1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn sẽ làm gì trong tình huống này? Giành cho cả con trai và con gái.

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi hoaphuonghong, 13/11/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hoaphuonghong

    hoaphuonghong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/03/2002
    Bài viết:
    109
    Đã được thích:
    0
    Bạn sẽ làm gì trong tình huống này? Giành cho cả con trai và con gái.

    Quen một người được gần 2 tháng và đã có những phút giây hạnh phúc. Nhận được những lời nói và cử chỉ yêu thương đặc biệt thì đến mấy ngày sau không liên lạc gì và chỉ nhận được một tin nhắn lãng xẹt : " Anh nghĩ là chúng mình cần có thời gian trước khi đi đến một quyết định rõ ràng. Anh không muốn yêu chỉ để mà yêu và không muốn làm em khổ. Mong em hiểu cho anh" Rồi sau đó lặn tăm luôn.
    Bạn sẽ làm gì trong tình huống này nếu bạn là người con gái? Người con gái nên lặng yên và quên đi hay cần gặp người con trai nói chuyện cho ra nhẽ. Và cần nói những gì?
    Nếu như người con trai ngồi ở một quán nước cách nhà người con gái không xa và gọi điện rủ người con gái ra ngoài. Người con gái nói ko và nói anh vào cổng đón em thì em mới ra. Người con trai ko vào và người con gái ko ra. Đó liệu có phải là nguyên nhân chính cho tin nhắn bạc bẽo trên và sự lặn mất tăm dù trước kia gặp nhau và liên lạc hàng ngày???
  2. Rosabella

    Rosabella Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2004
    Bài viết:
    474
    Đã được thích:
    0
    Bạn tớ cũng gặp trường hợp giống như thế này đến.....99%, sau khi tìm hiểu nguyên nhân thì biết là anh ta vẫn chưa quên hẳn người cũ và chưa thực sự sẵn sàng cho một tình yêu mới. Nếu thực sự tự cảm thấy không giải thích được thì hãy gặp anh ấy để nói chuyện cho rõ, nếu anh ấy vẫn không muốn giải thích gì thì hãy forget người đó đi, vì chẳng ai yêu mà lại biến mất như thế cả.
  3. TVinh

    TVinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    4.214
    Đã được thích:
    0
    Thì cho anh ta nghĩ lại luôn đi,mới có 2 tháng thì chưa phải là TY rồi,2 người cũng chưa thật sự hiểu nhau,hiểu tình cảm của chính mình và đã vội vã như vậy rồi,em có vẻ hơi nóng vội đấy
  4. howdeep

    howdeep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2004
    Bài viết:
    365
    Đã được thích:
    0
    Anh ta chưa yêu bạn đâu, đấy là lý do chính, không phải vì cái lý do như bạn đã nghĩ là anh ta không đến thì bạn không ra như ở trên. Anh ấy vì một lý do gì đấy hoằc là giữa 2 người chưa có tình yêu mặc dù đã có những cử chỉ thân mật. Nhưng..bạn may mắn khi yêu anh chàng ấy, vì anh ấy thấy chưa yêu và nói với bạn như vậy chứ không phải là có ý muốn lợi dùng tình cảm của bạn.
    Làm gì à ? Bạn đã cảm thấy yêu anh ấy thì cứ yêu đi, nhưng đừng có những cử chỉ thân mật nữa,anh ấy không thích như vậy đâu, hãy nói chuyện như bạn bè ấy. Không hẳn là anh ấy không yêu bạn mà là chưa yêu thì đúng hơn, hãy cho anh ấy thời gian, làm như là giữa các bạn chưa có gì với nhau, một thời gian sau mà anh ấy không tỏ thái độ thân mật hơn thì...bạn nên nghĩ lại. Có thể bạn không phải là mẫu người mà anh ấy thích.
  5. Nguoi_ca

    Nguoi_ca Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/11/2004
    Bài viết:
    1.643
    Đã được thích:
    0
    Bạn đặt ra nhiều câu chuyện và nhiều tình huống quá. Nhưng tóm lại thì đó chưa phải là tình yêu ( anh ta chẳng hề yêu bạn ) có thể đó chỉ là một chút xúc động nhất thời của anh ta hoặc anh ta đang tìm cách quên người yêu cũ, bạn cần phải gặp anh ta và hỏi rõ mọi chuyện, và việc cần làm sau đó là quên anh ta đi, chẳng cần phải hối tiếc gì. Bởi vì theo những gì bạn kể thì anh ta cũng chẳng tốt đẹp , phải không ?
    Hãy tin rằng bạn sẽ gặp một người thật sự yêu bạn, đừng lãng phí tình yêu của mình cho một người không xứng đáng !
  6. xuandong34

    xuandong34 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2003
    Bài viết:
    490
    Đã được thích:
    0
    Mới quen có 2 tháng,không sao đâu tưởng là 2 năm chứ.
  7. hduybang

    hduybang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/01/2002
    Bài viết:
    1.622
    Đã được thích:
    0

    Không dám cho bạn lời khuyên chỉ nói rằng nếu là tớ , tớ sẽ quên luôn ( thực ra thì trong thâm tâm có chờ đợi , chờ đợi một lời giải thích ........ nhưng giải thích rồi cũng chỉ để đó, chuyện đã qua tớ thường ko bới lại . Dại quá nhỉ hi` )
  8. Unknowdevice

    Unknowdevice Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2004
    Bài viết:
    369
    Đã được thích:
    0
    2 tháng! Chẳng phải tôi.... tôi đá như Arsenal ý!..... 2 tháng cũng gần được 1 hat trick....
    Mà em gì ở đây viết là: nhận được những cử chỉ yêu thương đặc biệt..... Hoày!!!.... tôi thì đầu óc đen tối - "đặc biệt" thì chít mị rồi.... phải không?... em đính chính hộ cái....
    Thôi em ơi!.... quan tâm nó làm gì cho mệt. May mà nó gọi em không ra đấy.... nẫu ruột lắm!
    Được Unknowdevice sửa chữa / chuyển vào 15:48 ngày 13/11/2004
  9. yendieu

    yendieu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    1.523
    Đã được thích:
    0
    Tình huống này thật là dở hơi, cả hai cùng cao ngạo và chẳng hề có tình yêu. Tin nhắn kia cũng không thể gọi là bạc bẽo (vì nào có yêu đương gì) mà chỉ là hệ quả tất yếu.
  10. albeliebe

    albeliebe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2004
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    nói sao đây, người trong tình cảnh này sẽ vừa cảm thấy không hiểu tại sao, không hiểu chuyện gì đang xảy ra, không hiểu ... rồi sau đó là có sự tức giận sự cao ngạo của bản thân... nói chung là vậy. Bạn muốn gặp anh ấy nói chuyện cho rõ ràng sao, uhm, nếu bạncảm thấy điều đó cần thiất, nếu câu chuyện của bạn có bắt đầu và bạn muốn nó cũng có kết thúc thì bạn hãy làm những gì bạn muốn, nhưng mà nếu gặp rồi, liệu bạn có nói được gì hay không , hay chỉ ngần ngại rồi cũng không nói được gì. Suy nghĩ kỹ nhé, nếu có thể nói ra hết những gì mình nghĩ thì hãy nói ra, rồi quên đi thật nhanh, nếu không thể nói ra thì hãy thôi đừng gọi, giữ lại một tình cảm tốt đẹp cho cả hai người vậy

Chia sẻ trang này