1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ban nhạc của box bit tơn đâu rồi nhỉ ???

Chủ đề trong 'The Beatles' bởi nt_dung_113, 17/01/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. chuongbeats

  chuongbeats Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  13/06/2003
  Bài viết:
  824
  Đã được thích:
  0
  @Tuanbass: bác lại TYPN rồi, thế ai hay đi muộn nhất cái BBB này nhể!
  @Howarg: Tôi yêu cầu không được nói tục trong BB nhé! Trong BB ko có chuyện cãi nhau hay văng bậy như box rock được. Tất nhiên người khác có quyền nhận xét theo ý mình, mình không thể cứ phải chơi bóng giỏi như Ronaldo mới chê hắn chơi bóng tồi được! Trong những ý kiến tiếp thu trên cũng có nhiều cái để rút kinh nghiệm cho lần sau.
  @ nt_dung_113: chúng tôi cám ơn những gì bạn nhận xét, tuy có những cái chưa chính xác lắm ví dụ như đoạn lead của bài Someday: bạn nói thế chứng tỏ bạn chưa nghe bài này bao giờ cả! Nó khó chính là ở cái nhịp, nếu nhịp đều đều thì chẳng có gì để nói cả. Nhịp bài này hơi ngang và đó chính là cái mà Takbeatles đã làm được!
  Chúng tôi là band nhạc phục vụ cho thành viên BB là chính, tất nhiên chúng tôi nỗ lực để chơi cho tốt nhất, nhưng điều quan trọng hơn là việc chúng tôi đã dùng âm nhạc để kết dính mọi người trong BB lại với nhau. Đấy mới là mục đích chúng tôi làm, chứ không phải để trở thành 1 band nhạc chuyên nghiệp lên sàn làm gì! Nếu bạn hiểu được điều đó, thì bạn sẽ gần với BBB được hơn.
  Một lần nữa nhắc lại: các ý kiến đóng góp hoặc tranh luận phải mang tính tính cực, tuyệt đối không được nói bậy hay cãi lộn trong này nhé! Nó làm bẩn cả BB đi!
 2. nt_dung_113

  nt_dung_113 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/05/2006
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0

  @Howarg: Ai cũng có quyền có nhận xét hay những bình phầm riêng của người đó mà. Từ đầu tới giờ tôi có ăn nói một cách vô giáo dục hay có xúc phạm ai đâu nhỉ. Tôi không nói tôi giỏi ( thậm chí tôi còn rất ngu ) nhưng tôi biết chắc một điều : Tôi còn đỡ ngu hơn Howarg nhiều. Bác chuongbeats đã nói :" Bọn mình không tự ái đâu" >>> thế bác Howarg có vẻ phản ứng hơi thái quá đấy nhỉ ?
  @ BBB: Nhận xét của em chỉ trên phương diện cá nhân của riêng em, có khen có chê chứ không phải là những lời khích bác hay chọc ngoáy như một số người đang cố ý hiểu như thế ( Howarg chẳng hạn ) Vẫn biết âm nhạc là chất kết dính vô hình giữa mọi người với nhau nhưng bác tuanbass đã nói :"Cho dù chúng ta chơi có dở đến như thế nào, khán giả vẫn có thể chấp nhận, âm nhạc vẫn có thể chấp nhận nếu chúng ta đến với nó với một thái độ nghiêm túc và tôn trọng khán giả"
  Chúc các bác vui vẻ

Chia sẻ trang này