1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

bạn sẽ làm gì nếu như bạn và lover phải xa nhau 3-7 năm?

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi Prince107, 18/07/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Prince107

    Prince107 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    bạn sẽ làm gì nếu như bạn và lover phải xa nhau 3-7 năm?

    mình đang ở trong hoàn cảnh này và mình cần những lời khuyên của các bạn. help me plz!

    ­
    PMinh
  2. toi_120213

    toi_120213 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2002
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    Nếu tình đã quá thắm thiết thì tốt nhất nên cưới trước đi !!vì thời gian dễ làm người ta thay đổi lắm !
    Nếu chưa thể kết hôn thì hãy coi như bình thường .... vì chỉ khi vượt qua được thử thách tình mới vững bền !
    Nếu ............ mỗi người có một cách giải quyết vấn đề của mình mà, động não và thảo luận với người ta xem....
    Phung Gia
  3. CHUOT84

    CHUOT84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2002
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    hi!chac gio ban dang buon lam ha?toi cung nhu ban nay nen chang biet khuyen ban ra sao nua.ban biet khong,toi va nguoi yeu toi vua chia tay nhau xong,toi cunng sap bay sang balan,khi toi dinh noi cho anh y biet la bo toi bao lanh cho anh sang,do la mon qua toi muon tang anh y hom sinh nhat,bao du dinh lan uoc mo cua toi deu tan het ca.toi con tham hon ban nhieu ma.hay vui ve len nha.biet se rat nho nhung do la mot thu thach do ban.hay co gang len nha.chuc ban mot ngay vui va tim duoc mot loi giai that ot cho minh ha.byebye!!!!!!!!!!
  4. unhappy86vn

    unhappy86vn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/02/2002
    Bài viết:
    172
    Đã được thích:
    0
    HẠNH PHÚC SẼ MỈM CƯỜI VỚI NHỮNG AI BIẾT CHỜ ĐỢI !
    (hơ sao lạ vậy nhỉ dạo này mình cứ phải nói câu này nhiều thía không bít ....mà mình cũng lại ở trong hoàn cảnh đó thía có khổ không cơ chứ)
    bạn muốn có thêm những lời khuyên hãy vào thông tin cá nhân va xem nhưng bài viết gần đây của mình mình hi vong bạn sẽ tìm được điều bạn mong muốn.
    thân ái !

    NOW AND FOREVER

  5. Ga_nuong_kieu_uc

    Ga_nuong_kieu_uc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2002
    Bài viết:
    84
    Đã được thích:
    0
    Hơ hơ, tại sao lại ko love tạm 1 ai đó trong vòng 3-7 năm cho đỡ buồn nhỉ, lúc nào lovẻ về thì tính sau. Buồn làm quái gì chứ. Hơ hơ hơ hơ.
    he he
  6. superKHANG

    superKHANG Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2002
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    xa nguoi yeu ai cung buon .toi cung dang buon ....rat buon vi dieu do .Nhung quan trong hon het la biet minh phai lam gi cho y nghia . Tot hon het ban nen hoi chinh minh ,tinh cam ban danh cho nguoi ta den muc do nao ....neu ban cam thay that su ko the xa nguoi ta duoc .Day van chua han la yeu van de ban can co thoi gian de chung minh dieu do la that long ban nghi chu ko phai la cam giac nhat thoi .khi da xac dinh duoc cam giac cua minh toi nghi co le ban se biet minh phai lam gi voi nguoi yeu dang di xa.Va cho hay khong do la su lua chon cua ban.
    Rien gtoi ,toi biet minh se cho ,boi toi hieu minh khong the thieu em .TOi ko chac su cho doi se mang den cho minh dieu gi .Toi ko can biet boi bay gio voi toi em la tat ca .Vi the trong nhung ngay con lai o ben em toi chi muonmang den cho em that nhieu niem vui .Dêm ko phai ban tam vi ngay di xa.
    co le ban cung biet nguoi toi se cho doi day .co ay chinh la nguoi da tra loi bai viet tren toi 1 nguoi cho ban day

    YESTERDAY......
    NOW AND FOREVER
  7. lebinhminh

    lebinhminh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/07/2002
    Bài viết:
    467
    Đã được thích:
    0
    Tôi đã xa darling của tôi gần một năm rồi, buồn và nhớ lắm, khủng khiếp luôn nhưng phải cố gắng lên thôi. Cố gắng làm một cái gì đó cho thời gian trôi mau và không vô ích, nếu có thất bại thì coi như kết quả của sự cố gắng đó là một đền bù cho dù quá nhỏ. Tôi thì tìm giải pháp học thêm cao học, điều mà ngày xưa không bao giờ muốn nghĩ đến, ít ra đây cũng là một tiện ích đầu tiên của sự xa cách đấy chứ (giúp con người ta biết phấn đấu hơn).
    lebinhminh
  8. Ryukenden

    Ryukenden Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/04/2002
    Bài viết:
    317
    Đã được thích:
    0
    Yêu, tin tưởng, liên lạc thường xuyên với darling và lấy tình yêu làm động lực để học, làm việc.

    Ryukenden
  9. unhappy86vn

    unhappy86vn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/02/2002
    Bài viết:
    172
    Đã được thích:
    0
    Híc....Ryukenden....nói không sai vào đâu được ... hay wé .... vote bác 5*

    NOW AND FOREVER

  10. arale_

    arale_ Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    482
    Đã được thích:
    0
    Tình yêu là một cái gì đó thật lạ ...
    7 năm ko phải chỉ là bảy ngày trong tuần . Trong khoảng thời gian đó , ai mà biết dc sẽ có bao chuyện xảy ra . Có khi yêu nhau người ta ko nghĩ rằng sẽ có những lúc mình thay đổi . Nhưng đó là cuộc sống , nhiều việc ngoài ý muốn đến mà chúng ta không lường trước dc . Nếu nói rằng trong 7 năm trời chắc chắn ko có một cô gái ( hay chàng trai ) nào vương vấn ( chỉ là vương vấn mà thôi ) trong trái tim thì ... quả là ko thật chút nào .
    Làm sao mà tin dc đây ?
    Arale_ cũng sắp đi xa ... 7 năm . Và ...
    ARALE

Chia sẻ trang này