1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn quý ai nhất box tình ******** yêu?????????

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi Nguyen_n_Linh, 17/03/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. linhmeomeo

    linhmeomeo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    2.107
    Đã được thích:
    0
    Mục đích gì à? Không hiểu nó có mục đích gì mà nói nó chuối được sao em? Nó giống chat room à, đó là do những bài viết giống như bài viết của em đó, bởi vì em đã nhầm chủ đề rồi em ơi.
    No love so true as love that die untold
  2. iron_monkey

    iron_monkey Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/11/2002
    Bài viết:
    2.219
    Đã được thích:
    0
    Okie lun em à, khi nào rỗi anh em mình đi nhậu hen...

    too much love will kiLL you...

  3. cotg

    cotg Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/12/2002
    Bài viết:
    469
    Đã được thích:
    0
    .....anh ơi,,,,nhậu nhẹt thì cứ để sau khi em thi xong cai nhỉ ! rủ thêm anh em đồng hương nũa ! OK ?
    no more question !!
  4. Hoa_Tim

    Hoa_Tim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2003
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Lão friend dạo này cai nghiện Nét sis à, em nghe nói vậy mà hihi....
    Em yêu quý sis nhứt nhứt luôn đó, chúc cho sis thi đỗ đại học nghen, chúc cho cả 2 chị em mình nữa hén. Nói thế sis iu bít em là ai rùi mờ.

  5. baonhietdoi

    baonhietdoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2003
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Một danh sách quí dài ơi là dài , post ra mọi người khôngđọc được( hề hề) , quí cá tiền bối , các nhi đồng . ,
    Các bác củng quí em hử? lâu wá đi chu du thi6en hạ chắc mọi người wên em rùi
  6. Aegis

    Aegis Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/08/2001
    Bài viết:
    225
    Đã được thích:
    0
    Ặc ặcmình post bài lên rồi bị xoá ko một lời giải thích..đúng là bọn cửa quyền từ cái bé đến cái lớn..Bực cả mình
    Có cô con gái hái mơ một mình
  7. linhmeomeo

    linhmeomeo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    2.107
    Đã được thích:
    0
    Lão friend dạo này cai nghiện Nét sis à, em nghe nói vậy mà hihi....
    Em yêu quý sis nhứt nhứt luôn đó, chúc cho sis thi đỗ đại học nghen, chúc cho cả 2 chị em mình nữa hén. Nói thế sis iu bít em là ai rùi mờ.


    [/quote]
    Rồi, biết em là ai rồi, chẹp, nick chẳng hay gì cả. Cảm ơn em nhiều lắm, sis cũng chúc em y như thế.
    No love so true as love that die untold
  8. Ga`_CoN

    Ga`_CoN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    4.059
    Đã được thích:
    0
    hihihi HÔm nay được dịp đi tuần tra cái box này, thấy cái topic này, Gà con nhặt về trông cũng hay hayhihío sánh với thời gian ra đời của topic này, có lẽ những người bạn đó đều đã từng là những người gắn bó và nhiệt tình nhất của TBTY lúc bấy giờ. Và giờ đây, có những người vẫn ở lại và có những người cũng đã ra đi vì 1 lý do nào đó, nhưng Gà con chắc hẳn họ ko bao giờ có thể quên đi được những người bạn mà họ yêu quý ở vương quốc này. Gà con cũng vậy, yêu quý tất cả các bạn trong này, những người đã dắt Gà con đến nơi đây và được tiếp tục sống trong vương quốc đày tiếng cười của tình bạn và đầy sự ngọt ngào của tình yêu.
    Nói về TBTY, chắc hẳn chúng ta ko thể nào ko nhắc đến anh hungdo3d, người mà đáng được ta yêu quý và kính trọng bởi sự nghiêm túc trong cách làm việc của anh và sự tinh tế trong những bài viết của anh.Tuy mới được biết tới anh chưa được lâu nhưng anh cũng chính là người giúp Gà con có đủ niềm tin để đứng vững trong vương quốc này cho tới ngày hôm nay, cho Gà con cảm nhận được rằng mình vẫn còn 1 vị trí trong này, kobị lạc lõng và cô đơn. Đó cũng là người mà Gà con quý nhất TBTY này. Bên cạnh anh, Gà con cũng rất vui khi có những người bạn như bé shadowprincess hay anh npl155... những người mà Gà con thật sự muốn gặp trong 1 ngày gần nhất.
    Tình bạn thì có nhiều, chúng ta yêu quý có thể nhiều người nhưng chúng ta ko thể yêu nhiều người bởi trái tim chỉ dành cho 1 người
    Tình bạn tươi thắm như hoa. Tình bạn là một bài ca yêu đời. Friendship means 4ever
  9. sea_nymph

    sea_nymph Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/12/2002
    Bài viết:
    614
    Đã được thích:
    0
    Từ hồi đăng ký vào box là những thời gian đầu tham gia vào TTVN. Trước đây có đọc được topic này nhưng khi đó chẳng có cơ hội để trả lời nữa. Giờ có bạn Gà con lôi lên hộ thế là mình lại có điều kiện "bày tỏ tình cảm rùi", hì.
    Trong box thì có lẽ quý nhất là anh Hưng, đúng như bạn Gà Con nói đó. Riêng bản thân mình cũng vì rất quý anh Hưng mà thấy gắn bó với box hơn nữa. Dù mình chưa một lần gặp tất cả mọi ng`, cũng chỉ biết vài ng` trong box mà thôi, cũng chưa tham gia offline viết bài cũng ít. Vẫn yêu quý box rất nhiều.
    Anh quá gần và anh quá xa
    Em bề bộn trong ngàn lời câm lặng
    .....Lẽ nào em lại nhớ anh đến thế
    Đôi mắt ấy đừng về trong nỗi buồn sắp vỡ
  10. vampire_in_love

    vampire_in_love Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2003
    Bài viết:
    1.280
    Đã được thích:
    0
    Mình là thành viên mới, cũng chưa biết được ai, CN này có thể mình sẽ đi offline, lúc đó chắc sẽ quý nhìu người lắm và hy vọng biết đâu sẽ có người quý mình

    Tình yêu chắp cánh tìm lại phút giây ngọt ngào...

Chia sẻ trang này