManHunter Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2004
    Bài viết:
    327
    Đã được thích:
    0
    ha`ha` , cái chuyện này bàn lâu roài mà , tóm nại nà thía nầy nhé : ai thích thì cứ đi tìm tình Y , ở đâu cũng có , nhưng muốn có tình Y tìm đến thì không phải lúc nào cũng được , vậy thìa sao không để mặc cơn gió đời đê nhể ,
  8. meoconsg

    meoconsg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2004
    Bài viết:
    1.119
    Đã được thích:
    0
    ________
    Ừ, mình cũng đã gặp chuyện đó. Thằng bạn mình hiền khô, chẳng có vấn đề gì cả. Thế nhưng khi mỗi đứa một nơi thì bắt đầu "kiếm chuyện" qua email. Thú thật, lúc đầu mình cứ nghĩ là ông này rảnh hơi, đùa cho vui như cách nói chuyện tưng tửng bình thường lúc ở nhà. Nhưng sao đó biết ổng nghiêm túc thì mình lại bị nervous vì chuyện đó. Hihi, tịt cả một thời gian không dám trả lời email luôn.
  9. co_be_ngay_tho

    co_be_ngay_tho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2005
    Bài viết:
    248
    Đã được thích:
    0
    Mình nghĩ net chỉ là phương tiện thôi các bạn ạ.Có duyên gặp nhau(thời xưa qua thư,gặp trực tiếp,thời đại bây giờ có thêm net) còn thành người yêu không còn phải do nhiều yếu tố khác nữa bạn ạ.Các cụ ngày xưa vẫn yêu nhau qua thư đấy thôi,con cháu thời nay thì yêu nhau qua e-mail hi hi...
  10. eyes_0f_devil

    eyes_0f_devil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2004
    Bài viết:
    290
    Đã được thích:
    0
    tuỳ người tuỳ cảnh
    làm sao mà nói trước được, sét có đánh thì nó vẫn đánh như thường, vì dù sao qua net cũng phải thông qua đường truyền nào đấy, mà cứ có đường truyền là thể nào cũng ..dẫn điện
    Chỉ không biết là chết lâm sàng hay chết thật thôi
    Ở ngoài đời thì dễ chết thật hơn

Chia sẻ trang này