1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn ơi, sao phải khổ thế ...

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi nhimconbietkhoc, 04/07/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nhimconbietkhoc

    nhimconbietkhoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2004
    Bài viết:
    271
    Đã được thích:
    0
    Bạn ơi, sao phải khổ thế ...

    Tớ,bạn và em tớ. Chơi với nhau theo kiểu, tớ thân với em tớ, bạn thân với em tớ, rồi thì bạn chơi với tớ. Người yêu bạn là bạn của tớ. Dây mơ rễ má tùm lum, rồi tất cả chúng ta là bạn.

    Tớ có lần đã trêu bạn rằng, tớ đố ấy cưa đổ được tớ đấy. Tớ biết bạn rất là kiêu. Con trai mà sao lại tự kiêu một cách kì lạ. Tớ đã rất tò mò muốn biết. Vài lần chat trêu bạn, tớ biết bạn ko kiêu như vẻ bên ngoài. Vô tình nhìn thấy 1 hôm, bạn cầm ô đứng che nắng cho em tớ rửa bát ngoài sân, tớ cảm thấy rất thú vị. Gần như một kiểu galant, nhưng ko hẳn, phải là sự quan tâm rất kín đáo thì đúng hơn. Ấn tượng với bạn từ đó.

    Bạn hay trêu chọc tớ. Với mọi người thì hiền khô mà sao lại cứ thích làm tớ nổi cáu. Đã có lúc tớ nghĩ, có phải vì bạn thích tớ. Lúc xem chỉ tay, bạn bảo rằng tớ sẽ có 3 người yêu. Tớ thích lắm, bảo bạn làm người yêu đầu tiên của tớ đi để tớ còn đá. Bạn cười hiền lắm, kêu tớ cứ đi yêu 2 đứa đi, đến người thứ 3 sẽ là bạn. Khôn thế.

    Năm thứ 2 , bạn chuyển trường khác, sau 1 thời gian gặp lại cũng là lúc tớ biết bạn đã có người yêu. Và người yêu bạn chẳng ai khác lại chính là cô bạn cùng lớp với tớ. Hơi bất ngờ, nói thế nào nhỉ, hơi hụt hẫng một chút, vì tớ vẫn giành cho bạn 1 cảm giác nào đó tron g trái tim. Nhưng tớ cũng chúc mừng cho bạn. Vậy là từ nay, bạn sẽ có đôi rồi.

    Và rồi tớ cũng có a half của mình. Nhiều lần bạn trêu sao ko dắt anh í ra mắt. Tớ chỉ cười hạnh phúc. Hi vọng một ngày để mọi người cùng chơi với anh.

    Tan vỡ. Nước mắt. Tớ chìm trong sự cô đơn. Và bạn, hoàn cảnh giống hệt, chỉ có điều bạn ở vai trò người con trai. Bạn nặng tình lắm. Em tớ nó thương bạn vô cùng. Nó nhiều lần buồn cho bạn, khi bạn phải chịu sự ghẻ lạnh của gia đình người yêu. Tớ nói thật, tớ ở vai trò người yêu của bạn, tớ quá hiểu sự khó xử của cô bạn í. Nhưng, có 1 điều tớ thấy khổ tâm. Đấy là bạn, tình cảm của bạn chân thành quá, nhưng sao ở cô bạn kia có gì đó xa cách, lạnh lùng.

    Tớ có sai ko khi nói rằng, bạn yêu cô í thật nhiều nhưng ko đáng phải làm vậy. Cô í ko xứng đáng. Vì sao khi người yêu mình bị tai nạn như thế, phải tiêm thuốc, phải vào viện, mà cô bạn đó vẫn bỏ về quê chơi, để bạn ở trên nhà trọ một mình với mẹ. Cô í nghĩ gì vậy?

    Ngay như hồi tớ giận anh tớ, phải gọi là chia tay nhau 1 tháng rồi, vậy mà hôm gặp lại đi ăn uống cùng hội bạn. Thấy anh í ôm bụng đau đòi về, tớ biết là lại đau dạ dày. Tớ nói thực, lúc đấy chả nghĩ gì đến giận hờn. Tớ cố tìm bằng được nhà trọ mới của anh để mang thuốc cho anh. Tớ ko so sánh tớ với cô í, nhưng đã từng yêu nên tớ hiểu tình cảm của người con gái, làm sao lại có thể lạnh lùng đến như vậy hả bạn.

    Tớ hiểu bạn còn yêu cô ấy. Dù cô í có thế nào thì bạn vẫn giành cô ý những tình cảm rất đẹp. Vẫn lo lắng, vẫn quan tâm dù ở rất xa, dù 2 người đã nói lời chia tay. Nhưng ko đáng đâu bạn à. Thật mà. Cô í đã chia tay, nhưng vẫn có gì đó dùng dằng muốn níu kéo. Tớ hiểu tình cảm đó, vì ko dễ dàng quên đi người mình đã yêu 2 năm trời. Nhưng mà, tớ lo cho bạn đấy. Bạn à. Có bao giờ bạn nghĩ sẽ dứt ra để đi ko?

    Muốn nói với bạn tất cả những gì tớ nghĩ. Nhưng rồi lại ngại. Lại sợ mình hiểu sai, rồi làm một tình cảm đẹp tan vỡ. Nên tớ đành dốc lòng ở đây. Tớ chỉ xin bạn một điều, hãy giành lại cho mình một chút, đừng chạy theo người ta như thế. Tớ thấy buồn cho bạn nhiều lắm, bạn à.
  2. valentinthaibinh

    valentinthaibinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/08/2004
    Bài viết:
    298
    Đã được thích:
    0
    Nếu bạn đã từng yêu chân thành 1 người. Bạn sẽ hiểu vì sao con trai lại như vậy.1giây để biết 1 người, 1 phút để quen 1 người,1giờ để yêu 1người và phải mất cả cuộc đời để quên 1 người.
    Mình ko nhớ câu nói đó lắm.nhưng thấy nó thật đúng bạn à.
  3. tuxedo2110

    tuxedo2110 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2005
    Bài viết:
    940
    Đã được thích:
    0
    đúng thật mất cả cuộc đời để quên đi một người con gái mình yêu chân thành sâu đậm nhất. Ôi cuộc đời tại sao bao ngang trái chia lìa đôi tình nhân chúng ta...
  4. tuxedo2110

    tuxedo2110 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2005
    Bài viết:
    940
    Đã được thích:
    0
    đúng thật mất cả cuộc đời để quên đi một người con gái mình yêu chân thành sâu đậm nhất. Ôi cuộc đời tại sao bao ngang trái chia lìa đôi tình nhân chúng ta...
    sao mình lại rơi vào trạng thái mình ko còn là chính mình, mất quá nhiều thời gian.. biết sao đây
  5. nhimconbietkhoc

    nhimconbietkhoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2004
    Bài viết:
    271
    Đã được thích:
    0
    Bức xúc quá, vừa nói chuyện với bạn. Bạn kiêu lắm. Bảo rằng tớ có theo đuổi ai đâu, níu kéo ai đâu. Vậy mà lúc tớ chỉ thử nhắn tin rằng có chuyện liên quan đến người ấy của bạn, có cách để giải quyết cho chuyện 2 người, bạn đã cuống lên đòi ra mạng chat với tớ ngay.
    Tớ biết khi bạn đã cố tình giấu, hay có thể bạn muốn tạm dừng 1 thời gian thật, thì tớ ko thể làm thay đổi quyết định của bạn. Dù sao tớ cũng biết bạn sẽ buồn đến thế nào khi mất người ấy. Tớ chẳng biết an ủi thế nào, vì bạn vẫn cười vẫn đùa mà. Tớ đã quá lo chăng.
    Thôi thì tớ chúc bạn tìm được lối thoát cho riêng mình. Tớ đã vấp rồi, ngã ngựa rồi, và phải gượng dậy để đi với vết thương đau buốt tim. Tớ chỉ mong bạn sẽ hạnh phúc hơn tớ, hạnh phúc thật là nhiều. Có được ko? Đừng để vấp ngã nhé. Đau lắm.

Chia sẻ trang này