1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ban nhạc Modern Talking.

Chủ đề trong 'Đức (German Club)' bởi Nhoc-kho-tinh, 15/08/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Nhoc-kho-tinh

    Nhoc-kho-tinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/06/2002
    Bài viết:
    860
    Đã được thích:
    0
    Ban nhạc Modern Talking.

    Hiện ở Đức đang xôn xao vì sự chia tay của họ. Chẳng biết là buồn hay vui nữa. Đối với ko chỉ những lớp người Việt đến Đức từ cuối thập niên kỷ trước, mà còn cả biết bao người Việt sống tại Việt Nam chắc đều khó quên những bài hát của ban nhạc Modern Talking, với những giai điệu rộn ràng cuốn hút. Ban nhạc đó giờ đây lại chia tay lần nữa, nhưng lần này họ đã thống nhất vĩnh viễn rời sân khấu, mặc dù giữa họ ko có sự bất hoà nào cả. Thomas Anders vẫn muốn tiếp tục biểu diễn, nhưng Bohlen thì ko, vì đối với anh quả là có nhiều những biến động trong 2 năm qua. Những công việc đột xuất và hấp dẫn đã ập tới anh. Anh đang soạn thảo phần 2 của chương trình "Nước Đức tình Super Star" mà ai ai cũng biết, rồi viết kịch bản cho phim hoạt hình.
    Từ đầu năm 1985 MT đã nổi tiếng, nhưng đến năm 87 ban nhạc phải tách ra với lý do Bohlen thường xuyên tranh cãi với vợ của Anders lúc đó. Ngày 28-2-98 cả hai xuất hiện trong một chương trình mới của đài ZDF, Với những thành công rực rỡ, họ hát cả những bài cũ và cả những sáng tác mới. Bài cuối cùng họ hát là "TV Makes The Superstar".
    Theo ông giám đốc hãng đĩa sản xuất băng nhạc BMG, thì số CD của ban nhạc MT này bán hết 120 triệu chiếc ở trên 50 quốc gia. Đây là bằng chức sự thành công của ban nhạc. Bohlne vẫn cộng tác chặt chẽ với hãng sản xuất, nhất là mới đây anh ngồi cùng với Stein trong BGK chương trình "nước Đức tìm Superstar". Bohlen thực sự là người mang lại may mắn cho hãng sx băng đĩa, khi vừa rồi bài hát do anh sáng tác cho Alexander giải nhất, và Daniel giải ba đac đạt ngôi vị số 1, cũng như bài hát rất thành công do Yvonne Catterfeld thẻ hiện. Vây là tới đây Bohlen sẽ có đủ thời gian chuẩn bị phần 2 cho chương trình phát hiện tài năng mới của nước Đức.

    Nhoc-kho-tinh
  2. sweet-briar

    sweet-briar Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/04/2002
    Bài viết:
    1.770
    Đã được thích:
    0
    Sweet nhớ trước đây, những năm chưa có MTV ở VN ấy mà, đi sinh nhật hay đám cưới nào cũng thấy bật nhạc của MT, cái bài gì ấy nhỉ, à Chery chery lady ấy mà. Với lại nhiều bài khác nữa. Thế hệ bố mẹ chúng ta chắc ai cũng đã "thần tượng" MT. Mà công nhận, hồi trẻ Thomas Anders đẹp giai tệ, nếu phải thời boyband, girlband bây giờ chắc Thomas cũng thành 1 superbabe, poster treo đầy nhà chẳng kém gì Beckham ấy chứ Mà MT chia tay là điều không tránh khỏi rồi. Nghe nói 2 người cãi nhau như chó với mèo. MT cũng làm sao cạnh tranh được với các em tươi trẻ đầy rẫy bây giờ.
  3. tooleruz

    tooleruz Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    1.427
    Đã được thích:
    1
    hú hú ôi dzồi ôi !!! đi nghe MT hay vãi....hehe
    TXT
  4. sweet-briar

    sweet-briar Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/04/2002
    Bài viết:
    1.770
    Đã được thích:
    0
    Ui giời, không phải sướng quá rú ầm lên thế đâu. Hồi trước, cái thời xa xưa, cái thời be bé ấy mà, nghe MT lại chẳng hay quá.
  5. tooleruz

    tooleruz Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    1.427
    Đã được thích:
    1
    OẸ OẸ OẸ!!!! cứ ĐƯỢC CÁI tưởng giới thạch BỞ!!!!............
    úi dzùi cui!!!!....MT hát dở ,hét dở ,gào cũng dở!!!!....nói tóm lại hát oe oé như con gái..........
    ----->........
    mình mà bắt chước hát như thế á......có mà......"tiếng hát ngân lên bỗng TẮTnửa chừng..." OẸ OẸ
    TXT
  6. Thaohuong

    Thaohuong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2002
    Bài viết:
    1.137
    Đã được thích:
    0
    em toole ko được "to đùng hoá" định kiến của mình nhá ! thì cũng đúng rùi, bắt chước sao được! nếu được như vậy, em toole đã làm cho VN nổi tiếng TG ấy chứ!
  7. oishi1986

    oishi1986 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/03/2002
    Bài viết:
    481
    Đã được thích:
    0
    Đúng rùi, em đồng ý với ý kiến của chị Thảo Hương. Thủ trưởng Too của em mà bắt chước MT thì hoá ra giọng giống con gái à............... Ờ, mà mình đã được nghe giọng ca " oanh vàng thỏ thẻ " của Too đâu nhỉ............... Không khéo lại " the thé như xé vải " thì em đây có muốn gỡ gạc cho thủ trưởng cũng đến chịu mà thui...................

    I have secrets.
    You have secrets.
    How many we have
    Is a secret. !
  8. tooleruz

    tooleruz Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    1.427
    Đã được thích:
    1
    he he thế thì" con kiến hoá " định kiến vậy --->> hì !!! hơi quá nhời --->thành thật sozy
    --->ơ nhầm !! thủ trưởng hát hay cực ấy chứ.....
    nói ra đây hơi ngượng....nhưng sự thật phải chấp nhận thếhehe
    TXT
  9. TAB13_Skorpion

    TAB13_Skorpion Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2003
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Nói chung Modern Talking bây giờ chuối, cái bài gì nhở? À, "TV makes super star" nghe như là tiếng hò ở hội chọi trâu Đồ Sơn. Trước nằm nghe ko biết chán bài "y r my heart, y r my soul", thế mà bây giờ thấy album mới chuối kinh khủng. Cái chú Dieter Bohlen bây giờ chuyển sang đầu cơ ca sỹ. Mà cái thằng nhóc nửa con nửa thằng, hát như trẻ con cãi nhau Daniel cũng được làm sao thì kể nước Đức cũng lạ. Em khoái Herbert Grönermeyer hơn. Cái bài Mensch trong album cùng tên ko phê à? "Es ist OK, alles auf dem Weg...." Có lâu rồi nhưng vẫn thấy đỉnh.
    Bẩm sinh ta vốn hiền lành
    Từ khi lấy vợ ta thành hiền khô!!
    -<@>-
    Được Tab13_Skorpion sửa chữa / chuyển vào 03:09 ngày 17/08/2003
  10. Nhoc-kho-tinh

    Nhoc-kho-tinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/06/2002
    Bài viết:
    860
    Đã được thích:
    0
    Hồi đó MT nổi tiếng nhờ bài hát "Youre My Heart Youre My Soul", rồi tới những bài nóng bỏng như "Cheri Cheri lady" hay "Brother lonie". Mình thì mình chẳng thích cha Bohlen tí nào cả. Tuy ko thích hắn, nhưng ko có nghĩa phủ nhận những bài hát hay của hắn. Vẫn phải công nhận MT là một ban nhạc với một số bài hát điển hình được nhiều người trên toàn thế giới biết đến và ưa thích.
    Nhoc-kho-tinh

Chia sẻ trang này