1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn sẽ làm gì để không lãng phí TUỔI TRẺ!?

Chủ đề trong '1980 - Hội Khỉ Sài Gòn' bởi sunli, 25/01/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. sunli

    sunli Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/10/2003
    Bài viết:
    257
    Đã được thích:
    0
    Bạn sẽ làm gì để không lãng phí TUỔI TRẺ!?

    Có bao giờ bạn tự hỏi "Tại sao thời gian qua mình chẳng làm được gì ra hồn cả?".Chắc chắn là có nhiều người tự hỏi mình như thế.Có người nói rằng "nghĩ về quá khứ chỉ mất thời gian vô ích ,hãy sống cho hiện tại và tương lai" ,ĐÚNG , nhưng chưa đủ .Hãy sống cho hiện tại và tương lai nhưng đừng quên đi quá khứ.Nhìn lại quá khứ để ta thấy được những gì ta chưa làm được ,để ta bắt tay vào làm cho hiện tại và tương lai ,để ta không phải hối hận khi về già: "Tại sao mình không làm khi còn trẻ?bây giờ đã quá muộn rồi!"
    Nếu có thể quay ngược thời gian,tôi sẽ tham gia các hoạt động xã hội,giúp đỡ những em bé bị dị tật từ nhỏ,bị bố mẹ bỏ rơi,những em bé chậm phát triển trí tuệ...tôi sẽ đi du lịch để mở mang kiến thức,làm phong phú thêm tâm hồn đang già đi của mình.Nhưng thời gian ơi sao ít quá,ngắn ngủi quá,giá mà chúng ta không phải ngủ 1/3 cuộc đời không làm được điều gì có ích!!!
    Còn bạn,nếu có thể quay ngược thời gian bạn sẽ làm gì để mình không phải nuối tiếc tuổi trẻ , để sống cho xứng đáng với TUỔI TRẺ của mình?Và bạn dự định làm gì sắp tới?

    Sống ở đời cần có một tấm lòng.
    Để làm gì em có biết không?
  2. cassiechit

    cassiechit Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/06/2002
    Bài viết:
    4.994
    Đã được thích:
    0
    1, đừng bao giờ nói NẾU.
    2, đừng bao giờ nói GIÁ MÀ!
    Bởi vì, cả 2 điều trên đều làm phí phạm thêm thời gian. Đã muốn làm gì thì làm ngay đi, đừng có ngồi đó mà suy nghĩ tới những chuyện không thể xảy, thí dụ như... thời gian way trở lại!
    Được cassiechit sửa chữa / chuyển vào 13:38 ngày 26/01/2004
  3. sunli

    sunli Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/10/2003
    Bài viết:
    257
    Đã được thích:
    0
  4. bagai

    bagai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/01/2002
    Bài viết:
    1.647
    Đã được thích:
    0
    luôn có mục đích...mục đích trong tương lai gần...rồi lâu dài...và...cố gắng hết mình để thực hiện nó...theo kinh nghiệm bản thân ...chị Ba ko thấy mình bị phí thời gian...và luôn sống vui vẻ ...

    You make my life complete ...
  5. chits

    chits Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/07/2002
    Bài viết:
    1.038
    Đã được thích:
    0
    LAO ĐỘNG LÀ HẠNH PHÚC!​
    ...
  6. boysaigon

    boysaigon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2003
    Bài viết:
    10.485
    Đã được thích:
    0
    Làm việc, làm việc và làm việc!!!
    Và không vào TTVN nữa!
    Không Thể Có Những Tình Yêu Vĩnh Cửu,
    Mà Chỉ Có Những Giây Phút Vĩnh Cửu Của Tình Yêu.
    I'm still invisible bodyguard of the one everybody knows who she is
  7. 24h

    24h Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2003
    Bài viết:
    3.432
    Đã được thích:
    0
    Nhìn lại quãng thời gian mình đã đi qua, tôi biết rằng mình đã phí phạm nó rất nhiều? và bản thân cũng mất mát nhiều thứ? Nếu thời gian có thể quay ngược lại, tôi sẽ học? học nhiều thứ và muốn làm nhiều việc mà trước đây mình ko thể làm? Có những thứ bây giờ có thực hiện nó thì đã muộn? nhưng có nhiều thứ? nếu muốn, bây giờ thực hiện vẫn chưa muộn ^_^? Ko thể nói, trong thời gian qua, tôi ko làm được việc gì, cũng làm được nhiều thứ lắm, và học được nhiều điều? học được cách cư xử giữa người với người như thế nào?
    To bagai: hì hì? chị luôn là người biết tận thời gian của mình (he he he bái phục)điều đó em chưa làm được^_^?
    Đơn giản, đó chỉ là câu chuyện của ngày hôm qua...
  8. gem

    gem Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/02/2002
    Bài viết:
    288
    Đã được thích:
    0
    Không biết bây giờ tuổi khỉ mình có gọi là tuổi trẻ nữa ko nhỉ, nếu phải thì cũng một giai đọan khác rồi !
    Bây giờ thì làm việc, kiếm nhiều tiền khỏi phí tuổi trẻ, để đến lúc tuổi già ko làm được gì ngồi hưởng hehe
  9. Watercolour

    Watercolour Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2003
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    0
    keke... nói như đùa. Nếu như kéo ngược thời gian thì cô hai mươi tư hờ cũng chẳng làm được gì nhiều hơn những gì đã làm, đấy là một thực tế. Vậy thì tốt nhất là hãy làm những gì mình muốn, mình yêu thích, đúng hơn là hãy làm tốt những gì mình định làm và sẽ làm, như vậy khi nhìn lại, bạn sẽ không còn phải nói:Nếu thời gian có thể quay ngược lại, tôi sẽ học? học nhiều thứ và muốn làm nhiều việc mà trước đây mình ko thể làm? Ví dụ như thằng bạn của Watercolour, nó quyết định bắt thằng em đi học máy tính, bắt học nọ học kia, những cái mà trước đây hắn chưa kịp học, nhưng như thế thì làm được cái gì chứ khi những thứ đó chẳng giúp gì cho thằng em tội nghiệp kia. Chúng ta cũng vậy. Làm hết sức và chúng ta sẽ không phải hối tiếc vì việc đó.
    Chúc mội người thành công.
    to 24h: chưa nghĩ ra cách gọi mới cho cái nick của cô nên gọi tạm như thế, được chứ.
    Watercolour - I am not me
  10. 24h

    24h Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2003
    Bài viết:
    3.432
    Đã được thích:
    0
    Bạn à, bạn ko phải là tôi, vì vậy bạn ko thể nói: Nếu như kéo ngược thời gian thì cô hai mươi tư hờ cũng chẳng làm được gì nhiều hơn những gì đã làm. Đó chỉ là nhận định của bạn, bản thân cuộc sống của bạn, ko phải cuộc sống của tôi. Mỗi người đều có cuộc sống riêng, hoàn cảnh riêng. Và ở đây, tôi ko muốn nói rỏ về nó, về những điều riêng tư của tôi.
    Bạn đưa ra vd làm tôi cảm thấy nực cười quá, nó hoàn toàn ko thể coi như trường hợp của tôi.
    Nhưng dù sao cũng cám ơn bạn vì những gì bạn đã viết. Và tôi ko muốn nói về vấn đề này nữa
    Đơn giản, đó chỉ là câu chuyện của ngày hôm qua...
    Được 24h sửa chữa / chuyển vào 01:07 ngày 01/02/2004

Chia sẻ trang này